ลดน้ำหนักไม่ยาก 7 ร้านน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ดื่มดี ประโยชน์แน่น

ในยุคที่ใคร ๆ ก็หันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น ต้องใส่ใจทั้งการออกกำลังกายและเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะเรื่องอาหารที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แต่เดี๋ยวอาหารเพื่อสุขภาพหากินได้ง่ายขึ้น ทำให้ผู้คนมีทางเลือกในการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นด้วย ไม่แค่แค่เพียงอาหารจานหลัก แต่ยังรวมไปถึงเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผักผลไม้ ที่เรียกว่าสามารถกินได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมยังให้สารอาหารและคุณค่าที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งน้ำผักผลไม้สมัยนี้ก็มีออกมาให้เลือกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ไม่ว่าจะกินเพื่อดับกระหาย หรือจะดื่มหลังการออกกำลังกาย ดื่มตอนเช้า และดื่มระหว่างมื้ออาหาร ก็จะช่วยให้ร่างกายของเราสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้นมาได้อีกเยอะ ยิ่งหากใครเป็นสายกำลังลดน้ำหนัก ยิ่งเข้าทาง เราจึงจะมาแนะนำ 7 ร้านน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ มาฝากทุกคนกัน

 

1. Make it HAPPEN Juice

ร้านนี้เขาขายน้ำผัก ผลไม้ สกัดเย็นเพื่อสุขภาพ ที่เกิดมาจากการที่เจ้าของเคยผ่านอาการเจ็บป่วยแพ้อาหารอย่างหนัก รวมถึงระบบขับข่ายเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งคุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำผัก ผลไม้อย่างต่อเนื่องจนสุขภาพกลับมาดีดังเดิม จึงลองศึกษาสรรพคุณของผักและผลไม้ต่าง ๆ รวมถึงได้คิดค้นและลองทำ จนเกิดเป็นร้าน Make it HAPPEN Juice จนถึงทุกวันนี้ จุดเด่นของน้ำผักผลไม้ของที่นี่อยู่ที่ไม่ผสมน้ำ หรือน้ำตาล และสารกันบูด ทำให้คงคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง มีให้เลือก 2 ไซซ์ คือ 200 ml และ 300 ml เรียกว่าประโยชน์คับขวด คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อสุขภาพจริง ๆ

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/makeithappenjuice/

 

2. Good Drink

ร้านน้ำผักผลไม้ 100% ที่ร้านเคลมมาว่าผักผลไม้ของเขาเป็นแบบออร์แกนิก ไร้สารพิษ ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่น้ำ และไม่ผ่านการปรุงแต่งธรรมชาติอีกด้วย เรียกว่าผู้บริโภคไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายจากสารพิษเลย ปลอดภัยแน่นอน โดยน้ำผักผลไม้ของที่นี่จะทำตามออเดอร์ ไม่มีคั้นใส่ขวดทิ้งไว้แล้วจึงนำมาขายแบบหลาย ๆ ร้าน สั่งเมื่อไหร่ คั้นเมื่อนั้น เพื่อรับรองว่าเครื่องดื่มของเขาสดใหม่จริง ๆ นอกจากนี้ ไฮไลท์เด่น ๆ ของร้านยังมีเป็นคอร์สดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ซึ่งเราสามารถดื่มน้ำผักผลไม้แทนอาหาร 2 มื้อ และ 3 มื้อ ตามคอร์สของเขา เหมาะมากสำหรับสายรักสุขภาพ

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/GD.PlOY/

 

3. ปลูกปั่น

ร้านน้ำปั่นและอาหารสุขภาพ ที่มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร เน้นน้ำผักผลไม้ห้าสีปั่นสด โดยผักที่นำมาปั่นเป็นผักออร์แกนิคทั้งหมด ที่ทางร้านซื้อมาจากเกษตรกรโดยตรง และจะส่งน้ำปั่นเหล่านี้ทุก ๆ เช้า ด้วยจักรยาน เรียกว่าได้สุขภาพกันไปทั้งผู้รับ ผู้ส่ง แถมยังไม่สร้างมลภาวะให้กับโลกเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งหมดนี้เขายึดคอนเส็ปต์ที่ว่า คนปลูกมีความสุข คนปั่นมีความสุข คนกินน้ำปั่นก็มีความสุข และสโลแกนน่ารัก ๆ ของทางร้าน ก็บอกว่า “อะไรที่ปลูกได้เอามาปั่น และเราก็ปลุกปั่นให้โลกนี้ดีขึ้น” นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ยังเป็นแบบรียูส ล้างด้วยโอโซน กับขวดแก้วคุณภาพระดับโลก สายรักษ์โลกเป็นปลื้มแน่นอน

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/PukPunbkk

 

4. Mad About Juice

ร้านน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่น่าจะเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เปิดขายก็ว่าได้ โดยน้ำของเขาจะเป็นน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่ทุกขั้นตอนการผลิตได้รับการรับรองจากนักวิทยาศาสตร์อาหารและนักโภชนาการ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง จึงมั่นใจว่าผู้บริโภคที่ดื่มเข้าไปจะได้รับสารอาหารและประโยชน์ที่ครบถ้วน น้ำผักผลไม้แท้ ๆ จะช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้ดียิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/MadAboutJuice/

 

5. Peef Juice Bar & Fruit Café

คาเฟ่ขวัญใจสายรักสุขภาพที่แท้จริง จุดขายของที่นี่ก็คือน้ำผลไม้ตามชื่อร้านเลย เด่นที่สุดคือน้ำผลไม้จะไม่ทำสต๊อกเอาไว้ค่ะ ทำสดวันต่อวัน เพื่อให้ได้สารอาหารและคุณประโยชน์ที่ครบถ้วน นอกจากจะขายน้ำผลไม้แล้ว ที่นี่ก็ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพที่หน้าตาน่ากินสุด ๆ ไปเลย โดยจะเน้นอาหารที่กินง่ายและพยายามสอดแทรกผลไม้เข้าไปในเมนูแต่ละเมนูตามคอนเส็ปต์ของร้านเขา ผลไม้ก็จะมีให้เลือกมากมายหลายชนิด ทำออกมามีสีสันที่น่ากินอย่างบอกไม่ถูก ใครสนใจก็ไปลองกันได้ ร้านอยู่ใจกลางเมืองนี่เอง

พิกัด : ซอยเอกมัย 19

เบอร์โทร : 08-283-8833

 

6. Fruitstop Cold-Pressed Juice organic

ร้านน้ำผักผลไม้ที่ส่งตรงความสดใหม่จากฟาร์มออร์แกนิค พร้อมใส่ใจคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ผ่านกระบวนการล้างด้วยระบบ Ozone Sterilization ก่อนที่จะนำมาสกัดเย็นโดยเครื่อง Cold Pressed Juicer ที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจในเรื่องความสะอาดและปลอดภัย อีกทั้งยังไม่มีการเติมแต่งสี รสชาติ และใส่สารกันบูดใด ๆ ใครอยากสุขภาพดีต้องไปลองกันค่ะ

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/FRUITSTOPDRINK/

 

7. Jamba Juice

แบรนด์น้ำผลไม้จากแคลิฟอร์เนีย จุดขายคือที่การเลือกวัตุถัดิบระดับพรีเมียม เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติที่มีความสดใหม่ เปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์แบบแน่น ๆ ที่สำคัญผ่านมาตรฐานความสะอาด และปลอดภัย จาก GFSI (Global Food Safety Initiative) และยังปราศจากน้ำตาล ไซรัป และไขมัน
ทรานส์อีกด้วย แบรนด์นี้มาด้วยคอนเส็ปต์ BLEND IN THE GOOD” หรือการผสมผสานในสิ่งที่ดี ทำให้เป็นน้ำผลไม้ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

สนใจสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/jambajuicethailand/

เพราะสุขภาพดี ๆ ไม่มีขาย ดังนั้นหากใครอยากสุขภาพดีก็ต้องสร้างขึ้นเอง การดื่มน้ำผักผลไม้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถใส่ใจสุขภาพกันได้อย่างง่าย ๆ

21 thoughts on “ลดน้ำหนักไม่ยาก 7 ร้านน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ดื่มดี ประโยชน์แน่น

  1. Szpiegowskie Telefonu says:

    Szpiegowskie telefonu – Ukryta aplikacja śledząca, która rejestruje lokalizację, SMS-y, dźwięk rozmów, WhatsApp, Facebook, zdjęcie, kamerę, aktywność w Internecie. Najlepsze do kontroli rodzicielskiej i monitorowania pracowników. Szpiegowskie Telefonu za Darmo – Oprogramowanie Monitorujące Online. https://www.xtmove.com/pl/

  2. Śledź telefon says:

    Monitoruj telefon z dowolnego miejsca i zobacz, co dzieje się na telefonie docelowym. Będziesz mógł monitorować i przechowywać dzienniki połączeń, wiadomości, działania społecznościowe, obrazy, filmy, WhatsApp i więcej. Monitorowanie w czasie rzeczywistym telefonów, nie jest wymagana wiedza techniczna, nie jest wymagane rootowanie. https://www.mycellspy.com/pl/tutorials/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *