10 อายไลน์เนอร์ สวยทน พร้อมสู้ฝน ปังได้ตลอดทริป

อายไลน์เนอร์

สาว ๆ หลายคนอาจเคยเจอกับปัญหาสวยไม่สุด แล้วไปหยุดที่ตาแพนด้า เพราะอายไลน์เนอร์เจ้ากรรมดันทำเสียเรื่องซะได้ค่ะ ไหลเยิ้ม จนตาดำปี๋ เจอน้ำนิดหน่อย เละไปหมดทั้งหน้า จบกัน ถ้ายิ่งต้องไปเดทด้วยแล้ว บอกได้คำเดียว พัง พัง พัง เราจึงมาแนะนำอายไลน์เนอร์ที่ขึ้นชื่อว่าสวยทน โดนฝนก็ไม่หวั่น สวยปังจนจบทริป ใครเจอปัญหาเดียวกัน มาค่ะ ๆ มารวมตัวกันตรงนี้

Mistine Super Black Fixed Liner

1. Mistine Super Black Fixed Liner ราคา 139 บาท

“ล็อค ล็อค ล็อคอีก ล็อคให้เส้นคมกริบ” ออเจ้าเบลล่าเขาว่าอย่างนั้นค่ะ อายไลน์เนอร์ที่มาพร้อมแท่งสีแดง สุดจี๊ด ใครที่ชอบสีเข้ม ๆ เน้นลบออกยาก ตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุด เขียนง่ายมาก เส้นสวย คมชัด ที่สำคัญไม่ต้องห่วงว่าหน้าถูกน้ำ จะเละไหม ถ้าไม่ล้างก็ไม่หลุดค่ะ เผลอ ๆ ล้างไม่ดีก็ยังไม่หลุดด้วย ราคาไม่แพง รับรองใช้กันคุ้ม ๆ ยาว ๆ

Lifeford Hi Precise Eye Pen

2. Lifeford Hi Precise Eye Pen ราคา 249 บาท

เป็นอีกตัวหนึ่งที่ติดทนทานแต่ลบออกได้ง่ายด้วยรีมูฟเวอร์ ไม่ต้องออกกำลังเยอะเหมือนตัวที่แล้วค่ะ เส้นมีความดำสนิท คมชัด ติดทน สวยไม่ต้องห่วงว่าจะแปลงร่างเป็นแพนด้าเมื่อไหร่ แต่รุ่นนี้จะแห้งหน่อย ถ้าใครไม่ชอบแห้ง ๆ อาจจะรู้สึกขัดใจบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าชอบความทน โอเคเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงเล็กน้อย แต่คุ้มแน่นอน

Nami Double Black Eyeliner

3. Nami Double Black Eyeliner ราคา 149 บาท

เอาใจสายที่ชอบเนื้อแมตต์ สีเข้ม จัดจ้าน หัวแปรงแบบฟองน้ำ นิ่ม เขียนได้เพลิน จะขีดบาง ดูสวยธรรมชาติ หรือจะขีดหนา ก็ดูสวย โฉบเฉี่ยว ตัวด้ามมียางเคิร์ฟให้ช่วยจับได้กระชับมือสุด ๆ เขียนง่าย ถึงเขียนไม่เก่ง ยังไงก็รอดค่ะ ราคานี้สุดเกินคุ้ม เป็นรุ่นที่สาว ๆ ไปโกยกันมาเก็บไว้ในสต๊อกกันเลย

Mistine Maxi Black Eyeline

4. Mistine Maxi Black Eyeline ราคา 119 บาท

อีกหนึ่งรุ่นจากมิสทีน แบรนด์ยังคงความปังปุริเย่มาก ๆ มีพรีเซ็นเตอร์ตัวแม่อย่างคุณพลอย ไลลา มิสทีนเขาดังเรื่องใช้ดี ใช้คุ้ม หนึ่งแท่งใช้ได้นานหลายเดือนทีเดียว ตัวเส้นมีความดำเข้มสมชื่อรุ่นของเขาแหละค่ะ Maxi Black ปลายพู่กันสีเขียนง่าย สวยคม ตวัดหางนิดหน่อย ก็เปรี้ยวเฉี่ยวแล้ว อีกทั้งตัวอายไลน์เนอร์ยังเขียนลื่น ไม่มีสะดุด บอกเลยตัวนี้เขียนสนุกมาก

Mee Brightly Sharp Waterproof Liquid Eyeliner

5. Mee Brightly Sharp Waterproof Liquid Eyeliner ราคา 199 บาท

อายไลน์เนอร์สุดปังจากแดนกิมจิ ตัวนี้ใครชอบเส้นดำ ๆ ต้องเลิฟเลยจ้า เพราะเป็นอายไลน์เนอร์ปากกาแบบ Liquid มีหัวปลายฟองน้ำ เรียว แหลม เล็กเป็นพิเศษ ความดำนี่แพนด้ายังอายค่ะ ถึงแม้จะเป็น Liquid แต่เขียนแล้วแห้งเร็วมาก ไม่มีเลอะแน่นอน แถมยังถูกเคลมมาว่ากันน้ำ ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง แต่ถ้ากลัวว่าตาฉันจะดำจนลบไม่ออกไหม รีมูฟเวอร์ดี ๆ สักตัวก็เอาอยู่แล้ว

Eglips Ultra Auto Gel Eyeliner

6. Eglips Ultra Auto Gel Eyeliner ราคา 189 บาท

อายไลน์เนอร์ที่ติดแน่น ทนทาน ชนิดที่ว่าล้างแล้วยังไม่ค่อยจะออก เป็นอายไลน์เนอร์แบบเนื้อเจล มีความเนียนนุ่ม เขียนได้ง่าย แห้งเร็ว เส้นคมชัด ที่สำคัญมาพร้อมกับ 5 เฉดสี ที่มาช่วยให้ดวงตาของสาวสวยปังในพริบตาเดียว ดีขนาดนี้ไม่จัดได้ไง

Cosluxe Wanderlust Eyeliner

7. Cosluxe Wanderlust Eyeliner ราคา 259 บาท

หากใครชื่นชอบอายไลน์เนอร์เนื้อด้านแล้วล่ะก็ แบรนด์นี้เขาทำได้ดีจริง ๆ ค่ะ เนื้อเจลมีความด้านสนิทแม้จะไม่เข้มมาก แต่เขียนได้ลื่น ใช้งานง่าย ปลายแหลม กรีดได้เส้นสวย แม้ว่าจะเป็นสูตรกันน้ำ แต่ใช้เพียงแค่น้ำเปล่าไม่ต้องออกแรงถูมากก็ล้างออกได้ง่าย ๆ ขนาดตัวด้าม จับกระชับมือ ปลายพู่กันแหลม ช่วยให้สาว ๆ สามารถกรีดชิดขอบตาได้เนียนสนิทจริง ๆ ค่ะ ใครยังไม่มี ต้องหามาลองใช้ดู

In2it Waterproof Eyeliner Pen

8. In2it Waterproof Eyeliner Pen ราคา 149 บาท

เป็นแบรนด์ที่ออกปลายพู่กันออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากเลยค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน อายไลน์เนอร์ในรูปแบบน้ำ มีสีที่ดำสนิท เขียนเกนียนกริบ เส้นคมแม้จะเป็นแบบน้ำ แต่ทาปุ๊บ ก็แห้งทันที ไม่ต้องกลัวว่ามือจะไปปาดเลอะหรือเปล่า ติดทน สวยได้ตลอดทั้งวัน จะเหงื่อออก ฝนตก หน้าก็ไม่พัง พร้อมปังทุกสถานการณ์ ที่สำคัญหาซื้อง่ายอีกด้วย ตามวัตสันก็มีจ้า

Maybelline Hyper Sharp Laser Liner

9. Maybelline Hyper Sharp Laser Liner ราคา 149 บาท

พูดมาหลายยี่ห้อ ถ้าไม่พูดถึงเมบีลินเลย คงน่าเสียดายมาก ๆ ค่ะ เพราะแบรนด์นี้การันตีคุณภาพสุดปังของเครื่องสำอางไว้อยู่แล้ว ในส่วนของอายไลน์เนอร์รุ่นนี้นั้น โดยรวมเส้นมีความแหลมเล็กกว่าเจ้าอื่นมาก แต่ก็อาจจะสมชื่อเขา “Laser” เหมาะกับสาว ๆ ที่เน้นเขียนสไตล์ธรรมชาติ หรืออยากให้ดวงตามีความคมชัดขึ้น ตัวนี้ทำได้โดดเด่นมาก ๆ

Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner

10. Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner ราคา 229 บาท

อายไลน์เนอร์เนื้อฟิล์มสีดำเข้ม สะใจคนชอบเข้ม ๆ ยิ่งนัก เส้นคมกริบ เนียนเฉียบ พร้อมสวยปัง ทุกโอกาส ด้วยหมึกที่ถูกเคลมมาว่าสามารถเขียนได้ยาวกว่า 400 เมตร ติดทน ยาว ใช้คุ้ม ซื้อมาด้ามเดียว ใช้ยันลูกบวชเลยจ้า สีไม่หลุดง่าย ๆ แน่ถ้าใช้รุ่นนี้

เราก็ได้รวบรวมอายไลน์เนอร์กันน้ำมาให้เลือกจนสะใจแล้ว ต่อไปสาว ๆ คนไหนเหงื่อออกเยอะ ฝนตก หน้าเปียกก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้วว่าหน้าจะพัง ตาจะดำเป็นหมีแพนด้า แต่ละตัวราคาไม่แพงเลยค่ะ ไปลองจัดกันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *