7 เทคนิคพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องให้อยู่หมัด

สมัยก่อน รักต่างวัยเป็นอะไรที่ตกเป็นเป้าในวงสนทนากันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะกับสาวรุ่นพี่และหนุ่มน้องด้วยแล้ว ยิ่งเป็นประเด็น แต่เดี๋ยวนี้ ยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนก็ได้ ไม่เว้นแม้แต่การจะพิชิตหนุ่มรุ่นน้องก็ทำได้เช่นกัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็งหนุ่มรุ่นน้องในดวงใจอยู่ มาค่ะ มาดูเทคนิคพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องกันดีกว่า ดังนั้นพร้อมแล้ว ไปลุยกัน!!

ศึกษานิสัยใจคอของหนุ่มรุ่นน้อง

เคยได้ยินสุภาษิตโบราณไหมคะ “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง” สิ่งสำคัญอย่างแรกเลย คือ คุณจะต้องรู้จักนิสัยของเป้าหมายของคุณก่อนนั่นเอง ว่าเขามีนิสัยอย่างไร ชอบหรือไม่ชอบอะไร อาจจอาศัยการสังเกตด้วยตัวเอง หรือถามเพื่อน ๆ เขาแบบเนียน ๆ ก็ยังได้ เมื่อเรารู้แล้วว่าเขาเป็นอย่างไร ทีนี้ เราก็จะสามารถเข้าหาเขาได้ถูกจุด ถูกจังหวะ เพื่อให้ไม่เสียคะแนนอีกด้วย

ดูแลตัวเองให้ดูเด็กอยู่เสมอ

ข้อนี้ก็เป็นเรื่องที่สาว ๆ รุ่นพี่เป็นกังวลกันไม่น้อย ว่าตัวเองจะดูแก่กว่าเขา ดูเหมือนแม่มากกว่าเหมือนแฟน บอกเลยว่าคุณจะต้องดูแลตัวเองให้มาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของผิวหน้า จะต้องดูอ่อนเยาว์ ปรับลุคของคุณให้ดูดี น่ารัก ไม่เนี้ยบจนดูแก่เกินไป แต่ควรจะตามเทรนด์บ้าง และอย่าลืมที่จะใส่ความเป็นตัวของตัวเองด้วยล่ะ

 

 

เข้าทางเพื่อน

คนเดียวหัวหาย ถ้าหลายคนก็ยิ่งดี การลุยดุ่ม ๆ ไปจีบเขา ดูท่าจะลำบาก เพราะฉะนั้น เพื่อนของหนุ่มรุ่นน้องคือตัวช่วยที่ดีที่สุดแล้ว คุณควรจะเข้าหาเพื่อนของเขาด้วย อย่างเช่น เข้าไปตีสนิท คุยสนุกสนาน เฮฮา ซึ่งถ้าคุณตีสนิทกับกลุ่มเพื่อน ๆ ของรุ่นน้องได้แล้วละก็ ก็เหมือนกับการทำลายกำแพงช่วยให้คุณประสบความสำเร็จไปได้อีกขั้นหนึ่ง เพราะนอกจากหนุ่มรุ่นน้องจะไม่รู้สึกเขินเพื่อนเมื่ออยู่กับคุณแล้ว เพื่อน ๆ ของเขายังจะสนับสนุนและเชียร์คุณอีกด้วย

แสดงออกให้เขาเห็นว่าเขาคือคนพิเศษ

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นคนพิเศษด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายที่อายุน้อยกว่ายิ่งต้องการการเอาใจเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณจะต้องทำให้เขารู้ว่าเขาคือคนพิเศษสำหรับคุณ เช่น มอบของขวัญให้ในวันสำคัญ อย่างเช่น วันปีใหม่ หรือในวันเกิดของเขา เป็นต้น หรืออาจจะเริ่มจากสิ่งเล็ก ๆ อย่างการให้ความสนใจในสิ่งที่เขาทำหรือพูด เท่านี้เขาก็จะรู้สึกดีและรู้สึกว่าคุณให้ความสำคัญกับเขาแล้วล่ะ

เป็นที่ปรึกษาที่ดี

ใช้ความอาวุโสและมีประสบการณ์มากกว่าเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณค่ะ เพราะบางทีหนุ่มรุ่นน้องก็ไม่ได้ต้องการการตามใจเสมอไป แต่คุณจะต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเขาด้วยในยามที่เขาต้องการความช่วยเหลือ อย่างเช่น ให้คำปรึกษาในเรื่องการเรียน การใช้ชีวิต หรือเรื่องอื่น ๆ ในเรื่องที่เขากำลังมีปัญหาหรือต้องการกำลังใจ เรียกได้ว่าใช้ข้อได้เปรียบจากการอาบน้ำร้อนมาก่อนให้เกิดประโยชน์ แล้วเขาจะรู้สึกดีกับคุณ และต่อจากนี้ไปไม่ว่าจะเรื่องอะไรเขาก็จะคิดถึงคุณเป็นคนแรกเลยล่ะ

เรื่องของความรักเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร จะอายุมากกว่า น้อยกว่า หรือเท่ากัน ก็ไม่ใช่อุปสรรคที่จะรักกันเลยค่ะ สิ่งสำคัญของความรักคือความเข้าใจซึ่งกันและกัน ต่อให้เขาอายุน้อยกว่า แต่คุณทั้งคู่เข้ากันได้ เข้าใจกันและกันได้ ก็ไม่ใช่ปัญหาแล้ว ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนไหนแอบปิ๊งหนุ่มรุ่นน้อง อย่าลืมนำเทคนิคข้างต้นนี้ไปปรับใช้ และเดินหน้าจีบอย่างมั่นใจไปเลย เพียงเท่านี้เส้นชัยของความรักครั้งนี้ก็อยู่ไม่ไกลแล้วค่ะ