7 รองเท้าคัตชูสุดปัง ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็ดูดีมีสไตล์

รองเท้าคัตชู

แน่นอนสาว ๆ อย่างเราคงไม่ได้มีรองเท้าแค่เพียง 1 คู่ และ 1 ในหลาย ๆ คู่นั้นจะต้องมี “รองเท้าคัตชู” กันทั้งนั้น เพราะถือว่าเป็นรองเท้าทึ่คลาสสิคมาก ใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว ใส่ทำงาน หรือถ้าเลือกดี ๆ ยังสามารถใส่ออกงานได้อีกด้วย ใครสนใจคู่ไหน ปักหมุดไว้เลย

O & B: รุ่น Milly Heels

1. O & B: รุ่น Milly Heels

ยี่ห้อนี้ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก จริงไหมคะ เพราะเขาเป็นแบรนด์ที่ผลิตรองเท้าออกมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าของเขามีสไตล์ที่เก๋ไก๋ และสีมีความน่ารักมาก ๆ อย่างรุ่นที่เรายกมาแนะนำนั้นคือ รุ่น Milly Heels เป็นรองคัทชูหนังแกะที่รับรองเลยว่าใส่ได้นุ่มสบายเท้า พกส้นมาเพียง 1.5 นิ้วเท่านั้น ซึ่งจะซื้อสีชมพูเอาไว้ใส่ไปเที่ยว หรือจะจัดสีกรมท่าไว้ใส่ทำงานก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูภูมิฐานมากยิ่งขึ้น หรือจัดเป็นสีเมทัลลิกก็ทำให้ลุคของสาว ๆ ดูทันสมัยขึ้นด้วยค่ะ

ราคา 3,590 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.oandb.store/

St. James: รุ่น Sofia

2. St. James: รุ่น Sofia

เป็นคัทชูสไตล์ส้นตึก ที่จะช่วยให้สาว ๆ คีพลุคสุภาพและยังรู้สึกสบายเท้าเมื่อได้สวมใส่ เพราะตัวรองเท้าแบรนด์นี้เขาออกแบบมาให้หัวรองเท้ามีความโค้งมน ไม่บีบรัด และยังบุพื้นรองเท้าให้นุ่มสบาย จะใส่เดินเล่นก็สวยน่ารัก หรือจะใส่ไปคุยงานก็ดูดีไปอีกแบบ ด้วยตัวรองเท้านั้นมีสีที่เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด ทำให้สาว ๆ แต่งตัวได้ง่ายค่ะ เพราะไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนก็สามารถเข้ากันได้ทั้งหมด ซื้อคู่เดียวนับว่าคุ้มจริง ๆ

ราคา 1,953 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.stjamesandtrend.com/

Zara: รุ่น Soft Leather Ballet Flats

3. Zara: รุ่น Soft Leather Ballet Flats

ขึ้นชื่อว่ารองเท้าบัลเลต์ ความสวมใส่สบายก็ลอยเข้ามาเลยค่ะ ด้วยธรรมชาติของรองเท้าบัลเลต์จะมีความส้นเตี้ย เบา ใส่เดินสบายได้ตลอดทั้งวัน มาด้วยสีคลาสสิคอย่างขาวและดำทำให้คุณจะจับไปแมชต์กับเสื้อผ้าสีไหนก็ได้ค่ะ ด้วยรูปทรงของรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ใครใส่ก็ดูสวยหรู จะใส่ไปนำเสนองานหรือประชุม ก็ดูชิคขึ้นมาได้อีกเยอะเลยค่ะ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ถึง 2 พัน

ราคา 1,790 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.zara.com/th/

SFERA: รุ่น Pointed Plain Ballet

4. SFERA: รุ่น Pointed Plain Ballet

อีกหนึ่งรองคัทชูสไตล์บัลเลต์ ที่จะทำให้ทุกจังหวะการเดินของคุณเต็มไปด้วยความมั่นใจ เพราะพกเอารูปลักษณ์ส้นเตี้ย หัวแหลมนิดหน่อย แต่ยังสไตล์คลาสสิคซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SFERA แบรนด์ชื่อดังจากเมืองกระทิง สามารถนำไปใส่ได้ทุกโอกาส จะใส่ช็อปปิ้งชิลล์ ๆ เดินเล่น ใส่ไปเที่ยว ก็พร้อมลุยกับทุกที่ และสะดุดตาด้วยสีเมทัลลิกสุดชิค ให้คุณสาว ๆ ดูเป็นผู้หญิงชิค ๆ ทันสมัย ไม่บอยจนเกินไป

ราคา 385 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.central.co.th/

SHU: รุ่น Metinee Black Magic Softy

5. SHU: รุ่น Metinee Black Magic Softy

รุ่นนี้เป็นหนึ่งใน Collection ที่ทาง SHU ไป Collab กับทางนางแบบชื่อดังอย่างคุณลูกเกด – เมทนี ที่จับมือมาออกแบบจนได้ออกเป็นรองเท้าที่ให้ฟีลลุคตัวแม่ที่แท้ทรู มากับสีดำสุดคลาสสิค แถมด้านข้างของรองเท้ายังเล่นลวดลายเส้นสีทองลงลายเซ็นต์เก๋ ๆ เพิ่มความหรูหราหมาเห่าเข้าไปอีก อีกทั้ง ตัวรองเท้าที่ทำมาจากหนังแกะ ที่ทั้งทนทานและสวมใส่สบาย จึงให้ทั้งความนุ่ม ลื่น และมีความยืเหยุ่นรับกับเท้าได้ทุกรูปแบบ ถ้าตัวแม่ใส่เดินแบบได้สบาย ๆ คุณสาว ๆ ก็ใส่เดินเล่น ใส่ทำงานได้ด้วยลุคปังปุริเย่ได้เหมือนกันค่ะ

ราคา 2,290 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.shu.global/

Minx: รุ่น Ellie

6. Minx: รุ่น Ellie

แบรนด์ยอดนิยมของสาว ๆ ออฟฟิศ จาก Minx ในรุ่น Ellie เป็นแบรนด์ไทยของเรานี่เองค่ะที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ มาในสีสุภาพ ที่ดูเรียบร้อย ที่จะทำให้สาว ๆ กลายร่างเป็นสาวหวาน ๆ ด้วยสีชมพูนู้ด หวาน ๆ สีวานิลลาที่ดูสะอาด สีเทาอมน้ำตาลอย่าง Taupe ที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป หรือจะตัดลุคให้ดูทางการสักหน่อยกับสีคลาสสคิอย่างสีดำ เป็นทรงรองเท้าที่เรียกได้ว่าเข้าใจเท้าของสาวไทยไม่น้อยค่ะ ที่จะมีด้านหน้าที่กว้าง สวมใส่สบาย ไม่บีบรัดให้ต้องเจ็บเท้าเลย จะใส่ไปเที่ยวก็น่ารัก จะใส่ไปทำงานก็เรียบร้อย

ราคา 1,032 บาท
สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://beminx.com/

Marikostudiostore: รุ่น Mariko Shoes’ Comfy sandal

7. Marikostudiostore: รุ่น Mariko Shoes’ Comfy sandal

สีชมพูน่าจะเป็นสีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบนะคะ และยิ่งนำสีชมพูมาทำเป็นรองเท้าด้วยแล้ว งานนี้น่าจะมีสาวหลายคนกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ซ่งแบรนด์ Marikostudiostore เปิดมาด้วยสี Rosie ชมพูอ่อน หวาน ๆ กระแทกใจสาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลย ไฮไลท์ของเจ้ารุ่นนี้อยู่ที่มีรูปลักษณ์ที่ดูแปลกตา ทรงมน ๆ ให้ฟีลแฟชั่นนิสต้า ไม่เชยแน่นอนถ้าใครได้ใส่ อีกทั้งทางแบรนด์ยังเลือกใช้หนัง Vegan แท้ 100% ด้วยค่ะ ซึ่งช่วยโลกในเรื่องของการลดการใช้หนังสัตว์ในการผลิตรองเท้านั่นเอง หูยยย หลายคนน่าจะเป็นปลื้มกับไอเดียนี้ไม่น้อย เพราะเท่ากับว่าเป็นการลดการทารุณสัตว์ลงนั่นเอง ใส่แล้วดูสวย ดูนางเอกขึ้นเยอะ

ราคา 880 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/marikostudiostore

จบกันไปแล้วนะคะกับ 7 รองเท้าคัทชูสุดปังที่สามารถนำไปใส่ได้ในหลายโอกาส เรียกได้ว่าซื้อมาสักคูก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป และด้วยราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ก็ถือได้ว่าสมน้ำสมเนื้อกันค่ะ และหากใครสนใจรุ่นไหนก็ตามไปจัดกันได้เลยน้า

78 thoughts on “7 รองเท้าคัตชูสุดปัง ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็ดูดีมีสไตล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *