ตามไปส่องแฟชั่นลุคสตรีทของ Lisa Blackpink

ถ้าพูดถึง Girl group เกาหลีชื่อดังแล้ว ทุกคนคงต้องนึกถึงวง Blackpink เหมือนกันใช่ไหมล่ะคะ เป็นการรวมตัวกันของ 4 สาวต่างคาแรกเตอร์กัน ได้แก่ จีซู (Jisoo) เจนนี่ (Jennie) โรเซ่ (Rosé) และอีกหนึ่งความพิเศษของวงนี้ก็คือมี 1 ในสาวไทยเป็นสมาชิกของวงด้วย นั่นก็คือ ลิซ่า (Lisa) สาวหน้าม้าตาโต ลุคสดใส น่ารัก แค่เพียงเธอยิ้มโลกทั้งใบก็พลอยยิ้มตามไปด้วยแล้วค่ะ อีกทั้งลุคสไตล์การแต่งตัวของเธอยังโดดเด่น มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะจับอะไรเอามาแมตช์กัน ไม่รู้ทำไม๊ทำไม ใส่ออกมาก็ยังดูดีไปซะหมด จนทำให้บรรดาแฟนคลับทั่วโลกพากันไปหาเสื้อผ้า เพื่อมาแต่งตามไอดอลของพวกเขา จนเกิดเป็นกระแสฟีเวอร์กันมาแล้ว วันนี้เราจึงจะตามไปส่องแฟชั่นลุคสตรีทของ Lisa Blackpink กันค่ะ รับรองเลยว่า งานนี้สาวก Blackpink มีกรี๊ดสลบ กับลุคสุดชิคที่พร้อมจะให้ทุกคนแต่งตามกันได้ไม่ยาก

 

1. Hot & Hip ร้อนแรงดัง Fire

เปิดมาที่ลุคแรกมาพร้อมกับสีแดงเจ็บ ๆ ที่ดูร้อนแรงของแม่สาว Lisa Blackpink กับเสื้อครอปพร้อมฮู้ทสีแดง จับมา Mix & Match กับกางเกงขายาวลายปริ้นท์สีดำสุดคูล โดยจะเน้นไปที่ดีไซน์และเฉดสีที่แมตช์กันได้ไม่ยาก สามารถใส่ได้ทุกวัน เพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ด้วยหมวกแก๊ปสีดำ ให้ดูเป็นผู้หญิงที่คูล ๆ ชิค ๆ พร้อมจะออกไปวาดลวดลายเต้นให้เขย่าทุกพื้นที่ และไอเทมอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ส้นหนาสักเล็กน้อย เท่านี้ก็ดูไม่บอยจนเกินไปแล้วล่ะค่ะ ใครชอบสไตล์ Hot & Hip ในลุคสตรีทเกาหลี ห้ามพลาด!

 

2. Sporty Girl

มีหลายคนตั้งคำถามกับลุค Sporty ว่าแต่งอย่างไรไม่ให้เหมือนครูพละ การจะมาใส่ชุดวอร์มให้ดูดีกลายเป็นเรื่องยากไปอีก สำหรับลิซ่านั้นมาด้วยเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวสีเขียวละมุน ดูซอฟท์ ๆ หรือใครไม่มีสามารถเลือกโทนสีที่ค่อนไปทางเบจ เทา แล้วนำมาจับคู่กับกางเกงวอร์มสีเข้ม อย่างลิซ่านั้นจัดมาด้วยกางเกงวอร์มสีแดงเลือดหมู เมื่อสองสีละมุนมาเจอ ทำให้ภาพรวมที่ออกมานั้นดูไม่ Contrast กันมากเกินไปนัก ซึ่งปกติถ้าเราใส่สีเขียวปกติกับกางเกงแดงปกติ มันจะดูเกินเบอร์มากเลยนะคะ เดี๋ยวคนอื่นจะนึกว่าไปงานคริสต์มาส กางเกงนั้นจะยังมีกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นเกาหลีอยู่ค่ะ ไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากมาย เน้นเรียบง่ายแต่ดูดี ปิดด้วยรองเท้าผ้าใบสักคู่ เลือกสีที่เฉดไปทางเดียวกับเสื้อที่เราใส่ รับรองงานนี้มีแต่ปัง ไม่มีแป้กแน่นอน

 

3. Sexy Street Look

ใครว่าแฟชั่นสตรีทจะต้องออกมาลุคบอย ๆ อย่างเดียว ถ้าคิดแบบนั้นเชยไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่สนใจเสื้อผ้าแนวสตรีทมากขึ้น จับความบอยชิค ๆ มาผสมผสานกับความเซ็กซี่ที่มีในตัวของสาว ๆ เอง ลุคนี้แซ่บกระชากใจหนุ่ม ๆ มาก ๆมาด้วยเสื้อครอปตัวจิ๋วสีขาว เน้นสัดส่วน โชว์เอวบางเบา ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขยี้ใจสุด ๆ หยิบเอาเสื้อลายสก็อตที่ใส่อย่างไรให้ดูไม่เหมือนไปตัดอ้อย ก็ลองหยิบแบบ Oversize มาให้มันโคร่ง ๆ สักหน่อย พร้อมความคูลอีกสักนิดด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงกำลังพอดี แบบ Boyish จับเครื่องประดับมาเพิ่มให้ดูมีกิมมิคขึ้นอีกนิด ไม่ว่าจะเป็นต่างหูสักวงหนึ่ง หมวกเท่ ๆ สักใบ แมตช์กับรองเท้าบูทสีดำได้เข้ากันพอดี ดูรวม ๆ แล้วก็ให้ลุคที่คูลและสบาย ไม่เยอะจนเกินไป

 

4. Lisa Oppa

ความโอปป้าของชุดนี้ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่พากันกรี๊ดสลบ เท่ราวกับโอปป้ามาเอง เอาใจฉันไปเลยค่า มาด้วยชุดเซ็ตสีดำให้ดูลึกลับและน่าค้นหา ชุดที่มาในแนวสตรีทผสมฮิปฮอบ โย่ว ๆ เน้นและตอกย้ำกันความเป็นโอปป้าแบบแมน ๆ ด้วยเสื้อแขนยาวสีดำลายสก็อตด้านใน สวมเสื้อยืดสีดำทับลงไป จะได้ไม่ดูลายตามากไปนัก แต่ถ้าหากสาว ๆ คนไหนกลัวว่าลุคแบบนี้มันจะเรียบ ดูแล้วน่าเบื่อจนเกินไป แนะนำให้ไปเพิ่มดีเทลเป็นกระเป๋าคาดอกเท่ ๆ เก๋ ๆ สักใบ ก็จะทำให้ลุคของดูมีอะไรขึ้นมาบ้าง และที่ขาดไม่ได้ อย่าลืมใส่ sneaker สีขาว ย้ำว่า สีขาวจะเข้ากว่าสีดำที่จะทำให้คุณมืดเกินไป และดูตันแน่นไปหมด ลุคนี้ปล่อยผมยาวแต่ทว่าความเป็นโอปป้าก็ไม่ได้ลดลงเลยจริง ๆ ดูสวย ดูดีเป็นธรรมชาติที่สุดเลย

 

5. Clean & Minimal

ปิดท้ายลุคสุดท้ายที่มาในสไตล์คลีน ๆ แบบมินิมอล ที่เน้นการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีขาวทั้งชุด ทั้งเสื้อยืดด้านใน เสื้อแขนยาวด้านนอกสีขาวมาในแบบ Oversize ให้มีความโคร่งสักหน่อย น้อยแต่มาก ดูดี มีสไตล์ นี่ขนาดไม่ได้แต่งอะไรมากนะคะ แต่ลิซ่าก็ยังรอดในชุดนี้ เพิ่มสีสันด้วยรองเท้า Sneaker สีชมพู ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูน่ารัก อ่อนหวานขึ้นมาก เป็นชุดที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้เหมือนทั่ว ๆ ไป

แฟชั่นลุคสตรีทของสาว Lisa Blackpink จะว่าไปก็เป็นอะไรที่เรา ๆ ใส่กันได้ไม่ยาก เพียงแต่เราต้องรู้จักที่จะจับเสื้อผ้า ให้แมตช์กับบสิ่งที่เรามีอยู่ เท่านี้เราก็จะชุดสุดชิค ที่ใส่แล้วเก๋ เท่ คูลไม่แพ้ใครเลย

78 thoughts on “ตามไปส่องแฟชั่นลุคสตรีทของ Lisa Blackpink

  1. Suivre Téléphone says:

    Suivre le téléphone portable – Application de suivi cachée qui enregistre l’emplacement, les SMS, l’audio des appels, WhatsApp, Facebook, photo, caméra, activité Internet. Idéal pour le contrôle parental et la surveillance des employés. Suivre le Téléphone Gratuitement – Logiciel de Surveillance en Ligne. https://www.xtmove.com/fr/

  2. Suivre le téléphone says:

    urveillez votre téléphone de n’importe où et voyez ce qui se passe sur le téléphone cible. Vous serez en mesure de surveiller et de stocker des journaux d’appels, des messages, des activités sociales, des images, des vidéos, WhatsApp et plus. Surveillance en temps réel des téléphones, aucune connaissance technique n’est requise, aucune racine n’est requise. https://www.mycellspy.com/fr/tutorials/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *