รองเท้าสนีกเกอร์ ลิซ่า Blackpink อยากชิคต้องไปจัด

ถ้าพูดถึง Girl Group ที่มาแรงที่สุดในยุคสมัยนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก Blackpink ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกเป็นสาวไทยอย่าง ลิซ่า ที่เรียกว่าเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะยืน จะนั่ง จะทำอะไร และสิ่งหนึ่งที่เหล่าแฟนด้อมล้วนสนใจ นั่นคือ แฟชั่นของลิซ่า นั่นเอง เพราะแฟชั่นของเธอนั้นมีสไตล์ที่เป็นของตัวเอง ที่มักจะนำไอเทมต่าง ๆ มามิกซ์ แอนท์ แมตช์ แล้วเกิดความลงตัวได้อย่างพอดิบพอดี หนึ่งในไอเทมนั้นคงขาดไม่ได้อย่าง “รองเท้าสนีกเกอร์” ที่โดดเด่นไม่แพ้กับผู้ใส่เลยค่ะ เราจึงจะตามไปส่อง 7 รองเท้าสนีกเกอร์ ของลิซ่า Blackpink ว่าคู่ไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าใครอยากชิคเหมือนลิซ่า ตามไปดูและไปจัดกันเลย

 

1. Balenciaga Track Trainers ราคาประมาณ 28,382 บาท

รองเท้าผ้าใบสุดฮอตแห่งปีกับ BALENCIAGA Track Trainer ที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ดดดดด และยิ่งพอมาแม่สาวลิซ่า แห่งวง Blackpink ใส่แล้วน่ารักมากก ยิ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้เพิ่มดีกว่าความฮ็อตขึ้นไปอีก เราจะได้เห็นลิซ่าหยิบคู่นี้มาใส่กันบ่อย ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าดีไซน์ของเขาเจ๋งมาก โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่าเอารองผ้าใบหลายคู่มารวมอยู่ด้วยเป็นหลายเลเยอร์ในคู่เดียว ด้วยดีไซน์ที่ดูซับซ้อนทำให้โดนใจกลุ่มแฟนสนีกเกอร์ที่หลากหลาย และฮิตกันมาก ที่สำคัญถูกออกแบบมาให้มีความคล่องตัวขึ้น ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกายก็ดีหรือจะใส่เดินเที่ยวก็เริ่ด และยิ่งเวลานำมาแมตช์กับชุดแนวสตรีทหรือวอร์มเท่ ๆ เน้นโทนสีส้ม สีดำ และสีขาว ใส่แล้วดูโดดเด่นสุด ๆ

 

2. Saint Laurent Sneakers Court Classic ราคาประมาณ 15,697 บาท

ไฮแบรนด์อย่าง Saint Laurent ก็มีสนีกเกอร์คู่เด็ดน่าสอยเช่นกันอย่าง Saint Laurent Leather Court Classic เป็นรองเท้าสนีกเกอร์ทรงรองเท้าเทนนิสที่มาพร้อมกับสีขาวบริสุทธิ์ แต่โดดเด่นด้วยด้วยดีเทลการตัดเย็บที่แสนประณีต มีโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Saint Laurent สลักอยู่ตรงลิ้นรองเท้า ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าที่สามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เข้ากันได้อย่างง่ายดาย โดยสาวลิซ่าก็หยิบคู่นี้มาใส่ในวันสบาย ๆ เหมือนกัน แน่นอนว่าใส่แล้วก็คีพลุคดูชิลล์ แต่ดูดี ใครอยากดูดีแบบลิซ่าก็จงไปจัดกันมาคนละคู่

 

3. Eytys Jet Turbo Sneaker ราคาประมาณ 10,872 บาท

รองเท้าแบรนด์ Eytys จากเมือง สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน โดยเป็นรองเท้าได้รับอิทธิพลการออกแบบจากแฟชั่นในยุค 90s – ต้นปี 2000 จะเห็นได้ว่ารุ่นรองเท้านี้ จะมีตัวพื้นรองเท้าที่หนาและสูงเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกแสดงออกมาของแฟชั่นรองเท้าในยุคนั้น นอกจากนี้ ยังถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรดที่เห็นในลุคลิซ่า in Airport อยู่บ่อย ๆ กับรองเท้าผ้าใบโทนสีน้ำตาล, ดำ และเขียว มีความวินเทจเล็กน้อย ที่สำคัญยังเป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้นช่วยให้ดูสูงขึ้นด้วย หากใครได้ใส่คู่นี้ ก็จะดูขาเรียว มีความเพรียวขึ้นนั่นเอง

 

4. Gucci Ace Sneaker White Bee And Star ราคาประมาณ 22,500 บาท

แบรนด์สุดหรูและยังเป็นแบรนด์โปรดของไอดอลเกาหลีหลายคนอย่างแบรนด์ GUCCI ที่มีคอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบน่ารัก ๆ อย่างแบบที่สาวลิซ่าใส่นั้น จะมีลวดลายรองเท้าที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แบบชัดเจน อีกทั้งยังตกแต่งด้วยลวดลายผึ้งกับดวงดาวเพิ่มความคิวท์ ให้รองเท้าคู่นี้ดูไม่แมนจนเกินไปนัก สามารถใส่ได้ง่ายกับเสื้อผ้าในสไตล์ที่หลายรูปแบบ หรือจะใส่ในโทนสีขาว เขียวและแดง หรือจะแซมทองก็ยังจะสามารถไปด้วยกันได้เช่นกัน

 

5. Converse Chuck Taylor All Star Low Top ราคาประมาณ 1,585 บาท

มาต่อกันที่รองเท้าที่เรา ๆ จับต้องกันได้ดีกว่า และนับว่าเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นตำนานตลอดกาล ด้วยราคา ดีไซน์ และความสมบุกสมบัน ที่สามารถทำให้สาว ๆ ใส่เที่ยว ลุยไปได้ทุกที่ และยังใส่กับเสื้อผ้าได้หลายรูปแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงก็สามารถหมดเลยค่ะ ไม่เว้นแม้แต่ไอดอลชื่อดังอย่างสาวลิซ่า ก็ใส่รองเท้ารุ่นนี้เหมือนกันค่ะ ก็จะได้ลุคที่ดูเซอร์ ๆ จะใส่กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ก็ยังดูสวย มีสไตล์ตามแบบฉบับของคอนเวิร์สเขาแหละค่ะ

 

6. Adidas Stan Smith CF White & Green ราคาประมาณ 3,500 บาท

รองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิตของหลายคน ที่มาในรูปลักษณ์ไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยากเลยค่ะ โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบโทนสีขาว-เขียว ดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิกแต่ยังคอนเซ็ปต์ความเป็น Stan Smith เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสาวลิซ่า BLACKPINK เองก็ไม่พลาดที่จะครอบครองรุ่นนี้เอาไว้เช่นกันด้วย ยิ่งเวลาใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวคือปังมาก ความขาวจั๊วะของรองเท้า ทำให้เมื่อใส่กับอะไรก็ดูดีไปหมดจริง ๆ นะ

 

7. Adidas Falcon SS19 ราคาประมาณ 4,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์กีฬาชื่อดังอย่างอาดิดาส จัดว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าสนีกเกอร์รุ่นที่ขายดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยค่ะเพราะมีดีไซน์ที่สีสันบวกกับความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะนำไปแมตช์กับชุดไหนก็ดูไม่จืด มีสีสันที่ลงตัว ใส่แล้วดู Chic & Cool ไม่เหมือนใคร หากใครหาซื้อได้ก็จะสวยชิคแบบสาวลิซ่ากันเลยทีเดียว รองเท้ารุ่นนี้จะใส่ให้เป็นสตรีทก็ดูเท่ หรือจะใส่ชุดวอร์มก็ดูมีสไตล์ ไม่เหมือนว่ากำลังจะไปเรียนพละ ราคาถือว่ากำลังดีตามมาตรฐานของแบรนด์อาดิดาสเขาเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเหล่าบรรดาแฟนด้อม ได้เห็นรองเท้าคู่ใจของสาวลิซ่า Blackpink กันไปแล้ว ถูกใจคู่ไหนกันบ้างหรือเปล่า ถ้าถูกใจสามารถหาซื้อ แล้วจัดมาแต่งตัวให้เข้ากัน จะได้คูลเหมือนลิซ่าเขาไงคะ

 

บทความ อื่นๆ

บทความ อื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *