เคล็ดลับการใส่กางเกงยีนส์ให้สวย และดูผอมเพรียว

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะใส่กางเกงยีนส์ให้ดูเท่ห์ เก๋ แบบคนอื่นบ้าง แต่ดันติดที่สะโพกและต้นขาดูใหญ่เกินไปนี่สิ เพราะกางเกงยีนส์ส่วนใหญ่จะเน้นให้เห็นรูปเรียวขาพอดี โดยเฉพาะส่วนของสะโพกและต้นขา ปัญหานี้ทำให้การแต่งตัวที่คยเป็นเรื่องน่าสนุกนั้นหมดไปเลยนะคะ ซึ่งคงไม่ดีแน่ ๆ ถ้าหากคุณยังจะปล่อยปัญหานั้นไว้แบบนี้ ดังนั้น วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับในการใส่กางเกงยีนส์ให้ดูผอมเพรียวมาฝากกันค่ะ ทีนี้ก็สามารถใส่กางเกงยีนส์ได้อย่างมั่นใจกันเลย ไม่ต้องกังวลว่ากางเกงยีนส์สวย ๆ ฉันจะเอาตัวเองยัดลงไปได้หรือเปล่า

 


เลือกกางเกงยีนส์สีเข้ม

เมื่อเรารู้ตัวว่าเป็นคนมีสะโพกและต้นขาที่ใหญ่มาก การใส่กางเกงยีนส์สีอ่อน ๆ จึงเป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับคนที่มีรูปร่างแบบนี้ค่ะ เพราะจะยิ่งไปเน้นให้เรียวขาของคุณดูอ้วนใหญ่มากกว่าเดิม ทางที่ดีแนะนำให้เลือกใส่กางเกงยีนส์สีเข้มจะดีที่สุด ซึ่งนอกจากจะไม่สกปรกได้ง่ายแล้ว ยังช่วยอำพรางรูปร่างของคุณให้ดูผอมเพรียวลงอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

 


เลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดพอดี

การเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดเล็กกว่าไซซ์ของตัวเองนั้นไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องเลยนะคะ เพราะอาจทำให้เจ้าก้อนไขมันส่วนเกินโผล่ออกมาจากการรัดแน่นเกินไป และยังทำให้รู้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่มีขนาดพอดีตัวจะดีกว่า และควรหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์ขาเดฟ แค่นี้ก็ดูผอมเพรียวและใส่ยีนส์ได้อย่างมั่นใจเลยล่ะค่ะ

 


เลือกใส่กางเกงยีนส์แบบเฟดดิ้งลุค

หลายคนอาจจะงงกับคำนี้ ว่าเฟดดิ้งลุคคืออะไรใช่ไหมคะ กางเกงยีนส์แบบเฟดดิ้งลุค หรือยีนส์ที่มีการไล่สีโทนสว่างบนสีเข้ม นั่นจะทำให้คุณดูผอมลงจากเดิมได้เยอะทีเดียว เรียกได้ว่าดูเพรียวยิ่งกว่าการใส่ยีนส์สีเข้มอย่างเดียวเสียอีก สำหรับใครที่ค่อนไปทางอวบ ควรเลือกกางเกงยีนส์แบบนี้ใส่เลยค่ะ เพราะจะช่วยอำพรางรูปร่างได้ดีไม่ใช่น้อย

 


เลือกกางเกงขาบาน

กางเกงทรงนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงแครอท หมายถึงคนที่มีช่วงล่างเล็กกว่าช่วงบนค่ะ ในลักษณะที่สะโพกและต้นขาเล็ก ส่วนช่วงไหล่นั้นค่อนข้างกว้าง ถ้าอยากพรางหุ่นให้ดูสมส่วนมากขึ้น ดังนั้นการใส่กางเกงยีนส์ขาบาน หรือกางเกงยีนส์ทรง Boot Cut ใส่ออกมาสวย ปัง ไม่แพ้ใครแน่นอนเลยค่ะ

 


เลือกกางเกงยีนส์เอวสูง

กางเกงทรงที่สาว ๆ ฮิตและต่างโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่แล้วดูสวย ดูเพรียวขึ้นมาก นั่นคือ กางเกงยีนส์เอวสูง กางเกงทรงนี้ทำให้ใครหลายคนใส่แล้วรอดกันมาเยอะ โดยเฉพาะสาวไซซ์มินิที่จะทำให้รูปร่างของคุณดูสูงเพรียวขึ้นค่ะ นอกจากนี้ รูปร่างทรงลูกแพร์ก็ยังเหมาะกับกางเกงสไตล์นี้เช่นกัน เนื่องจากสาวที่มีรูปร่างแบบลูกแพร์จะมีลักษณะสะโพกผาย เอวเล็ก รวมถึงช่วงไหล่จะค่อนข้างแคบ ดังนั้นกางเกงยีนส์เอวสูงจะไปช่วยเก็บช่วงสะโพกได้นั่นเอง ทีนี้แม้ว่าคุณจะมีสะโพกที่ใหญ่ ก็สามารถพรางหุ่นได้ดีเลยค่ะ อีกทั้ง ยังสามารถอวดส่วนเว้า ส่วนโค้งให้โดดเด่นมากขึ้นด้วย

 


เลือกกางเกงยีนส์สกินนี่

กางเกงยีนส์สไตล์นี้จะเหมาะกับสาวที่มีรูปร่างหุ่นนาฬิกาทราย เรียกได้ว่าเป็นรูปร่างที่มีส่วนเว้า ส่วนโค้งที่ชัดเจนเลยค่ะ เซ็กซี่มาก ๆ ด้วย และน่าจะเป็นรูปร่างแบบที่ผู้หญิงหลายคนฝันอยากจะมีรูปร่างแบบนี้กันค่ะ มีทั้งเอวที่เว้าแบบชัดเจน มีสะโพกที่กลม สวย ได้รูป ดังนั้นกางเกงทรงสกินนี่จะไปช่วยเน้นให้ส่วนที่สวย เด่น ดูโดดเด่นมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งรูปร่างแบบนี้ปกติก็เพอร์เฟคอยู่แล้วนะคะ

 


เลือกกางเกงยีนส์ทรงกระบอก

กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเป็นกางเกงสไตล์ที่มีความคลาสสิค ไม่มีตกยุค เพราะเป็นทรงที่สามารถยืนหยัดได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่มีเอาท์ การพรางหุ่นด้วยกางเกงทรงนี้จะเหมาะกับสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล นั่นคือเอวไม่มี curve และแอบมีห่วงยางตรงพุงพอน่ารัก กางเกงยีนส์ทรงกระบอกที่คุณควรเลือก จะต้องไม่ฟิตเปรี๊ยะหรือเอวต่ำเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้ช่วงเอวของคุณดูตันมากกว่าเดิมเสียอีก

 


กระเป๋าถือต้องสัมพันธ์กับกางเกง

การเลือกกางเกงยีนส์สำหรับคนที่มีหุ่นอวบนั้น นอกจากสีและทรงของกางเกงแล้ว กระเป๋ากางเกงก็มีความสำคัญเหมือนกันนะคะ โดยกระเป๋าของยีนส์นั้นไม่ว่าจะอยู่ข้างหน้าหรือข้างหลัง แต่ควรมีขนาดพอเหมาะกับยีนส์ เพื่อให้ใส่แล้วดูดี และดูผอมลงจากเดิมได้นั่นเอง

เลือกกางเกงยีนส์ที่ต้องมีตะเข็บหน้า

กางเกงยีนส์ที่มีแนวตะเข็บด้านหน้า นอกจากจะทำให้ดูแนวดูเท่ห์ มีไสตล์แล้ว ยังช่วยให้รูปร่างของคุณดูผอมเพรียวลงได้อีกด้วย นอกจากนี้แนวตะเข็บด้านหน้ายังช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความโดดเด่นให้กับยีนส์ที่คุณใส่อีกด้วยนะ ใครอยากเป็นสาวสวยที่มีความชิค ดูดี น่าค้นหาแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ากางเกงแนวนี้แหละเหมาะที่สุดแล้ว

แค่รู้จักเลือกกางเกงให้เหมาะสมกับรูปร่าง และมีทริคในการ Mix & Match ซะหน่อย เท่านี้เราก็สามารถจะใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรดให้ใส่แล้วออกมาดูสวยเหมือนคนอื่น ๆ แล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *