7 ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ อร่อย สด เหมือนนั่งกินในทะเล

ถ้าอยากกินอาหารทะเลที่ทั้งสด อร่อย ถ้าเป็นสมัยก่อนคงจะแนะนำให้ไปถึงถิ่นเสพบรรยากาศกลิ่นเค็มของทะเล แต่เดี๋ยวนี้ เราไม่ต้องถ่อไปไกลถึงทะเล แค่อยู่กรุงเทพฯ ก็ร้านมากมายให้ได้เลือกลองกิน ความสดนั้นไม่มีพลาด ถ้าสดกว่านี้อาจต้องลงไปนั่งกินในทะเลแล้วค่ะ แต่ที่เด็ดกว่านั้น ในกรุงเทพฯ นี้จัดความสดของซีฟู้ดมาให้กินกันจนไขมันจุกอก ด้วยร้านซีฟู้บุฟเฟต์ที่มีให้เลือกละลานตาไปหมด ว่าแล้ว ก็ไปตะลุยกันเลย

 


1. มังกรซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์

ร้านที่แน่นขนัดไปด้วยกองทัพอาหารทะเลคุณภาพดี กุ้ง ปู ปลาหมึก หอยหวาน และอีกมากมายรวมถึง ไข่ปลาหมึก ที่ไม่เคยเจอตามร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป เรียกว่ายกทะเลมาไว้ที่นี่ ร้านนี้เหมาะกับการไปอิ่มอร่อยกันได้ทั้งแก๊งค์เล็ก หรือเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ ซึ่งนอกจากนี้ ทางร้านมักจะจัดทำโปรโมชั่นพิเศษ เรียกลูกค้าสลับหมุนเวียนไปมาในแต่ละเดือน ที่สำคัญร้านนี้เอาใจคนนอนดึก เพราะเปิดกันดึกยันดื่น จะนั่งชิลล์ ๆ ยาว ๆ ไปช่วงดึก ก็ฟินไปอีกแบบ ตัวไม่แตกไม่เลิกกิน ใครชอบแบบจัดหนักต้องมาโดน แล้วคุณจะลืมทุกร้านที่เคยไปมา

พิกัด : ถนนประชาสงเคราะห์ นั่ง MRT ห้วยขวางไปลงได้

เวลาเปิดทำการ : 16.00 น. – 02.30 น.

ราคา : คนละ 399 บาท ไม่จำกัดเวลา

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Mungkorn Seafood Buffet

 


2. ยกทะเล ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์

ยกทะเลกันมาแบบเน้น ๆ ตามชื่อร้านกันเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็คล้าย ๆ กับร้านซีฟู้ดทั่ว ๆ ไปที่เน้นนั่งกันแบบโปร่ง ๆ จะปิ้ง จะย่างอะไร จัดได้เต็มที่ ไฮไลท์ร้านนี้เด็ดที่ ปูทะเลไข่แน่นเต็มกระดองเกือบทุกตัว กินกันได้อย่างสะใจเน้น ๆ และอาหารทะเลอีกเพียบที่ถ้ากวาดหมดมีพุงแตก ให้คุณปิ้งบนเตาถ่านขนาดใหญ่ พร้อมน้ำจิ้มแซ่บจี๊ดถึงใจ ของทะเลที่ใหญ้เต็มปากเต็มคำ รับรองคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน ที่สำคัญถ้าใครไม่สะดวกไปกินที่ร้าน ร้านเขาก็มีบริการ Delivery พร้อมส่งความสดถึงบ้านคุณแล้ว

พิกัด : ซอยท่าข้าม 9/1

เวลาเปิดทำการ : 17.00 น. – 23.30 น.

ราคา : คนละ 399 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : ยกทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ท่าข้าม 9/1

 


3. Sea Secret Seafood Buffet

เอาใจร้านใกล้มหาวิทยาลัยกันบ้างดีกว่าค่ะ กับร้านนี้เลย Sea Secret Seafood Buffet ร้านนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี จึงทำให้ที่แน่นไปด้วยเหล่าบรรดานักศึกษาที่แวะเวียนกันมาอุดหนุน พบปะ สังสรรค์หลังจากเลิกเรียน แถมร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นสบายตา ไม่เหมือนร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ซึ่งทางร้านยังใช้วัตถุดิบสดจากทะเลหลากชนิดแบบจุใจ เติมของตลอด ไม่มีขาด ไม่ต้องเสียอารมณ์ว่าอารมณ์จะไม่ต่อเนื่องหรือเปล่า นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกทั้งแบบซีฟู้ดอย่างเดียว หรือแบบรวมชีสไม่อั้น สายชีสต้องไปโดนนะ พร้อมพนักงานที่จะให้บริการคุณอย่างดีอีกด้วย ครบ จบอร่อย ใครจะกล้าพลาด

พิกัด : โครงการลานไม้ (ประชาอุทิศ 32)

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 16.00 น. – 23.30 น.

ราคา : คนละ 389 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Sea Secret Seafood Buffet

 


4. มนต์รักทะเล บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์เอาใจคนย่านรังสิต ทางร้านคัดสรรเกรดเฉพาะอาหารทะเลสด ๆ ไม่สด ไม่เอามาขาย ที่สำคัญ มีให้เลือกหลายอย่าง กุ้ง กั้ง ปู หอยนางรมสุราษฎร์ธานีหวานฉ่ำ เนื้อแน่น ครีมมี่ เต็มปากกันเน้น ๆ และมีหอยชักตีน เด้งฟัน เคี้ยวสนุก ที่หากินได้เฉพาะภาคใต้ของไทยเท่านั้นด้วย ซึ่งร้านมนต์รักทะเลให้บริการในสองแบบ คือ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไม่อั้น และ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบวกชีสไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลา ให้กินกันแบบสะใจได้เลย กินเสร็จมีกลิ้งกลับบ้านเลยนะคะ อิ่มแบบจัดหนัก ไม่ว่าจะมาเป็นก๊วนเพื่อน หรือจะมาแบบครอบครัว คนรัก ได้ใช้เวลาร่วมกัน ฟิน ๆ ไปเลย

พิกัด : เมืองเอก รังสิต

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 17.00 น. – 23.30 น.

ราคา : คนละ 429 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : มนต์รักทะเล Buffet Seafood เมืองเอก

 


5. นั่งปิ้ง ซีฟู้ด แอนด์ สไปซี่

นั่งปิ้ง ซีฟู้ด แอนด์ สไปซี่ เป็นร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่ออกโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าเช่นคุณอยู่ตลอด แถมมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับแก๊งค์ใหญ่ สำหรับไปฉลองวันเกิดเพิ่มขึ้นไปอีก อีกทั้งบรรยากาศร้านก็ดูโปร่ง โล่งสบาย ชวนให้นึกว่ากำลังกินในร้านอาหารริมทะลเลยค่ะ บรรยากาศดีได้อีก ยิ่งมืดบรรยากาศก็ยิ่งน่านั่ง ที่นี่ บอกเลยว่า นอกจากคุณจะชวนเดอะแก๊งค์มาถล่มทานอาหารทะเลกันแล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์เบียร์ที่ตอนนี้เหลือไม่กี่ร้านอีกด้วย เอาใจคนรักอาหารทะเลและเบียร์กันสุด ๆ ได้ทั้งพบปะ สังสรรค์กันระหว่างหมู่เพื่อน นั่งชิลล์กันไป ชวนกัน เมาท์มอย กินอาหารทะเลแกล้มเบียร์เย็น ๆ โอ้โห นี่มันสวรรค์ชัด ๆ ใครอยากขึ้นสวรรค์แบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาลองลอ้มรส พร้อมเสพบรรยากาศดี ๆ กันได้

พิกัด : ถนนปัญญารามอินทรา

เวลาเปิดทำการ : จันทร์ – ศุกร์ 17.00 น. – 23.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ 16.30 น. – 23.00 น.

ราคา : ซีฟู้ด คนละ 399 บาท , เบียร์ คนละ 119 บาท

โทรศัพท์ : 081-689-7115

จุใจกันไปกับการยกทะเลมาตั้งไว้ในกรุงเทพฯ ใครอยากไปตำที่ไหน ก็ตามกันไปได้ แต่ระวังด้วยนะคะว่าอร่อยจนหยุดไม่ได้

 

20 thoughts on “7 ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ อร่อย สด เหมือนนั่งกินในทะเล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *