10 รองพื้นเนื้อบางเบา กลบมิด เนียนกริบเป็นธรรมชาติ

รองพื้นเนื้อบางเบา

รองพื้นเนื้อหนา มัน หนักหน้า เชื่อแน่ว่าคงเป็นฝันร้ายของสาว ๆ หลายคน ยังไม่รวมรองพื้นที่ทาแล้วไม่เนียน แถมยังทิ้งคราบไว้ที่หน้าให้ช้ำใจอีกต่างหาก จะสวยทั้งที แต่ดันสวยไม่สุดแบบนี้ แย่เลยนะคะ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ อยากได้รองพื้นดี ๆ หน้าเบาเหมือนไม่ได้ทา เรามีมาจัดให้ รวบรวมเอาไว้ที่นี่แล้ว อันไหนเด็ด อันไหนดี ไปเลือกดูกันได้เลย

Skinfood White Grape Fresh Foundation

1. Skinfood White Grape Fresh Foundation

ถ้าพูดถึงสกินฟู้ดของเกาหลี น้อยครั้งมากที่จะทำให้ผิวหวัง ของเขาดีจริง ๆ ค่ะ ยิ่งด้วยแล้ว คุณจะลืมรองพื้นที่แสนหนักหน้าทุกตัวที่เคยใช้มาเลย ด้วยเนื้อที่เนียน เกลี่ยง่าย เบาสบาย แล้วยังไม่ทิ้งคราบให้ต้องรำคาญใจ ผิวไม่แห้ง ชุ่มชื่น ตัวนี้หลายคนการันตีว่าใช้แล้วหน้าดูไบร์ท สดใสได้ทั้งวัน ไม่ต้องคอยซับหน้าอยู่บ่อย ของเขาดีจริง ๆ นะ ไม่ได้อวย ราคาก็สุดจะเร้าใจ อยู่ที่ประมาณ 400 บาท

IT Cosmetics Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+

2. IT Cosmetics Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+

CC Cream ที่ให้คุณสมบัติเหมือนกับรองพื้น ที่ช่วยปรับให้ผิวของสาว ๆ กระจ่ายใสขึ้น ปกปิดจุดด่าวดำ รอยสิว รอยใต้ตาดำจากการนอนดึก และยังมีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงที่มีค่า SPF 50++ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน ที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่มันด้วยค่ะ หมดปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวัน ทาปกปิดได้เป็นธรรมชาติตามสไลแกนของเขาที่ว่า “Your Skin But Better” ขวดนี้ราคา 1,700 บาท

Marc Jacobs Beauty Shameless Foudation

3. Marc Jacobs Beauty Shameless Foudation

รองพื้นที่ตัวแม่หลายคนยอมสยมและเป็นที่นิยมของเหล่า make up artist เลือกใช้กับเหล่า
เซเลบริตี้เมื่อต้องออกงานหรือเดินพรม ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ ที่สำคัญสามารถปกปิดได้เนียนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะคุณขา ตัวขวดเป็นพลาสติก ขนาดกะทัดมือ บีบใช้และพกพาง่าย จนสาว ๆ หลายคนยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจที่ขาดไม่ได้เลยจ้า ราคา 1,880 บาท

SMASHBOX Studio Skin 15 Hour Wear Hydrating Foundation

4. SMASHBOX Studio Skin 15 Hour Wear Hydrating Foundation

รองพื้นชื่อรุ่น “Hydrating Foundation” สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง มีคุณสมบัติโดดเด่นของเจ้าตัวนี้จึงเป็นเรื่องของการเติมความชุ่นชื่นให้กับผิวของเรา พร้อมกับเนรมิตผิวที่เรียบเนียนสวยที่เขาเคลมมาว่า ปกปิดได้นานกว่า 15 ชั่วโมงโน่น เนื้อสัมผัสมีความเนียน เกลี่ยง่าย จึงไม่ต้องกลัวว่าทาไปแล้วจะเป็นก้อนไหม อีกทั้ง ยังมีพร้อม Oil Free สำหรับสาวผิวมันก็ใช้ได้ จากกลัวจนไม่กล้าใช้รองพื้น ตัวนี้หน้าของคุณจะไม่เยิ้มจนต้องเอาแต่ซับหน้าจนเสียบุคลิกภาพแน่นอน ส่วนราคาอยู่ที่ 1,300 บาท

Shu Uemura The Lightbulb Fluid Foundation

5. Shu Uemura The Lightbulb Fluid Foundation

รองพื้นสัญชาติญี่ปุ่นที่ดีไม่แพ้กับเจ้าเกาหลีเลยค่ะ ที่เมื่อคุณทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกถึงผิวที่สุขภาพดีขึ้นอย่างกับสั่งได้เลยค่ะ เนื้อมีความเบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าจนรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไร ตัวนี้จะแพคคู่มากับฟองน้ำสำหรับเกลี่ยให้ด้วย ผิวหน้าของสาว ๆ จะเนียนระดับเทพเลยค่ะ ราคาเจ็บแต่จบดีกว่าเจ็บไม่รู้จบน้า อยู่ที่ 2,100 บาท

Nars Natural Radiant Longwear Cushion Foundation SPF 50 PA++

6. Nars Natural Radiant Longwear Cushion Foundation SPF 50 PA++

อีกตัวที่ห้ามพลาดเลยค่ะ รองเท้าที่มาในรูปแบบของคุชชั่น เนื้อสัมผัสที่บางเบา มีระดับการปกปิดตั้งแต่กลางไปจนถึงสูง ติดทนกว่า 16 ชั่วโมง รุ่นนี้มีความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ นั่นคือ คุณสมบัติที่เป็นเหมือนเกราะที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงแสงแดดที่เป็นตัวร้ายผิวสวย ๆ ของเรา จัดมาให้ถึง 6 สี ด้วยความเป็นคุชชั่น จึงเหมาะมากสำหรับใครที่กลัวว่าจะทาไม่เก่ง กด ๆ แปะ ๆ ลงไปยังไงก็สวยค่ะ ราคาตัวนี้ 1,260 บาท

Chanel Les Beiges Healthy Glow Foundation SPF25/PA++

7. Chanel Les Beiges Healthy Glow Foundation SPF25/PA++

ตัวแม่อย่างเจ้า Chanel ก็ไม่พลาดค่ะที่จะออกรองพื้นคุณสมบัติออกมาแข่งกับเจ้าอื่น แอบเชียร์ตัวนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายมาก ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหลวจนเกินไป แต่ก็ไม่ข้นจนเกินไปด้วย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่รุ่นนี้จะเหมาะกับคนที่หน้ามีรอยด่างดำที่ไม่รุนแรงนักนะคะ รับรองกลบมิด เนียนสนิท และดูเป็นธรรมชาติ ทีเลิฟสุด ๆ คือตอนเหงื่อออก ไม่มีไหลเป็นคราบเลยค่ะ สวยได้สุดตลอดวัน
ราคา 1,980 บาท

Guerlain L'ESSENTIEL

8. Guerlain L’ESSENTIEL

รองพื้นที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 97% ให้การปกปิดระดับสูง ช่วยให้ผิวของสาว ๆ นั้นดูโกลว์และชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดีกว่า 16 ชั่วโมง เรียกว่าปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติที่แท้จริง แล้วยังมีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควันรถ ตัวนี้จัดการได้หมด ราคามาเบา ๆ แต่คุณภาพเยี่ยม ที่รับรองว่าคุ้ม ด้วยค่าตัว 2,550 บาท

Giorgio Armani Power Fabric Foundation Balm

9. Giorgio Armani Power Fabric Foundation Balm

สำหรับสาวคนไหนที่เป็นแฟน Power Fabric ในเวอร์ชั่รลิควิดอยู่แล้วล่ะก็ น่าจะชอบรุ่นนี้เหมือนกันค่ะ เป็นเวอร์ชั่นเนื้อบาล์ม เนียนนุ่ม ดูลื่นด้วยค่ะ ใช้งานง่าย ไม่ต้องมืออาชีพ ก็สวยเนียนได้ แค่ แตะ เกลี่ย ผิวก็สวยฟุ้งใน 5 นาที ใช้แล้วหน้าดูไม่ปลอม เนียนแบบผิวธรรมชาติ ราคา 2,750 บาท

Maybelline Super Mineral 24 Healthy Long Lasting Foundation

10. Maybelline Super Mineral 24 Healthy Long Lasting Foundation

รองพื้นสูตรน้ำจากแบรนด์สุดฮิตอย่างเมบีลีน ที่มีส่วนผสมแร่ธาตุจากธรรมชาติที่อัดแน่นมาเต็มขวดในการขจัดความมัน ปกปิดร่องรอยได้เนียนสนิทอยู่หมัด ติดทนนาน ผิวดูไม่แห้ง เบาสบายหน้า ไม่หนาเตอะ เหมาะกับ everyday look สุด ๆ แห้งไว ทำให้หน้าดูผ่อง สวยขึ้นอีกเยอะ ราคาตัวนี้ 449 บาท

จบไปแล้วค่ะกับการรวบรวมรองพื้นที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเนียน ปกปิดได้เรียบสนิท และดูเป็นธรรมชาติ ใครสนใจตัวไหนไปจัดกันมาเลยค่ะ ซื้อก่อน สวยก่อนน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *