เทคนิคแฟชั่นการแต่งตัว เซ็กซี่ได้แต่ไม่โป๊!!

แฟชั่นการแต่งตัว

เคยเห็นกันไหมคะว่าผู้หญิงบางคนแค่แต่งตัวธรรมดาแต่กลับให้ความรู้สึกว่าเซ็กซี่ สาว ๆ หลายคนอยากจะแต่งตัวเซ็กซี่แต่ก็ติดที่ว่ามันจะโป๊เกินไปไหม ใจยังไม่กล้ามากพอที่จะเปิดวับ ๆ แวม ๆ แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า เด๋ยวนี้ผู้หญิงเราสามารถทั้งสวยและเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่ต้องแต่งโป๊เลย มิหนำซ้ำยังทำให้พวกเราดูมีเสน่ห์ขึ้นในสายตาของหนุ่ม ๆ อีกด้วยนะคะ วันนี้เราจึงหยิบยกเทคนิคแฟชั่นการแต่งตัวเซ็กซี่ยังไงไม่ให้โป๊มาฝากกันค่ะ

เสื้อเปิดไหล่

1. เสื้อเปิดไหล่

ชุดนี้จะทำให้สาว ๆ ได้อวดผิวกันค่ะ ผิวช่วงไหล่จะทำให้หน้าของคุณดูผ่องขึ้นด้วยค่ะ แต่หากใครกลัวว่าการเปิดไหล่ทั้งสองข้างนั้นจะดูโป๊เกินไป ถ้าคุณผมยาว แนะนำให้สยายผมเอามาปิดช่วงพื้นที่ไหล่ ก็จะยิ่งดูเซ็กซี่ขึ้นอีกค่ะ แต่สำหรับสาวผมสั้นนั้น อาจจะเลือกเป็นเสื้อเปิดไหล่ข้างเดียว หรือเป็นเสื้อไหล่ตก ก็สวยไปอีกแบบนะคะ

เสื้อครอป

2. เสื้อครอป

น่าจะเสื้อที่กำลังมาแรงอีกประเภทหนึ่งเลยค่ะ คนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นเสื้อครึ่งตัว โชว์เอวคอด มีกล้ามเนื้อนิด ๆ มีความเซ็กซี่เบา ๆ ยิ่งถ้าเอามาแมตช์กับกางเกงขาสั้นเก๋ ๆ สักตัว หรือจะใส่เป็นกางเกงขายาว ก็ได้เหมือนกัน ยิ่งเข้ากั๊นเข้ากัน จะใส่เที่ยว ใส่เดท ก็สวย ใส แถมเซ็กซี่ในลุคเกาหลี รับรองใส่แล้วหนุ่ม ๆ หันมองกันเกรียว

เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง

3. เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง

เป็นไอเทมที่หนุ่ม ๆ ลงความเห็นว่าเซ็กซี่มาก แม้จะไม่ได้โป๊เลยสักนิดค่ะ หากลองใส่เชิ้ตตัวใหญ่สีอ่อน ไซซ์ผู้ชายหรือ oversize กับกางเกงขาสั้นหรือจะใส่แต่เสื้อเชิ้ตตัวเดียวให้เป็นเดรสเลยก็ยิ่งเก๋กู้ดค่ะ ปล่อยผม สยายผมประบ่าและหลัง ยิ่งดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่เป็นกองเลย

กางเกงยีนส์ขาสั้น / กระโปรงยีนส์ขาสั้น

4. กางเกงยีนส์ขาสั้น / กระโปรงยีนส์ขาสั้น

เน้นเป็นยีนส์ที่ขาด ๆ เซอร์ ๆ หน่อยนะคะ จะช่วยเพิ่มกิมมิคให้ดูมีอะไรที่น่าค้นหา จะยีนส์ซีดก็สวยเซอร์ หรือยีนส์เข้มก็ดูสดใส และเซ็กซี่ไปอีกจ้า ด้วยความที่กางเกงยีนส์ / กระโปรงยีนส์มีเอกลักษณ์และความคลาสสิค จึงทำให้สามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ เลือกได้ไม่ยาก แต่ระดับความเซ็กซี่ล้น ๆ มือใหม่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกเสื้อผ้ามาแมตช์กันไม่ถูกด้วย

เสิ้อซีทรู

5. เสิ้อซีทรู

เอาใจคนอยากแซ่บ ต้องนี่เลย “เสื้อซีทรู” ที่มองเผิน ๆ เหมือนจะโป๊ แต่จริง ๆ แล้วนั้นไม่โป๊ะเลยค่ะ มีความซีทรูโปร่งแสง เห็นผิวของคุณนิด ๆ คุณอาจจะเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอกไว้ด้านใน และกลัวว่าถ้าใส่เดี่ยว ๆ จะโป๊เกินไป นี่ล่ะค่ะ เสื้อซีทรู จะทำให้การหยิบจับเสื้อผ้าให้ดูไม่โป๊ เซ็กซี่เบา ๆ กำลังดี ช่วยในการพลางสายตาให้ดูซอท์ฟลง

เสื้อลายสก็อตผูกเอว

6. เสื้อลายสก็อตผูกเอว

ใครว่าใส่เสื้อลายสก็อตแล้วจะดูเหมือนไปตัดอ้อย ขอเถียงเลยค่ะ ว่าเสื้อลายตา ๆ แบบนี้ก็สามารถเซ็กซี่ขึ้นได้ ถ้ารู้จักแต่ง เสื้อลายสก็อตผูกเอวก็ดูเซ็กซี่เหมือนคาวเกิร์ลไม่เบา สาว ๆ อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการปลดกระดุมให้ดูคอกว้างขึ้น หรือจะหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัวที่มีดีเทลมาใส่ ก็เพิ่มความเก๋ได้อีกแยะ

เสื้อสายเดี่ยว

7. เสื้อสายเดี่ยว

แม้ว่ายุคสายเดี่ยว เกาะอกจะหมดไปแล้ว แต่ความเซ็กซี่ของเจ้าเสื้อสายเดี่ยวไม่เคยหมดตามไปเลยค่ะ ใส่เสื้อสายเดี่ยวกับเครื่องประดับเก๋ ๆ สักชิ้นสองชิ้น กับกางเกงขายาวดี ๆ สักตัว หรือถ้ายังไม่มั่นใจมากที่จะใส่เดี่ยว ๆ ลองติดเสื้อคลุมหรือผ้าคลุมไหล่ไว้ด้วยก็ดูมีสไตล์เหมือนกันค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคที่เอามาฝากกันกับวิธีการแต่งตัวให้เซ็กซี่ได้แต่ไม่โป๊ หมดห่วงว่า แต่งเซ็กซี่แล้วจะโป๊ จะไม่ปลอดภัยหรือเปล่า พ่อจะดุ แม่จะว่า แฟนจะรับไม่ได้ รับรองเลยว่าทริคนี้เอาอยู่ค่ะ และยิ่งถ้าคุณมั่นใจในการแต่งตัวของตัวเองแล้วนั้น ความเซ็กซี่ของคุณก็เพิ่มขึ้นอีกแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *