6 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคูล มีไว้ใส่ได้ทุกสไตล์

รองเท้าผ้าใบสีขาว

รองเท้าผ้าใบสีขาวถือเป็นไอเทม ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เอาไว้ นอกจากจะมีความคลาสสิคตลอดกาลแล้ว ยังเป็นรองเท้าที่สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์เลยค่ะ สวมใส่สบาย คล่องตัว จะใส่วันพักผ่อนชิลล์ ๆ หรือ ใส่ทำงานก็ดูดีได้ไม่ยาก เรียกว่าซื้อมาแล้วคุ้มค่าที่สุด แต่ด้วยความที่ ตลาดรองเท้าผ้าใบสีขาวมีหลายแบรนด์ที่ออกมาแข่งขัน ให้สาว ๆ อย่างเรา เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว คู่นี้ก็สวย คู่นั้นก็แจ่ม อยากได้ไปหมดซะทุกคู่ วันนี้จึงได้รวบรวม 6 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคูล ที่มีไว้ใส่ได้ทุกสไตล์ พร้อมราคาของแต่ละรุ่นมาฝากกันค่ะ

Keds Champion Original

1. Keds Champion Original

รองเท้าผ้าใบสีขาวขวัญใจสาว ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ากีฬาสไตล์อเมริกัน สไตล์เรียบ ๆ มีความมินิมอล ส้นเตี้ย ไม่หนามาก คล้าย ๆ การใส่รองเท้าคัตชูทรงแฟลต ทำให้ใส่แล้วไม่ดูเทอะทะ คล่องตัว ตัววัสดุที่ออกแบบมาด้วยผ้าแคนวาส ให้ความทนทาน ใส่ได้ทุกโอกาส ให้คะแนนความน่ารัก เต็ม 10 ไปเลยค่ะ

ราคา : 1,850 บาท

Adidas Stand Smith

2. Adidas Stand Smith

สำหรับคู่นี้เป็นตำนานรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่เปิดมาแล้วปัง ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง มีรูปทรงดีไซน์ที่ปราดเปรียว คล้ายกับรองเท้าเทนนิส ตัวรองเท้าเป็นหนังดูดี พร้อมแถบสีด้านหลังให้ดูชิคมากขึ้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายสี พร้อมสามแถบ สัญลักษณ์ของอาดิดาส ที่มีรูระบายอากาศ ให้เท้าของเราไม่อับด ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ใส่เที่ยวก็เก๋ ใส่ทำงานก็ดูดี

ราคา : 3,200 บาท

Fila Disruptor Low

3. Fila Disruptor Low

เอาใจสายเกาหลี กับแบรนด์ฟิลา ของมันต้องมีนะคะสาว ๆ รุ่นนี้ตอนออกมาเป็นที่จับตามองกันมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแปลกตา โดดเด่น โดยทรงรองเท้าช่วงกลางมีหนา เหมาะมากสำหรับสาวไซซ์มินิที่อยากเพิ่มความสูง ในส่วนของ Upper ด้านหน้าทำจากหนังแท้ ๆ ซึ่งใส่สบายมาก มีวิธีการเย็บแบบสมัยก่อนที่เย็บหนังซ้อนกันเป็นชั้น ๆ เน้นความทนทาน ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก

ราคา : 2,990 บาท

Converse Chuck Taylor All Star

4. Converse Chuck Taylor All Star

คอนเวิร์สรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดาราซุปตาร์ใส่กันเยอะมาก จนเกิดเป็นกระแสขึ้นมา ไปไหนก็เห็นสาว ๆ ใส่กันเพียบ ตัวผ้าใบที่มีการระบายอากาศชั้นเยี่ยม ใส่ลุยไปได้ทุกที่ ขึ้นเขาลงห้วย ตัวนี้เอาอยู่สบาย ๆ เป็นรูปลักษณ์ที่สามารถหยิบมา Mix & Match กับเสื้อผ้าน่ารักได้หลายรูปแบบได้ไม่ยาก จะเซอร์ จะหวาน จะเท่ เอาอยู่เลยค่ะ

ราคา : 1,580 บาท

Nike Air Force 1 Low

5. Nike Air Force 1 Low

อีกหนึ่งตำนานรองเท้าสีขาวสุดคลาสสิคตลอดกาลอย่าง Nike Air Force 1 Low ที่ไม่ใช่แค่ครองใจหนุ่ม ๆ จนอยู่หมัด แต่สาว ๆ อย่างเราตกหลุมรักรองเท้ารุ่นนี้อย่างจังเลยค่ะ รูปทรงที่ดูทะมัดทะแมง มีความบอยนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับเทอะทะ ใส่แล้วคล่องตัว ตัวรองเท้าทำจากหนัง ที่ใส่แล้วมีความเตะตามาก ๆ จะใส่กับกางเกงก็เท่ จะใส่กับกระโปรงก็น่ารักไปอีกแบบ

ราคา : 3,500 บาท

Puma Basket Heart Patent Women’s Sneakers

6. Puma Basket Heart Patent Women’s Sneakers

Puma แบรนด์รองเท้ากีฬา ปกติเราจะเห็นออกมาแต่รองเท้าสำหรับหนุ่ม ๆ นาน ๆ จะออกรองเท้าสำหรับสาว ๆ สักที และต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้สะกดสายตาสาวเล็ก สาวใหญ่ได้ดีมาก ๆ เพราะว่ารูปทรงที่กำลังกะทัดรัด สวมใส่ง่าย มาพร้อมเชือกที่มีลักษณะคล้ายกับโบว์ เพิ่มความหวานแบบผู้หญิง ๆ น่ารักมาก อีกทั้ง ยังใช้วัสดุผ้าซาตินซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น Basket

ราคา : 3,000 บาท

สวย ๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ หากใครสนใจรุ่นไหนก็ลองไปเลือกซื้อ เลือกลองกันได้ รับรองเลยว่ารองเท้าสีขาวเนี่ยเข้าได้กับทุกชุด ทุกสไตล์จริง ๆ นะ

74 thoughts on “6 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคูล มีไว้ใส่ได้ทุกสไตล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *