6 รองเท้าผ้าใบสีขาว ใส่ดีไม่มีเอาท์

ถ้าพูดถึงไอเทมอย่าง Sneaker ที่สาว ๆ ทุกคน Must Have คงหนีไม่พ้นผ้าใบสีขาวนะคะ ซึ่งเป็นรองเท้าที่ไม่ว่าจะจับไปแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไหน สไตล์ใดก็รอด แถมยังดูชิคอีกด้วย ด้วยสีขาวเป็นสีที่สามารถแมตช์เข้ากันได้กับทุกสี ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดไหน รองเท้าผ้าใบสีขาวก็จะไม่เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวของคุณแน่นอนค่ะ ตามไปดูกันดีกว่าว่า 8 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดชิคมีอะไรบ้าง

 


1. Adidas Stan Smith

แบรนด์กีฬาชื่อดังอย่างอาดิดาสกับรองเท้าผ้าใบสีขาวในตำนานที่ดังตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2019 จนถึงตอนนี้ความแรงก็ยังไม่ซาเลยค่ะ ด้วยรูปลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ซึ่งทางอาดิดาสออกแบบให้กับ Stan Smith นักเทนนิสชื่อดังนั่นเอง เป็นหนังสีขาว เรียบ ๆ และมีสามแถบซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส ยิ่งดูเข้ากัน มีความสวย ดูดี และเรียบหรู จะใส่กับกางเกงยีนส์ยาว ขาสั้นได้หมด เซอร์ ๆ ในวันชิลล์ ๆ หรือจะใส่กับกระโปรงก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็ดีเหมือนกัน

 


2. Nike Air Force 1 Triple White

อีกหนึ่งแบรนด์กีฬาชื่อดังที่แพ็คคู่มาด้วยกันกับเจ้าที่แล้วอย่างไนกี้ ที่รองเท้าได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ฉีกทุกกรอบ สร้างดีไซน์การแต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างรุ่น Air Force 1 ที่ผลิตออกมาหลายสีมาก แต่ที่ฮิตตลอดกาลอย่าง Triple White รองเท้าผ้าใบที่สีข๊าวขาว แม้รูปลักษณ์จะถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ดูหนา แต่เชื่อไหมคะว่าตัวรองเท้าเบามาก ใส่แล้วไม่เป็นภาระเท้าเลยค่ะ อีกทั้งไฮไลท์ที่โดดเด่นอีกอย่างของรุ่นนี้ก็เจ้ารูระบายอากาศที่อยู่ด้านหน้ารองเท้านั่นเอง ที่จะช่วยให้ผู้ใส่ ลดปัญหากลิ่นอับของเท้าและรองเท้าได้เป็นอย่างดี Mix & Match ได้ทุกชุดไม่ยาก

 


3. Converse Jack Purcell Classic White

รุ่นนี้ก็ฆ่าไม่ตายจริง ๆ ค่ะ เห็นสาว ๆ วัยเรียนเล่นไปเรียนกันเยอะมาก รูปทรงคลาสสิคสมชื่อรุ่นเขานั่นแหละ และเหมาะมากหากใส่กับกางเกงยีนส์เซอร์ ๆ สักตัว ตัวพื้นรองเท้าอาจจะไม่ได้สบายมาก แต่ความโดดเด่นที่แสดงออกถึงตัวตนของคอนเวิร์ส ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคว้าใจของสาวเล็กสาวใหญ่ไปครองแบบชิลล์ ๆ ใส่กับชุดไหน ๆ ได้ไม่ยาก เข้าไปแบบเนียนกริบกันไปเลย อย่างที่ต่างประเทศ ก็มีเจ้าสาวที่ใส่ชุดเจ้าสาวกับรองเท้ารุ่นนี้ด้วยค่ะ

 


4. Vans Authentic Classic All White

สาวกสายสตรีทต้องมามุง เพราะแวนขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่เอาใจสายสตรีท เป็นรุ่นสีขาวทั้งคู่ มองเผินเหมือนรแบรนด์รองเท้าของสาว ๆ แบรนด์หนึงเลยค่ะ ผลิตออกมาด้วยรูปทรงกะทัดรัด ไม่เทอะทะ ส้นเตี้ย ที่หากเอาไปใส่แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นด้วยแล้ว ยิ่งน่ารักไปกันใหญ่เลยค่ะ แต่จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ตัวรองเท้าถูกดีไซน์มาให้มีด้านหน้าที่กว้าง จึงสามารถรองรับเท้าได้ทุกรูปแบบ ใส่เรียน ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ได้หมด รับรองเลยว่าสอยคู่นี้มาคุ้มสุด ๆ

 


5. Adidas Ultraboost White

อีกรุ่นของเจ้าอาดิดาสที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้วค่ะ เพราะเขาโดดเด่นจริง ๆ แม้ว่าจะมีความเป็นรองเท้ากีฬาแต่ด้วยรูปทรงแล้วก็สามารถนำมาใส่เที่ยวเล่นในชีวิตประจำวันได้เช่น จุดเด่นที่ทำให้เจ้ารุ่นนี้ต่างจากทุกรุ่นที่ผ่านมา นั่นคือ ตัวรองเท้ามีระบบซัพพอร์ตเท้าและข้อเท้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันข้อเท้าพลิก นี่คือจุดได้เปรียบของรองเท้ากีฬา อีกทั้ง ตัวรองเท้ายังมีความกระชับกับรูปเท้าของเรา ทำให้ทุกย่างก้าวที่เดินมั่นคง ไม่มีลื่นไหลหรือหลุดแต่อย่างใด ส่วนตัวพื้นนั้นเป็นยางที่ถูกออกแบบมาให้ยึดเกาะพื้นได้ดี หากใครกลัวว่าใส่รองเท้ากีฬาแล้วเท้าจะอับไหม บอกเลยว่า หายห่วงเพราะตัวรุ่นทำมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะค่ะ ตัวรองเท้าเป็นเส้นใยที่ถักทอด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ระบายอากาศได้ดี วันไหนนึกอยากไปจะเที่ยว แล้วแวะไปออกกำลังกายก็ทำได้ ไม่ต้องพกรองเท้าไปหลายคู่เลย

 


6. Fila Disruptor II

รองเท้าที่เราจะเห็นบรรดาดารา นักร้อง ไอดอลทั้งไทยและเกาหลีนิยมใส่กันมากเลยค่ะรุ่นนี้ รูปทรงอาจจะดูแปลกตาไปจากเจ้าอื่น ๆ อีกทั้งยังดูใหญ่เทอะทะไปบ้าง แต่จริง ๆ แล้วถ้าสาว ๆ คนไหนมีรูปร่างไซซ์มินิ รุ่นนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ เพราะถูกดีไซน์มาให้ส้นหนา มีความสูง ในระดับที่สาว ๆ ตัวเล็กใส่แล้ว ตัวสูงขึ้นแน่นอน ใครจะเชื่อว่าเห็นรูปลักษณ์ที่มีความแฟชั่นนิสต้ามาก ๆ แต่จริง ๆ รุ่นนี้เป็นรองเท้ากีฬานะคะ แต่กลับไม่ให้ความรู้สึกว่าเป็นรองเท้ากีฬาเลย จะใส่ออกกำลังกาย หรือใส่เที่ยวก็เอาอยู่ แมตช์ได้กับเสื้อหลายแบบ น่าอาจจะตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากสูงแต่ไม่เจ็บตัวก็ได้ค่ะ

จบลงไปแล้วกับรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดชิคที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เพราะนอกจากจะสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์แล้ว ยังช่วยให้คุณดูชิคมากขึ้นด้วยค่ะ ใส่ได้หลายโอกาส ดูคลาสสิค เรียบ ๆ เป็นเอกลักษณ์ในตัวมันเอง

 

78 thoughts on “6 รองเท้าผ้าใบสีขาว ใส่ดีไม่มีเอาท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *