Tip วิธีเลือกรองเท้าที่ใช่ ให้เหมาะกับรูปร่างคุณผู้หญิง

รองเท้าคือเครื่องแต่งกายอย่างหนึ่ง ที่บรรดาคุณผู้หญิงต่างมีไว้ครอบครองกันมากกว่า 1 คู่ ยิ่งยุคนี้เป็นยุคที่แฟชั่นมาไวไปไว จึงไม่แปลกเลยที่สาว ๆจะต้องมีรองเท้ามากมายหลายแบบ บางคนมีเยอะจนจำไม่ได้ว่าแต่ละคู่นั้นซื้อมาตั้งแต่ตอนไหน ซื้อมาเคยใส่ไปแล้วกี่ครั้ง และบางคู่ก็แทบจะยังไม่เคยใส่เลยด้วยซ้ำ การจะใส่รองเท้าให้ออกมาสวยและดูดี จำเป็นต้องเลือกรองเท้าให้เหมาะกับผู้ใส่ด้วยเหมือนกัน เราจะมาดูกันว่ารองเท้าแบบไหนจึงจะเหมาะกับรูปร่างแต่ละแบบ

 

รองเท้าหุ้มข้อ สุดเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวเผา

หนึ่งในรองเท้าที่สาว ๆ มีติดตู้ไว้เสมอ เพราะมันช่วยอัพลุคเท่ ๆ ของสาว ๆ และแฝงไปด้วยความน่ารักที่ดูยังไงก็พร้อมลุยไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์เก๋ ๆ ออกมาหุ้มข้อ ก็ดึงดูดใจให้ใคร ๆ ก็อยากใส่ โดยเฉพาะถ้ายิ่งคู่ไหนสีสันบาดตาบาดใจ ซึ่งรองเท้าหุ้มข้อก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าบู้ท รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง ก็พร้อมตอบทุกโจทย์ที่สาว ๆ ต้องการ

เหมาะสำหรับ : สาว ๆ ที่มีเรียวขาที่ขาวสักหน่อย เพราะหากใครขาไม่ยาว ใส่แล้วจะยิ่งดูขาสั้นและตัน จะนำมามิกซ์กับกางเกงหรือกระโปรงก็เข้ากันได้หมด ใส่กับขาสั้นก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

 

รองเท้าส้นสูง สวย เฉี่ยว มั่นใจ

สวย แซ่บ เปรี้ยว ได้อย่างมั่นใจ ก็ต้องไม่พลาดกับรองเท้าส้นสูง ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ให้เฉิดฉายได้ทุกงาน ไม่ว่าจะงานปาร์ตี้ งานทางการ งานราตรี ไปพบลูกค้า หรือแม้แต่ใส่ไปเที่ยวก็ยังได้

เหมาะสำหรับ : รองเท้าส้นสูงเหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่าง แต่สำหรับสาวไซซ์มินิ เราขะแนะนำให้คุณใส่ส้นสูงที่เปิดหน้าเท้า จะทำให้คุณดูขายาวขึ้น และอย่าลืมที่จะหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีเส้นรัดหน้าเท้า หรือปิดหน้าเท้าถึงข้อ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้ขาของคุณดูสั้นและตันไปอีก แต่สำหรับใครที่ตัวสูงแต่ช่วงตัวหนา ควรหันมาใส่ส้นสูงหัวแหลมแทนค่ะ ขาคุณจะดูเรียวยาวขึ้น และไม่ควรเลือกส้นสูงที่สูงเกินไป จะยิ่งไปเน้นให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น

 

คัทชูส้นแบน เรียบร้อยพร้อมไปทุกงาน

สาวคนไหนที่ไม่ชอบรองเท้าส้นสูง จัดไปค่ะกับรองเท้าคัทชูส้นแบน ที่ใส่สบายได้ทุกโอกาส จะใส่ไปทำงาน ใส่เรียน หรือไปเที่ยวก็ได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีสีสันออกมาให้เลือกมากมาย ยิ่งสามารถใส่ได้หลากหลายอารมณ์กันไปเลย จะอารมณ์เหงา เรียบร้อย หรืออยากจะเปรี้ยว ก็มีหมด
เหมาะสำหรับ : เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่าง เรียกว่าเข้าถึงทุกคนได้ไม่ยาก ใส่ง่าย สวย น่ารัก

 

รองเท้าผ้าใบ เพิ่มความทะมัดทะแมงและพร้อมลุย

รองเท้าผ้าใบถือว่าเป็นรองเท้าสากลอีกชนิดหนึ่งก็ว่าได้เลยค่ะ เข้าถึงได้ทุกช่วงวัยจริง ๆ อย่างน้อย ๆ ต้องมีกันคนละคู่สองคู่ พร้อมที่จะใส่ลุยไปได้ทุกที ในวันที่อยากเปลี่ยนอารมณ์บอย ๆ หน่อย ก็จัดรองเท้าผ้าใบมาให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น ถ้าอยากจะชิคขึ้นมาอีกนิด ต้องจับมา mix & match กับชุดที่สวมใส่

เหมาะสำหรับ : เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่าง แต่สำหรับสาวคนไหนที่มีช่วงขาที่สั้น เราแนะนำว่าให้สวมใส่กางเกงขาเดฟ หรือทรงสกินนี่ และควรหลีกเลี่ยงรองเท้าผ้าใบทรงสูง

 

รองเท้ารัดข้อ ฉีกลุคกับสาวมั่น

สาว ๆ สามารถเพิ่มบุคลิกของคุณให้ดูเป็นสาวมั่นและสาวเปรี้ยวได้กับรองเท้ารัดข้อ ด้วยความแตกต่างจากรองเท้าส้นสูงปกติ ที่เพิ่มสายรัดให้ดูมีกิมมิค ไม่เรียบ จนชวนน่าเบื่อ อีกทั้งการมีสายรัดข้อทำให้ทุกท่วงท่า การเดินของสาว ๆ มั่นคงขึ้นด้วยค่ะ ลุคที่ดูออกมาก็จะสวยและงามสง่า

เหมาะสำหรับ : สไตล์นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีข้อเท้าเล็กและช่วงขาเล็ก เพื่อเน้นช่วงขาที่เรียวยาวและข้อเท้างาม ๆ และหากสาวคนไหนที่มีข้อเท้าหนาใหญ่ เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงรองเท้าสไตล์นี้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นแล้วขาของคุณจะดูตัน เทอะทะ และยังส่งผลให้รูปร่างโดยรวมของคุณตันตามไปด้วยค่ะ

 

รองเท้าสาน ไปกับวันชิลล์ ๆ

อีกหนึ่งสไตล์ที่เป็นชื่นชอบของสาว ๆ ที่รักอิสระและความสบาย บางครั้งเราก็อยากมีโหมดที่ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะมาก เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย รวมถึงรองเท้าที่เน้นเบา โปร่ง ใส่สบาย ก็คงจะตอบโจทย์วันชิลล์ ๆ ที่สุดแล้วล่ะค่ะ

เหมาะสำหรับ : เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่าง แต่ข้อควรระวังคือสาวๆ ควรตัดเล็บเท้าให้สะอาดเรียบร้อยก่อนนำมาสวมใส่ เพราะหากเล็บของคุณยังดูสกปรก ใส่รองเท้าสานก็จะเห็นเท้าข้างใน เห็นเล็บ มันก็คงจะไม่น่ามองเท่าไหร่นัก ยิ่งเท้าดูสะอาด จะยิ่งช่วยเพิ่มให้ลุคของคุณดูดีตามไปด้วย

 

รองเท้าหัวกลม คีพลุคสุดเพรียว

รองเท้าหัวกลม เป็นรองเท้าแฟชั่น ที่ด้านหน้าของรองเท้าจะมีความหนาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังยกสูงคนละระดับกับด้านหลัง เวลาเดินอาจจะลำบากสักเล็กน้อย สำหรับใครที่ไม่เคยใส่รองเท้าลักษณะนี้มาก่อน

เหมาะสำหรับ : เหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปร่างสูง หรือหน้าเท้ายาว เพราะจะช่วยให้หน้าเท้าของคุณดูเล็กลง ช่วงขาดูเพรียวสวย สง่า น่าเหลียวมองเป็นที่สุด
เมื่อเรารู้ว่ารูปร่างของเราเหมาะกับรองเท้าแบบไหน เท่านี้เราก็จะสามารถสนุกไปกับการเลือกซื้อรองเท้าในครั้งต่อไปแล้วค่ะ อย่าลืมที่จะดูแลรักษารองเท้าด้วยการนำไปผึ่งแดดอ่อน ๆ เป็นครั้งคราวเพื่อลดกลิ่นอับกันด้วยนะคะ

114 thoughts on “Tip วิธีเลือกรองเท้าที่ใช่ ให้เหมาะกับรูปร่างคุณผู้หญิง

 1. Szpiegowskie Telefonu says:

  Szpiegowskie telefonu – Ukryta aplikacja śledząca, która rejestruje lokalizację, SMS-y, dźwięk rozmów, WhatsApp, Facebook, zdjęcie, kamerę, aktywność w Internecie. Najlepsze do kontroli rodzicielskiej i monitorowania pracowników. Szpiegowskie Telefonu za Darmo – Oprogramowanie Monitorujące Online.

 2. Śledź telefon says:

  Najlepsza aplikacja do kontroli rodzicielskiej, aby chronić swoje dzieci – potajemnie tajny monitor GPS, SMS-y, połączenia, WhatsApp, Facebook, lokalizacja. Możesz zdalnie monitorować aktywność telefonu komórkowego po pobraniu i zainstalowaniu apk na telefonie docelowym.

 3. 네이버 아이디 구매 says:

  비아그라 구매방법 의사 상담부터 온라인 구매까지
  성적 기능 장애는 남성들 사이에서 흔히 발생하는 문제 중 하나입니다. 이런 문제에 대처하기 위해 비아그라와 같은 약물이 널리 사용되고 있습니다. 그러나 비아그라는 처방전이 필요한 약물로 분류되어 있기 때문에, 올바른 절차를 따라 구매해야 합니다.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *