7 เทคนิคอัปสกิลความน่ารัก ตกหนุ่มได้แบบมั่นใจ 100%

ว่ากันว่าคนมีเสน่ห์มักจะดึงดูดให้ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็อยากจะมีเสน่ห์ แถมบางคนก็ไม่มั่นใจที่จะคุยกับหนุ่ม ๆ แบบนั้นมีหวังนกแน่ ๆ แน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ไม่อยากพลาดโอกาสนั้น งั้นเรามาดูเทคนิคอัปสกิลความน่ารัก เพื่อตกหนุ่มได้อย่างมั่นใจกันดีกว่าค่ะ

น่ารักอย่างไรให้ตกหนุ่มได้อยู่หมัด

คำพูดสร้างเสน่ห์

เคยเห็นไหม บางคนหน้าตาสวยมาก แต่พูดออกแต่ละที แทบจะอยากเบือนหน้าหนี ดังนั้น การพูดจาให้ไพเราะ รู้จักพูดสิ่งที่ควรพูด รู้จักเงียบเมื่อควรเงียบ และฝึกพูดจาให้อ่อนหวาน มีจังหวะน่าฟัง ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเรานะคะ สำหรับการคุยกับเพื่อนเราอาจจะพูดเล่นได้ตามสบาย แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าหนุ่มที่ชอบล่ะก็อย่างน้อยก็ต้องลองฝึกพูดให้อ่อนหวานไว้หน่อย เท่านี้ก็ช่วยให้คนเกิดความเอ็นดูได้จริง ๆ

ดูแลตัวเองให้มาก ๆ

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Fist Impression จะมาจากรูปร่าง หน้าตาและบุคลิกภาพ ถ้าอยากสวย ก็ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองให้มาก ๆ โดยเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายและทำตารางลดน้ำหนักเพื่อดูแลรูปร่างบ้าง และลองฝึกแต่งหน้าแต่งตัวให้เหมาะสมกับบุคลิก เท่านี้ก็ช่วยให้ลุคของสาว ๆ ดูดึงดูดมากขึ้นแล้ว

รู้จักมีจิตใจที่อ่อนโยน

ว่ากันว่าสาว ๆ ควรจะสวยจากภายในสู่ภายนอก การมีจิตใจที่สวยงาม มีความคิดบริสุทธิ์ จริงใจต่อคนอื่น สิ่งดี ๆ เหล่านี้สามารถแสดงออกมาภายนอกและทำให้เราสวยขึ้นเป็นร้อยเท่าได้เลย ขอแค่คิดดี ทำดี พูดดี มีความอ่อนโยนต่อคนรอบข้าง ก็จะทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย

 

 

รู้จักให้เกียรติผู้อื่น

ปรับ Mind set ของตัวเอง ให้มีจิตใจที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีเหตุผล ไม่งอแง นอกจากนี้อย่าหัดเป็นผู้หญิงขี้วีน ถ้าเจออะไรที่ไม่ชอบหรือไม่พอใจเราสามารถคุยกันได้ด้วยเหตุผลค่ะ สุดท้ายอย่าลืมให้เกียรติคนอื่นและปฏิบัติกับคนอื่นอย่างเท่าเทียม บอกเลยว่านี่เป็นอะไรที่ทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักกันมากมาก

ยิ้มให้มากขึ้น

เพื่อน ๆ รู้ไหมคะ ว่ารอยยิ้มเป็นภาษาสากลที่ไม่ต้องพูดออกมา ก็สามารถสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งรอยยิ้มคือการแสดงอารมณ์ที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าลืมฝึกยิ้มให้มาก ๆ และยิ้มอย่างจริงใจ ให้คนที่เห็นรอยยิ้มของคุณรู้สึกว่าโลกสดใสขึ้นกันไปเลย แถมการยิ้มบ่อย ๆ ยังเป็นการสร้างความสุขให้ตัวเองด้วยนะเพราะรอยยิ้มช่วยลดความเครียดให้เราได้นั่นเองค่ะ

วางตัวให้ดี

หนึ่งในสกิลบริหารเสน่ห์ที่ดี คือการวางตัวให้ดี มีกาลเทศะ รู้จักมารยาทและการใช้คำพูดในแต่ละสถานการณ์ หรือพูดง่ายๆ ก็คือต้องรู้จักวางมาดให้เหมาะสม

ไร้เดียงสาบ้างก็ได้

ผู้ชายจำนวนไม่น้อยชอบความใสซื่อที่เป็นธรรมชาติของสาว ๆ อย่างความไร้เดียงสา บางครั้งเราก็ไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่อง เพราะหนึ่งในวิธีทำให้น่ารักในสายตาผู้ชายก็คือยอมรับบ้างเมื่อมีเรื่องที่เราไม่รู้ ไม่เก่ง หรือไม่ถนัด แทนที่จะอวดเก่งหรือโกหกว่าเรารู้เรื่องนั้นเรื่องนี้เพราะกลัวผู้ชายไม่ชอบถ้าพูดว่า “ไม่รู้” เพราะหนุ่ม ๆ ชอบผู้หญิงที่จริงใจกับเขามากกว่าต้องเฟคว่าเราเก่งทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ แบบนี้สิใช่เลย

สาว ๆ คะ เรื่องของเสน่ห์นั้น เราจะต้องหามันให้เจอ แต่ถ้าหาก็แล้วยังไม่เจอ เราสร้างมันขึ้นมาได้เองเลย ตามเทคนิคที่เรานำมาฝากนี่ล่ะค่ะ สามารถทำได้จริง เพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับตัวคุณเอง นั่นยิ่งจะเป็นหนทางที่จะดึงดูดหนุ่ม ๆ ให้เข้าหาคุณมากขึ้นด้วย