แชร์ 7 สไตล์ กางเกงขาสั้น ใส่อย่างไรให้ดูขาเรียวยาว

จะว่าไปเดี๋ยวนี้จะไปไหนมาไหน เราก็จะเห็นสาว ๆ ใส่กางเกงขาสั้นออกนอกบ้านกันมากขึ้นนะคะ ยิ่งถ้าหากใครมีขาที่เรียวสวยแล้วล่ะก็ คงอยากใส่กางเกงขาสั้น โชว์เรียวขากันไปเลย แต่ใครที่ไม่มีขาที่เรียวนัก ก็อาจจะชั่งใจเล็กน้อย ใจอยากใส่ แต่ก็ไม่กล้า ความคิดแบบนี้จะหมดไปค่ะ เพราะเราสามารถเลือกสไตล์ของกางเกงเพื่อเสริมให้ขาของเราดูเรียวและยาวขึ้นเหมือนสั่งได้ เรายกสไตล์ทั้ง 10 มาไว้ที่นี่แล้ว

 

ทริคง่าย ๆ ในการเลือกกางเกงขาสั้น

ก่อนที่เราจะไปดูกางเกงสไตล์ต่าง ๆ เราต้องรู้ทริคในการเลือกกางเกงขาสั้นกันก่อนค่ะ โดยเราจะพิจารณาจากรูปร่างของคนที่ใส่เป็นหลัก ซึ่งมีดังนี้

– สาวรูปร่างเล็กกะทัดรัด : สาวหุ่นบางเบามองเผิน ๆ อาจดูเหมือนไม่มีปัญหาอะไรที่จะใส่กางเกงขาสั้น แต่จริง ๆ แล้วนั้นถ้าคุณเลือกกางเกงที่ตัวใหญ่กว่าตัว บอกได้เลยว่าดับค่ะ คุณจึงควรเลือกกางเกงที่สั้นนิดหน่อยและพอดีตัว จะทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นได้

– สาวที่มีช่วงล่างใหญ่ : ไม่ว่าจะเป็นสะโพกหรือต้นขาใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่ทิ่มแทงใจสาว ๆ ไม่น้อย ถ้าหากยิ่งปกปิดด้วยกางเกงทรงหลวมขนาดใหญ่ ก็ยิ่งทำให้ช่วงล่างของคุณดูใหญ่และตันมากขึ้น ดังนั้นควรเลือกกางเกงขาสั้นที่เอวต่ำ พอดีตัว ความยาวระดับที่หัวเข่า แต่อย่าให้ช่วงขาเรียวสอบมากเกินไป

– สาวที่รูปร่างมาตรฐาน : การที่มีรูปร่างที่ได้มาตรฐานเป็นเรื่องดีค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความสูงของคุณด้วย ดังนั้นคุณจะต้องระวังการใส่กางเกงขาสั้นทรงกระบอกตรง ๆ จะไปเน้นช่วงขามากเกินไป ควรเลือกกางทรงสอบขาสั้น เหนือเข่าสักเล็กน้อยกำลังสวย
สไตล์กางเกงขาสั้นที่ใส่แล้วทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น

 

1. กางเกงขาสั้นเอวสูงโทนสีเข้ม

นอกจากกางเกงขายาวจะมีเอวสูงแล้ว กางเกงขาสั้นก็มีเหมือนกัน โดยเฉพาะกางเกงที่มีสีพื้นและเป็นโทนสีเข้ม นอกจากจะช่วยให้ขาของเพื่อน ๆ ดูยาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ดูผอมลง รวมทั้งหากใครใส่เป็นกางเกงสีดำด้วยแล้ว สีของกางเกงจะยิ่งไปขับให้ผิวของคุณดูมีออร่า ขาว ใส มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เรียกว่า ได้ทั้งขายาวและขาขาวไปพร้อม ๆ กัน

 

2. กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง โทนสีอ่อน

มีโทนสีเข้มแล้ว ก็ต้องมีสีอ่อนค่ะ ข้อดีของกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง โทนสีอ่อนนั้น จะช่วยพรางขาของคุณให้ดูเล็กลง และหากใส่กางเกงสีโทนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขาว ครีม เบจ ชมพู ซึ่งเป็นสีที่คุมโทนได้ง่าย สามารถใส่เข้ากับเสื้อได้หลายสี ไม่จำเจแต่ดูดีอีกด้วย

 

3. กางเกงขาสั้นเอวสูง ทรงบาร์บี้

เป็นกางเกงที่ยุคนี้ถ้าใครไม่มีกางเกงทรงบาร์บี้ถือว่าเชยมาก ๆ หลายคนคงสวงสัยว่ากางเกงบาร์บี้คืออะไร จริง ๆ แล้วเป็นกางเกงที่มีขอบชายกางเกงที่เว้าสูงขึ้นที่ด้านข้างจากปกติ ทำให้เวลาใส่แล้วจะช่วงพรางสายตา ให้ขาเราดูเรียวและยาวขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นกางเกงแบบเอวสูง ใส่แล้วจะทำให้สาว ๆดูมีเอว รูปร่างเพรียวขึ้นอีก 1 สเต็ป ข้อดีของกางเกงทรงนี้อยู่ที่ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใด ก็สามารถใส่แล้วรวด

 

4. กางเกงขาสั้นเอวต่ำ

มีเอวสูงก็ต้องมีเอวต่ำเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่พกความสูงมาตั้งแต่ 165 ซม.ขึ้นไป ที่เรียกว่าเป็นความสูง หุ่นนางแบบ เป็นกางเกงอีกรูปทรงหนึ่งที่ผู้หญิงชื่นชอบกันมาก ใส่แล้วเซ็กซี่ แต่ถ้าคุณเป็นสาวไซซ์มินิแล้ว อย่าเชียวค่ะ เพราะคุณจะดูเหมือนเด็กตัวเล็ก ๆ ไปเลย

 

5. กางเกงขาสั้นแบบพับขา

ข้อดีของกางเกงทรงนี้คือ สามารถใส่ได้ทั้ง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบปล่อยชายขาหรือจะพับขาขึ้นมาก็ดูเก๋ไม่ใช่เล่น การพับขากางเกงขึ้นมาจะทำให้ขาดูมีพื้นที่เพิ่มขึ้น นั่นแปลว่า ขาของคุณจะดูยาวขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ ทรงนี้ปลายขาจะบานออกนิด ๆ ทำให้ขาดูเล็กลง แต่ถ้าใครอยากใส่แบบกางเกงขาสามส่วน ก็สามารถปล่อยชายขาลงมาก็สวยไปอีกแบบหนึ่ง

 

6. กางเกงยีนส์ขาสั้น 3 ส่วน

เป็นกางเกงอีกทรงที่จะปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูแก่น มีความบอยนิด ๆ ตัวกางเกงยีนส์จะช่วยพรางขาได้ดีเยี่ยม ถ้าไม่อยากให้ดูเชย ลองเลือกกางเกงยีนส์ 3 ส่วนแบบเอวสูง รับรอง ปังแน่นอน หาเสื้อตัวหลวม ๆ แล้วเก็บชายเสื้อไว้ในกางเกงก็น่ารักดีเหมือนกันนะคะ สะพายกระเป๋าน่ารัก ๆ สักใบ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็พร้อมจะออกจากบ้านได้แล้ว

 

7. กางเกงยีนส์ขาสั้น เพิ่มดีเทลด้วยเข็มขัด

หากใครไม่ชอบกางเกงยีนส์ขาสั้นเรียบ ๆ แนะนำให้หาเข็มขัดเส้นกำลังพอดีมาใส่คู่กัน รับรอง ดูเก๋ไก๋ขึ้นอีกเยอะ ยิ่งถ้าใส่เป็นกางเกงเอวสูงด้วยแล้ว สาว ๆ สามารถฉีกลุคของคุณให้ดูแพงด้วยเข็มขัดเส้นเดียว มาพร้อมกับขาที่ดูเรียวเล็กมากขึ้น
หากใครได้อ่านเทคนิคการเลือกกางเกงขาสั้นหลากหลายรูปแบบแล้ว สามารถลองนำไอเดียที่ทางเราแชร์ไปปรับ ไปใช้เป็นแนวทางในการแต่งตัวดูได้ ขอเพียงแค่มั่นใจในตัวเอง เท่านี้ใส่อะไรก็จะสวยขึ้นอีกเยอะ

 

79 thoughts on “แชร์ 7 สไตล์ กางเกงขาสั้น ใส่อย่างไรให้ดูขาเรียวยาว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *