สวย เซ็กซี่ ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องโป๊ แค่เสื้อเชิ้ตขาวตัวเดียว

เสื้อเชิ้ตขาวใส่กับอะไรดี น่าจะเป็นคำถามที่สาว ๆ หลายคนมักจะตั้งคำถามทุกครั้งที่หยิบเสื้อออกมา แล้วก็อดคิดไปไม่ได้ว่า เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบนี้ จะสามารถแต่งตัวแบบอื่นได้หรือเปล่า นอกจากแต่งให้ดูเรียบร้อยและเป็นทางการ ตอบตรงนี้เลยว่า ได้แน่นอนค่ะ อย่างสาว ๆ ควรจะดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงอย่างความเซ็กซี่ออกมา เราเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องโป๊ จะทำอย่างไร ไปดูกันเลยดีกว่า

 

1. เสื้อเชิ้ตตัวเดียว

อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ ว่าแค่เสื้อเชิ้ตตัวเดียวจะไม่ไปโป๊ไปเหรอ เสื้อเชิ้ตตัวเดียวที่ว่านี้คือเสื้อเชิ้ตที่ตัวใหญ่โคร่งสักหน่อย อาจจะใหญ่กว่าขนาดที่เราใส่ปกติสักเบอร์หนึ่งก็ได้ กำลังสวย ต้องบอกเลยว่าลุคนี้เป็นลุคที่ได้รับการโหวตจากหนุ่ม ๆ ว่าเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่ที่สุด แม้จะไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไรเลย เพราะเป็นชุดที่มีแรงดึงดูดมาก ๆ ทำให้ลุคที่ออกมาดูสบาย ๆ แต่ยังคงสวยเซ็กซี่มาก ๆ อีกด้วย ใครเลือกชุดนี้มาใส่ ถ้าอยากเพิ่มดีกรีความเผ็ซ ลองทาลิปสติกสีแดงสดดูค่ะ สวย แซ่บ เผ็ซ กระชากใจหนุ่ม ๆ สุด ๆ ไปเลย

 

2. เสื้อเชิ้ตกับยีนส์

ใครว่าใส่กางเกงยีนสืแล้วจะเซ็กซี่ไม่ได้?! เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงยีนส์เป็นอะไรที่ดูคลาสสิคที่สุดแล้วค่ะ ถ้าไม่ชอบอะไรเรียบ ๆ ก็อาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยการใส่รองเท้าส้นสูงสีแรง ๆ ตัดกันไปเลย ก็จะทำให้สาว ๆ ดูแซ่บขึ้นไปได้อีกเยอะเลยค่ะ หรือจะลองยกปกคอเสื้อขึ้นเล็กน้อย ลุคของคุณจะดูคูลกลายเป็นสาวมั่นใจไปเลย ในความมั่นใจก็ยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบทะมัดทะแมงได้เหมือนกัน

 

3. เสื้อเชิ้ตขาวกับ mini skirt

หากใครเป็นสายหวานซ่อนเปรี้ยว ต้องลุคนี้เลย เสื้อเชิ้ตขาวกับ mini skirt เพราะความคิ้วท์ของกระโปรงจะช่วยตัดกับความเท่ของเสื้อเชิ้ต จึงทำให้คู่นี้เป็นการแมทช์ที่ลงตัวสุด ๆ ถ้าอยากให้ลุคดูสวยขึ้น แนะนำให้ใส่กระโปรงทรงเอแบบเอวสูง เพราะจะทำให้เสื้อเชิ้ตที่พองอยู่มาเข้ารูปตรงเอวพอดี ทำให้สาว ๆ อวดรูปร่างแบบไม่โป๊ได้อีกด้วย ที่สำคัญความเซ็กซี่เล็ก ๆ ก็ยังไม่หายไปไหน

 

4. เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงขาสั้น

กับลุควันชิล ๆ ลองหยิบเสื้อเชิ้นสีขาวตัว oversize สักหน่อยมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นอย่างยีนส์ จะใส่กับรองเท้าส้นสูง คัตชู หรือรองเท้าผ้าใบ ก็ให้ทั้งลุคแก่นแก้วแสนซนและมีความเซ็กซี่เล็กน้อย ให้พอดูน่าตื่นเต้นขึ้นมาอีกสักนิด รับรองเลยว่าลุคนี้แจ่มสุด ๆ ที่ไม่ว่าใครใส่ ก็พร้อมจะระเบิดความสดใสและแซ่บออกมา
พร้อม ๆ กัน ใครเป็นสายชอบใส่กางเกงขาสั้นอยู่แล้ว ลุคนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

 

5. เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงสีดำ

ชุดเรียบ ๆ สุดมินิมอลและคลาสสิค เป็นชุดที่คุณสาว ๆ ทั้งหลายสามารถทั้งใส่ไปทำงานและใส่เที่ยวก็ได้ ด้วยโทนสีขาวดำ จะทำให้คุณดูลึกลับ น่าค้นหาขึ้นเป็นกองเลย ชุดอาจจะดูค่อนไปทางการสักหน่อย แต่ก็ช่วยให้คุณ สวย เซ็กซี่ ดุจนางพญาได้เหมือนกัน เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบอะไรเรียบ ๆ โดยเสื้อของคุณสามารถใส่ได้หลานแบบ ทั้งจะใส่ทับในหรือปล่อยชายเสื้อ กางเกงขาเดปหรือขากระบอก ก็ออกมาลงตัวสุด ๆ หรือในวันที่อยากใส่ให้เป็นทางการมากๆ แค่หยิบมาใส่กับกางเกงสเล็คแล้วยกปกขึ้น ก็ทำให้ลุคออกมาเป็น working women ได้แบบเก๋ ๆ จัดไปค่ะ อย่าให้เสีย

 

6. เสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงลาย

ด้วยความที่เสื้อเชิ้ตขาวเป็นเสื้อที่สามารถใส่เข้ากับอะไรก็ได้ ดังนั้นแม้ว่ากางเกงจะไม่ใช่สีพื้น ก็สามารถใช้จับมา mix & match ได้ไม่ยาก การที่กางเกงมีลาย สามารถไปเพิ่มกิมมิคให้กับเตียง ที่ไม่ดูเรียบจนเกินไป ด้วยดีเทคของลายกางเกง บวกกับสีสันและลวดลาย ยิ่งเข้ากันได้ดีกับเสื้อที่สีเรียบ ๆ อย่างสีขาวก็เหมาะเลย เป็นการตัดกันที่ลงตัว ทำให้ลุคของสาวดูเก๋ ดูชิคมากขึ้นกว่าเดิม และต้องเห็นมาแต่ไกลแน่อน

 

7. เสื้อเชิ้ตกับหมวกสาน

ความเซ็กซี่ของเสื้อเชิ้ตยังตีตลาดกันต่อค่ะ เพราะเราจะนำเอาหมวกสานที่มีสไตล์เรียบ ๆ แต่ดูดีด้วยตัวของมันเอง หมวกเป็นเพียงพร็อบเสริมเข้ามา แต่ที่สำคัญคือเสื้อเชิ้ตขาวนี่ล่ะ ที่หากคุณเลือกใส่ที่มันแมตช์กันได้ ออกมามันจะดูดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ เพราะเจ้าหมวกนี้เองที่จะทำให้ลุคของคุณดูไม่เรียบจนเกินไป มีอะไรให้โฟกัสและเป็นกิมมิคอยู่บ้าง ในลุคนี้จะได้หลายฟีลลิ่ง ทั้งชิล ทั้งชิค ทั้งคูล

 

8. เดรสเชิ้ตสีขาวชิ้นเดียว

หากใครที่เบื่อการใส่เสื้อเชิ้ตสั้น ๆ ลองเลือกเป็นเดรสเชิ้ตไปเลยค่ะ เพราะหยิบมาใส่แค่ตัวเดียวก็ทำให้ออกจากบ้านได้แบบดูดีและมั่นใจได้แล้ว แต่ถ้าอยากให้ลุคออกมาชิค ลองหาชุดที่มีดีไซน์และลูกเล่นของผ้า หรือใส่ตุ้มหูเก๋ ๆ ลงไปสักคู่ดูค่ะ จะช่วยอัพลุคให้น่ามองขึ้นไปอีก

ชุดที่ดูธรรมด๊าธรรมดาแต่กลับสามารถทำให้ดูเซ็กซี่และที่สำคัญใส่ไปแล้วไม่ดูโป๊อีกต่างหาก ใครชอบแบบไหนก็ลองไปใส่ จับมา mix & match เสื้อผ้าในตู้ให้เหมาะก็ดีเหมือนกันนะคะ

 

บทความ อื่นๆ

บทความ อื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *