รวมแหล่งช้อปปิ้งรองเท้ามือสองคุณภาพดี

รองเท้ามือสองก็คือรองเท้าที่ผ่านการใช้มาแล้ว บางคนอาจจะสงสัยว่าแล้วจะซื้อไปทำไม ไม่กลัวเหรอ แต่สำหรับคนที่ซื้อรองเท้ามือสองส่วนใหญ่ มักจะมาจากอยากต้องการรองเท้าที่มียี่ห้อดี ๆ สักครู้ แต่ราคาไม่แพงมาก เพราะอย่างที่รู้กันว่ารองเท้ามีแบรนด์ส่วนใหญ่จะราคาแพงจนน่าขนลุก และอีกสาเหตุหนึ่งก็คือรองเท้ามือสองบางคู่ยังใหม่มากเพราะเจ้าของแทบจะไม่ได้หยิบมาใช้งานเลย หรือบางทีแค่เบื่อ อยากได้คู่ใหม่ นั่นก็ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ต้องการได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่มียี่ห้อดังแล้ว คุณภาพยังดูดีเทียบเท่ามือหนึ่งอีกด้วย ใครที่กำลังสนใจรองเท้ามือสองอยู่ล่ะก็ แต่ไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดี เรายกแหล่งช้อปปิ้งรองเท้ามือสองมาไว้ที่นี่แล้ว

 

1.ตลาดนัดจตุจักร

แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่เป็นที่ชื่นชอบทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมของมากมายนานาชนิด รวมทั้งของมือสองด้วยค่ะ สินค้ามือสองของที่นี่ก็มีหลายประเภท แต่สำหรับรองเท้ามือสองก็มีให้เลือกได้ไม่แพ้ที่อื่นอีกเช่นกัน มีมาให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ บางคู่เหมือนหลุดมาจากช็อป ก็ต้องเลือกกันดี ๆ หน่อยจึงจะได้คู่ที่โอเคที่สุดล่ะค่ะ

เปิดบริการ : ศุกร์ เวลา 18.00 น. – 00.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 09.00 น. – 20.00 น.

 

2. ตลาดวังหลัง

หนึ่งในตำนานที่ยังมีลมหายใจย่านฝั่งธนฯ แหล่งช้อปปิ้งที่เดินทางง่าย ถูกใจวัยรุ่นทั้งหลาย ที่นี่ก็มีโซนสินค้ามือสองด้วยเช่นกัน เราเรียกกันว่า “ตลาดเวิ้งประตูเขียว” มีของให้เลือกนานาชนิด รวมถึงรองเท้ามือสองด้วย ราคาเริ่มต้นแค่หลักสิบเท่านั้น การเดินทางก็แสนสะดวก จะนั่งรถเมล์ รถไฟฟ้า หรือลงเรือก็สามารถพาไปให้ถึงที่นั่นได้เช่นกัน มีให้เลือกหลายสาย หลายขบวน จึงเป็นที่สนใจให้ผู้คนมาเดินจับจ่ายกัน

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. – 17.00 น.

 

3. ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

ตลาดของมือสองย่านนวมินทร์ ที่มีของน่าสนใจอยู่มากมายเลยค่ะ เหมาะมากถ้าใครเป็นสาวลุย ๆ หน่อย ชอบซื้อของแบบง่าย ๆ ชิลล์ ๆ หน่อย บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอนค่ะ ส่วนใหญ่ของที่นี่จะเน้นไปทางเสื้อผ้าซะเยอะ มีหลายสไตล์มาก ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี วินเทจ สตรีท ฯลฯ จะช้อปในร่มติดแอร์ หรือเบื่อจะเดินแอร์ก็มีตลาดกลางแจ้งเช่นกัน โซนรองเท้าก็พอมีให้เห็นเหมือนกัน อาจไม่เยอะมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่มาแรงในแวดวงตลาดของมือสองก็ว่าได้ค่ะ ราคาเริ่มต้นแค่ 5 บาทเท่านั้น

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 09.00 น. – 20.00 น.

 

4. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ขอบอกว่าที่นี่มีสินค้ามือสองเยอะมาก มีหลายแบบ หลายประเภทมาก ๆ ด้วย ถ้าหากใครหลงเข้ามา รับรองเลยว่าคุณจะไม่ได้กลับไปมือเปล่าแน่นอน โดยที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนพลาซ่า และ โซนตลาดนัด เดินวันเดียวก็จะเหนื่อยหน่อยเพราะของเยอะมาก ทำให้ต้องใช้เวลาเยอะสักหน่อย โดยเฉพาะกับรองเท้ามือสอง มีหลายแบรนด์ดัง บางคู่ถูกจนน่าใจหายเหมือนกันค่ะ

เปิดบริการ : โซนพลาซ่า เปิด อังคาร – อาทิตย์ และ

โซนตลาดนัด เปิด พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 17.00 น. – 00.00 น.

 

5. ตึกแดง จตุจักร

หากใครจะไปเดินจตุจักร อย่าลืมแวะไปที่นี่ด้วยนะคะ เพียงแค่เดินข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่งของจตุจักร โดยที่นี่มีจุดเด่นที่มีของเยอะมาก และมีแทบทุกอย่าง ทุกประเภท และแน่นอนว่ารองเท้ามือสองก็ไม่พลาด ยกมากันพร้อมหน้าที่แบรนด์ บางวันก็มีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังด้วย ใครไปหาซื้อของก็สามารถเดินได้อย่างชิลล์ ๆ
เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 10.00 น. – 22.00 น.

ใครกำลังหาซื้อรองเท้ามือสอง คุณภาพดี ๆ ก็สามารถเลือกไปกันได้ค่ะ แต่อย่าลืมว่าของแบบนี้ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย ต้องเลือกกันดี ๆ สักหน่อย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *