หนาวนี้ เปิดแฟชั่นขึ้นดอย สวยก็ได้ ใช้งานก็ดี

หน้าหนาวกำลังจะมาแล้ว สาว ๆ หลายคนคงกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวกันใช้ไหมล่ะค่ะ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างภูเขาหรือยอดดอยก็เป็นที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกปี เพราะเราจะได้สัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็น แต่การจะไปเที่ยวทั้งที่ เราก็ต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึกสักหน่อย อยากถ่ายรูปพร้อมเสื้อผ้าสวย ๆ แต่เสื้อผ้าสวย ๆ ดันไม่กันหนาวซะนี่ ลมพัดมาแต่ละที บรื๋อออออ ถ้าหากคุณอยากเป็นสาวคูล ๆ ซ่อนด้วยความชิคแล้วยังกันหนาวได้อีกแล้วล่ะก็ เรามีแฟชั่นขึ้นดอยมาฝากกัน รับรองเลยว่า นอกจากเที่ยวสนุกแล้ว ยังถ่ายรูปสวยด้วยค่ะ

แฟชั่นหน้าหนาว

1. แต่งตามธรรมชาติ

ด้วยการ Mix & Match เสื้อผ้าด้วยโทนสีเขียว ไม่ว่าจะเฉดไหน โดยเฉพาะสีเขียวขี้ม้า หรือเขียวทหาร ก็ได้ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติดีค่ะ อีกทั้งยังให้ความรู้สึก Boyish ทะมัดทะแมง คูล ๆ คุณจะลองหาแจ๊คเก็ตมีฮูทสีเขียวขี้ม้า นอกจากจะเท่แล้วยังช่วยกันลม กันหนาวได้เป็นอย่างดีด้วย จับมาแมตช์กับกางเกงขายาวและรองเท้าบู้ทสักคู่ ให้ลุคเท่และชิคในชุดเดียวเลย

ปรับลุคให้ง่ายแต่ชิค

2. ปรับลุคให้ง่ายแต่ชิค

หากใครไม่ชอบแต่งตัวอะไรมาก ลองลุคง่าย ๆ แต่ดูชิค แบบนี้ดูค่ะ เสื้อไหมพรมสีเข้ม ๆ สักตัวเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายและยังได้ลุคที่ดูคูล เคร่งขรึม ใส่คู่กับกางเกงขายาว และถ้าหากกลัวว่าจะเรียบจนเกินไป ลองหาผ้าพันคอสักผืน โทนสีสว่างสดใส เท่านี้ ถ่ายรูปออกมาก็จะช่วยให้คุณดูโดดเด่นขึ้นอีกเยอะ

ลุคสาวเซอร์ คล่องตัว

3. ลุคสาวเซอร์ คล่องตัว

สาวเซอร์ลองจับเสื้อยีนส์สีเข้มมาใส่คู่กับเสื้อยืดลายขวางขาวดำสุดคลาสสิค และกางเกงยีนส์สีโทนเดียวกัน ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสักคู่ ที่ไปไหนไปกันได้สบาย ๆ ลุคนี้เหมาะกับใครที่ไปที่เที่ยวที่ไม่หนาวมากนะคะ แต่ถ้าหนาวมาก ๆ แนะนำมห้เพิ่มความหนาของเสื้อหรือเปลี่ยนเป็นสเว็ตเตอร์ก็จะเหมาะกว่า

คุมโทนด้วยชุด Earth Tone

4. คุมโทนด้วยชุด Earth Tone

ถ้าเบื่อสีเขียวแล้ว ลองหันใส่ชุด Earth Tone สีน้ำตาลก็เข้ากับต้นไม้ดีนะคะ สีน้ำตาลเป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แอบกระซิบว่า สีนี้ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากด้วยนะ รองเท้าหุ้มข้อโทนสีเดียวกันยิ่งดูดีค่ะ ถ้าใครขี้หนาว หยิบหมวกบีนนี่มาใส่เพิ่มความอุ่นและความเก๋ ก็น่ารักไม่ใช่เล่น

ชุดเน้นสบาย

5. ชุดเน้นสบาย

ขึ้นชื่อว่าไปพักผ่อน หลายคนคงไม่อยากต้องแต่งตัวอะไรมากมาย แต่เน้นใส่สบายก็พอใช่ไหมล่ะคะ เรานำเสนอชุดที่คุณจะใส่สบายที่สุด เดินเหินสะดวก ยิ่งหากไปแอ่วเหนือแบบบ้านเรา ใส่สบาย ๆ ก็เย็นสบายดี จัดเป็นเสื้อไหมพรมนุ่ม ตัวใหญ่สักหน่อย จับคู่กับกางเกงห้าส่วน ตัวโคร่งกำลังดี ลุกนั่งสบายสีพื้นเข้ม ๆ ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใจ เน้นเดินสบาย ไม่เจ็บ ไม่กัด ผ้าพันคอผืนหน้าใหญ่สักหน่อย เอาให้ปิดช่วงคอได้พอดี เขาว่ากันว่าถ้าคออุ่น ร่างกายของเราก็จะอุ่นด้วย

ขนมิงค์เพิ่มความหรูนิด ๆ ชิคหน่อย ๆ

6. ขนมิงค์เพิ่มความหรูนิด ๆ ชิคหน่อย ๆ

ถ้าใครเป็นสายติดหรูนิด ๆ แนะนำเสื้อกันหนาวขนมิงค์ แต่ถ้ากลัวจะหรูไป ลองเลือกสีหรือเนื้อผ้าคล้าย ๆ ยีนส์ ก็จะช่วยให้ไม่หรูจนเวอร์ เลือกจับคู่กับเสื้อยืดลายเก๋ ๆ เท่ ๆ สักตัว ผนวกกับกางเกงยีนส์ขาด ๆ ก็ช่วยให้ไม่คุณหนูจนเกินไป ใส่กับรองเท้าหุ้มข้อสีดำ ถุงเท้าสีแจ่ม ๆ ตัดกัน

สวยด้วยเสื้อ Oversize

7. สวยด้วยเสื้อ Oversize

ช่วงนี้เทรนด์เสื้อ Oversize กำลังมาเลยนะคะ ลุค Winter ก็ไม่พลาดค่ะ กับการใส่เสื้อไหมพรม Oversize คู่กับกางเกงยีนส์ขนาดพอดีตัว และลองหาแว่นตาดีไซน์เก๋ ๆ มาแมตช์ให้เข้ากัน รู้หรือไม่คะว่า เสื้อไหมพรมถูกจัดว่าเป็นเสื้อผ้ายอดฮิตของสายแฟชั่นสตรีทเลยค่ะ

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน การแต่งกายให้ดูดีและเข้ากับตัวเองก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้หญิงเรานะคะ และอย่าลืมว่าสวยอย่างเดียวนั้นไม่พอ เราจะต้องตรวจเช็คสภาพอากาศของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไป สวยและปลอดภัย เท่านี้ทริปของคุณก็จะสนุกขึ้นเป็นกอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *