รวมเซตของขวัญรับปีใหม่ กับเครื่องสำอางในงบไม่เกิน 2,000 บาท

ใกล้จะปีใหม่แล้ว มีของขวัญให้สาว ๆ หรือสาว ๆ มีของขวัญให้กับตัวเองแล้วหรือยังคะ แน่นอนว่าสาว ๆ อย่างเราก็ต้องอยากได้เครื่องสำอางอยู่แล้ว แต่ถ้าใครยังหาของขวัญไม่ได้ ตามมาค่ะ มาเตรียมจัดเซตเครื่องสำอางน่าใช้ โดยเฉพาะหากใครมีงบที่จำกัด ยิ่งต้องตามอ่านบทความนี้ กับรวมเซตของขวัญรับปีใหม่ กับเครื่องสำอางในงบไม่เกิน 2,000 บาท รับรองว่าถูกใจแถมยังสบายกระเป๋าด้วย

 

1. NUDESTIX Matte + Glimmer Kit ราคา 1,560 บาท

สาว ๆ ต้องกรี๊ดแน่ค่ะ เพราะเป็นชุดคิตที่ออกมาตอบโจทย์ ซื้อชุดหนึ่งสามารถใช้ได้หลายองค์ประกอบได้ เพราะรวมเมคอัพงานตา แก้ม และปาก เน้นโทนสีแบบโรสโกลด์ พิกเมนต์ติดทน พกอันเดียวจะไปไหนก็ได้แล้วค่ะทีนี้ ไม่ต้องลำบากพกกระเป๋าใบใหญ่เพื่อพาเครื่องสำอางไปหลาย ๆ ที่ ราคาก็ยังน่าไม่เกินจากที่ตั้งไว้มากนัก รวม ๆ ดีค่ะ

 

2. The Balm Travel – Size Classics Complete Set ราคา 1,890 บาท

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เดินทางบ่อย ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ รับรองเลยว่าตอบโจทย์ แถมยังไม่ต้องมาพกอะไรเยอะ ๆ ให้มันรก เพราะหากคุณซื้อเซตนี้ คุณจะได้มากถึง 5 ชิ้น คุ้ม ๆ ตัวนี้นับว่าเป็น Travel – size ที่ขายดีมาก ๆของแบรนด์ The balm มีทั้งงานแต่งตา แก้ม และผิว มีกระเป๋าเครื่องสำอางพกพาให้ด้วย ครบนะคะ ในงบเกือบ ๆ 2,000 บาทนี้ สะดวกสบายสุด ๆ เลยตัวนี้ ทีนี้คุณก็จะสวยไปตลอดทริปเลยค่ะ

 

3. Fenty Beauty Stunna New Year Hightlighter + Lip Set Lunar New Year ราคา 1880 บาท

ชื่อเซตอาจจะยาวไปสักหน่อยแต่ด้วยคุณสมบัติที่พร้อมสวยแล้ว ออกมาเพื่อรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างปีใหม่หรือวันไหว้พระจันทร์ แพกเกจเก๋ สวยและเท่ ดูดีตามแบบฉบับของแบรนด์เขา สาว ๆ จะต้องปลื้ม โดยเฉพาะหากใครเป็นตัวแม่สายเปิดตี้ ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เพราะเป็นรุ่นลิมิเตตสีแดงสุดเปรี้ยวเข็ดฟัน แดงชนิดที่ยืนห่างไปอีกร้อยเมตรก็ยังสามารถมองเห็นได้ และสีทองที่เพิ่มเข้ามาให้ดูหรูหรา มีระดับมากขึ้น โดยด้านในประกอบไปด้วยลิปสติกและไฮไลต์ 2 สีด้วยกัน แค่เห็นกล่องก็ต้องรีบไปจ่ายเงินแล้ว จริงไหมล่ะคะ พลาดไปนี่น่าเสียดายแบบสุด ๆ

 

4. Bobbi Brown The Classics eye, Lip & Cheek Set ราคา 1,500 บาท

ถัดมาเป็นเซ็ตรวมสินค้าขายดีของ BOBBI BROWN มีทั้งมาสคาร่าและลิปสติก ตัวคลัชหรือกระเป๋าใส่ของก็มาในโทนชมพูเมทัลลิคสวย ๆ ทำให้คุณทั้งดูน่ารักและมีความเซ็กซี่เบา ๆ มาพร้อมกระเป๋าสุดไฮโซที่ไม่ว่าคุณจะพกพาไปที่ไหน ก็สามารถถือเข้าได้กับชุดสวยของคุณเลยค่ะ

 

5. NARS Organ Fantasy Trio ราคา 1,350 บาท

สำหรับตัวนี้ แค่สีแพกเกจจิ้งก็กินขาด ชนะใจสาว ๆ ไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ เชื่อว่าเกือบทุกคนถ้าได้เซ็ตนี้ต้องถูกใจอะ NARS ได้จัดเซ็ตสินค้าโทนสี Orgasm ไว้แล้ว ตัวแพกเกจเอยอะไรเอยก็สีชมพูเข้ากับสาว ๆ แบบ ไม่ต้องคิดเยอะ ให้โลกนี้เป็นสีชมพู แค่ได้เห็นก็มีความสุขแล้วจริงไหมคะ ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนซื้อไปฝากสาว ๆ รับรองเลยว่ามียิ้มแก้มปริแน่ ๆ

 

6. MAC Starlit Lip Bag Limited Edition ราคา 1,950 บาท

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ MAC ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบหรอกค่ะ มีแต่จะพุ่งเข้าใส่เสียมากกว่า เพราะหากว่ากันด้วยคุณภาพ ก็คือดีมาก ๆ แล้วโดยเฉพาะลิปสติก ฮิตในหมู่สาวๆ สุด ยิ่งถ้าหนุ่มคนไหนเลือกเครื่องสำอางไม่ค่อยเก่ง แนะนำเป็นเซ็ตนี้ เพราะมีทั้งลิปแมตต์ ลิปกลอส และดินสอเขียนขอบปาก โทนสีสวยงาม ใครได้ MAC ไป โชคดีเหมือนถูกหวยรางวัลที่ 1 เลยล่ะค่ะ อย่าลืมเช็คลิสต์ยี่ห้อนี้เอาไว้ได้เลย

 

7. Laura Mercier Make It Matte Translucent Loose Setting Powder & Puff ราคา 1,790 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่ชื่อยาวเป็นกิโล จำไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ กับเซ็ตแป้งฝุ่นโปร่งแสงขายดีของแบรนด์ LAURA MERCIER ใครได้ไปน่าจะชอบใจกันนะ เพราะออกมาเป็นรุ่นลิมิเต็ด แพ็กเก็จสวยงาม มาพร้อมพัฟอย่างดีด้วย เพิ่มเติมเล็ก ๆ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่หลายคนชอบใช้กันเพราะเนื้อบางเบา เซ็ตผิวให้สวยตลอดทั้งวัน เหมาะมากสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบเนื้อแป้งเนื้อหนัก ใช้แล้วไม่สบายหน้า แต่บอกเลยว่ารุ่นนี้จะไม่เจอกับปัญหาเหล่านั้นแน่นอน ราคาก็ไม่ได้สูงมากจนจะรับไม่ได้ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

 

8. Tarte Pretty & Prosperous Color Collection ราคา 1,750 บาท

ชุดคิทที่มาพร้อมกระเป๋าสีแดงสุดเจิดจรัสสมกับการเป็นตัวแม่ที่แท้ทรู แบรนด์นี้นั้น หนุ่ม ๆ ต้องอ่านไว้ค่ะ แบรนด์ Tarte ออกเซ็ตเครื่องสำอางเมื่อไหร่ สาว ๆ ต้องอยากได้เมื่อนั้น อย่างเซ็ตนี้ออกใหม่มีไอเทมครบทั้งอายไลเนอร์ พาเลตต์ตา และบลัชออน แพ็กเก็จก็ออกมาปังมากน่าสนใจสุด ๆ แพกเกจจิ้งที่ทำออกมาให้ความรู้สึกที่สดใส มีทั้งโทนแดง ม่วง ชมพู พกพาสะดวก จะเอามาถือด้านนอกเป็นกระเป๋าถือก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ
หวังว่าชุดเซ็ตที่ทางเราจัดมานั้นจะพอเป็นไอเดียให้ทั้งทางหนุ่ม ๆ ที่กำลังเลือกของขวัญสุดพิเศษ หรือสาว ๆ ที่อยากซื้อของขวัญให้กับตัวเองหลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปีแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *