รวม น้ำตบ เกราะป้องกันผิว กู้หน้า ลดอาการแสบ คันจากฝุ่น

อากาศบ้านเราช่วงนี้ไม่ค่อยดีเลยนะคะ พายุเข้ายาว ๆ แต่พอฝนไม่ตก ค่าฝุ่นก็พุ่งปรี๊ด ใครที่มีปัญหาแพ้ฝุ่น แพ้มลภาวะ พูดเลยว่าอยู่ยากมาก ไม่ใช่แค่เพียงคนที่เป็นภูมิแพ้เท่านั้นนะคะ ในคนปกติ ที่ว่าภูมิต้านทานดี ๆ ยังมีหน้าพัง จมูกพังไปตาม ๆ กัน ฝุ่นมาแต่ละที ทั้งคัน ทั้งแสบหน้า จะเกาก็น่าจะยาก กลัวหน้าจะเป็นริ้วรอยหมด บางคนพอหายก็ดันทิ้งแผลเป็นไว้ให้ช้ำใจเล่น ๆ เราจึงรวม skincare ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการกู้หน้าที่คันยิบ ๆ และแสบซู่ซ่าจากฝุ่นมาไว้ รับรองว่าเอาอยู่

 

Soybean Energy Essence Ex

น้ำตบจากค่าย Innisfree ที่มีความยืนหนึ่ง ที่ทางแบรนด์นั้นเคลมมาว่าเป็น Essence ที่คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า เพราะมาพร้อมจากการสารสกัดที่ได้จากถั่วเหลืองเชจูหมัก 91% ที่จะฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอของสาว ๆ ให้กลับมาแข็งแรง แน่น และกระชับอีกครั้ง รวมถึงช่วยเรื่องลดสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นที่มาของริ้วรอย จุดเด่นของตัวนี้คือไม่มีส่วนผสมของสารก่อความระคายเคืองใด ๆ เคยค่ะ รวมไปถึงสีสังเคราะห์ น้ำหอม สารกันเสียต่าง ๆ พูดง่าย ๆ คือ ไม่ใส่สีและกลิ่นเพราะยิ่งหากสกินแคร์ตัวไหนที่ใส่สี ใส่น้ำหอมเยอะ ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการแพ้มากขึ้นนั่นเอง ตัวน้ำตบก็จะเป็นน้ำเหลว ๆ ยืดห ๆ ใส ๆ หน่อย ไม่มีกลิ่น

ใครได้ลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ต้องรำคาญใจ ที่สำคัญใช้แล้วหน้ายังไม่มันด้วยค่ะ เลิฟเลยค่ะแบบนี้ ด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดต่าง ๆ หากได้ลองใช้ เป็นเวลาไม่นานสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนว่าผิวหน้าของคุณจะชุ่มชื่นเพราะสารสกัดของข้าวโอ๊ต มีงานวิจัยว่าสารที่สกัดจากข้าวโอ๊ตช่วยลดการอักเสบได้ด้วยค่ะ เบาสบาย ทาปุ๊บ ลื่นปั๊บ เหมาะมากที่จะทาตอนเช้า เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน เอาอยู่มาก ๆ

แต่หากถามในเรื่องที่ช่วยความคันและแสบจากฝุ่นได้หรือไม่นั้น ความแสบจากการระคายเคืองในการโดนฝุ่นนั้นน้อยลง ผื่นคันน้อยลงแบบเห็นได้ชัด ของเขาดีจริง ๆ ค่ะคุณ ความโดดเด่นอีกอย่าง คือเมื่อช่วยในเรื่องของผดผื่นคันแล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบด้วย แต่ข้อเสียของตัวนี้อาจจะเป็นเรื่องที่เห็นผลช้าสักหน่อย ถ้าใจร้อน แนะนำให้เชิญป้ายหน้าค่ะ

ราคา 1,350 บาท

 

Biotherm Life Plankton Essence

Essence ที่ทำออกมาเพื่อสาว ๆ ผิวมันและผิวผสมโดยเฉพาะค่ะ ขึ้นชื่อว่าแบรนด์นี้ คุณภาพไม่ต้องพูดถึง เอาอยู่ทุกเรื่องจริง ๆ ซึ่งรุ่นนี้นี้ดังมีความเข้มข้นที่จัดจ้านและดังจริง ๆ มาดูสิ่งที่แบรนด์นี้เขาเคลมค่ะ เป็นเอสเซนส์จากจุลินทรีย์ของแพลงก์ตอนที่ถูกค้นพบครั้งแรกที่บ่อน้ำพุร้อน กลางเทือกเขาพีเรเน่ส์ ประเทศฝรั่งเศส อ่านแล้วโอ้โหเลยใช่ไหมล่ะคะ อะไรจะเวอร์วังอลังการ ดาวล้านดวงขนาดนี้ ยังบอกอีกด้วยว่า เจ้าบ่อน้ำพุร้อนนี้ได้ฉายาว่า “บ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัย” เพราะอะไร่น่ะเหรอ เพราะตัวเซลล์จุลินทรีย์ของแพลงก์ตอนมีความคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์กว่า 80% จึงช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้ดี และยังพกอาหารบำรุงผิวมามากถึง 35 ชนิด

รุ่นนี้จะมีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะฉะนั้นหากใครแพ้ง่าย เห็นทีว่าจะต้องข้ามไปค่ะ เขาบอกว่าหากใช้ต่อเนื่องติดต่อกัน 8 วันจะพบกับสัมผัสใหม่ ประหนึ่งว่าผิวมีการสร้างขึ้นใหม่ที่ดี ชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ราวกับตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง เนียนเรียบขึ้นด้วย และไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และริ้วรอยยังลดลงอีกด้วย เรียกได้ว่าครอบจักรวาลจริง ๆ ค่ะ

การใช้น้ำตบ แนะนำว่าให้ใช้หลังล้างหน้าและก่อนลงเครื่องสำอาง โดยการเทใส่ฝ่ามือ แล้วตบที่หน้าเบา ๆ หรือจะเทใส่สำลีแล้วเอามาลูบหน้าก็ได้ ซึ่งต่างกันแค่เพียงการใช้สำลีนั้นจะไปช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว พอเราปาดไปที่หน้า เซลล์ผิวที่ตายไปก็หลุดติดออกมานั่นเอง ส่วนผดผื่นนั้น ถ้าไม่ใช่ผิวที่แพ้ง่าย ๆ จริง ๆ จะเห็นผลได้ชัดกว่าค่ะ

ราคา 3,250 บาท

 

GluCA Derma Solv Ionic Essence

เป็นไอเทมเทพที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่บาดเจ็บและระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยม เพราะผลิตมาเพื่อสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ตัวนี้เรียกว่าเป็นวัตกรรมจากเกาหลีที่แท้ทรู เพราะคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Ceramide, Phytosterol, Centella Extract, Blueberry Extract ที่เขียนมาแค่ส่วนเดียวนะคะ สารสกัดเยอะมากจริง ๆ ไฮไลท์อยู่ที่ เฮ้ยแก น้ำตบที่ทำตัวแพกเกจจิ้งออกมาในรูปของหัวเหล็ก ซึ่งปกติหัวแบบนี้เราจะพบในพบเซรั่มทาใต้ตา ถ้าเราเอาไปแช่ตู้เย็น แล้วนำมาออกมาใช้ รับรองเลยว่าผิวเย็นสบายสุด ๆ น้ำตบรุ่นนี้มีลักษณะเป็นเจลใส ๆ ไม่มีกลิ่น เหมาะที่สุดกับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ด้วยนวัตกรรมหัวเหล็กแบบนี้ทำให้เวลาใช้ สาว ๆ จะสบายขึ้นอีกเยอะ เพียงแค่บีบ เนื้อเจลจะออกมาทางหัว เราก็เอาแปะที่หน้า จากนั้นก็ใช้มือนวดที่ผิวหน้าเบา ๆ ด้วยความที่เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลใส ทำให้เกลี่ยได้ง่าย และซึบซาบเข้าผิวได้ไวจริง ๆ

รุ่นนี้จะโดดเด่นมากในเรื่องของความชุ่มชื้น เพราะเหมือนเขาเข้าไปเติมน้ำให้กับผิว ส่งผลให้ผิวมีความอิ่มน้ำ ฟู น่าสัมผัส เหมาะมากกับการนำมาฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะ ด้วยความที่ซึบซาบได้ไว จะทาเช้า ทาเย็น เอาอยู่หมดค่ะ ยิ่งถ้าช่วงไหนออกจากบ้านไปเจอฝุ่น เจอควัน คันหน้ายิบ ๆ ขึ้นรอยแดง ทาเลยค่ะ ตื่นเช้ามาหายเรียบ

ราคา 1850 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการเจาะลึกน้ำตบ ตัวช่วยที่จะมาช่วยให้ผิวของสาว ๆ หายดีและกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม เพียงเท่านี้จะออกจากบ้านแต่ละที ไม่ต้องไปกลัวแล้วว่าหน้าจะพังไหม

 

79 thoughts on “รวม น้ำตบ เกราะป้องกันผิว กู้หน้า ลดอาการแสบ คันจากฝุ่น

  1. Szpiegowskie Telefonu says:

    Możesz używać oprogramowania do zarządzania rodzicami, aby kierować i nadzorować zachowanie dzieci w Internecie. Za pomocą 10 najinteligentniejszych programów do zarządzania rodzicami możesz śledzić historię połączeń dziecka, historię przeglądania, dostęp do niebezpiecznych treści, instalowane przez nie aplikacje itp.

  2. Śledź telefon says:

    Najlepsza aplikacja do kontroli rodzicielskiej, aby chronić swoje dzieci – potajemnie tajny monitor GPS, SMS-y, połączenia, WhatsApp, Facebook, lokalizacja. Możesz zdalnie monitorować aktywność telefonu komórkowego po pobraniu i zainstalowaniu apk na telefonie docelowym. https://www.mycellspy.com/pl/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *