รวม บลัชออน เนื้อดี ติดทน สวยเริ่ด ราคาสบายกระเป๋า

ใคร ๆ ก็ชอบของถูกจริงไหมคะ แต่ถ้าของถูกนั้นมันคือเครื่องสำอางด้วยแล้ว รับรองมีกรี๊ดจนสลบแน่ ๆ สำหรับสาว ๆ จะอดใจอย่างไรไหว ก็มันลดนี่ มันถูกนะ ใช่ค่ะ มันถูกและดี ก็ต้องมีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะบลัชออน ที่จะมาแต่งแต้มสีสันให้กับใบหน้าของเรา ดังนั้น เราจึงคัดบลัชออนเด็ด ๆ ราคาสบายกระเป๋ามาไว้ เผื่อใครอยากจะไปตำกันบ้าง

 

1. Cute Press Nonstop Beauty 8Hr Blush ราคา 159 บาท

บลัชออนที่ครองใจสาว ๆ วางที่ไหน หมดไม่มีเหลือจริง ๆ รุ่นนี้มีสีมามากถึง 8 สี แบ่งเป็นโทนชมพู 4 สี ได้แก่ 01-04 และโทนส้ม 4 สี ได้แก่ 05-08 สำหรับสียอดฮิตอย่าง Honeymoon มีมาเท่าไหร่ก็ไม่พอจริง ๆ บอกเลยว่าสีของรุ่นนี้มัน Cute ตามชื่อแบรนด์เลยค่ะ เนื้อบลัชออนทาได้ง่าย มีความเนียนและนุ่มมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อนให้ต้องปวดใจ คุ้มไปอีกกับราคาแค่ 159 บาทเท่านั้น ใครหาได้มีโกยตุนเอาไว้เลยล่ะค่ะ

 

2. Maybelline Cheeky Glow Blush ราคา 199 บาท

บลัชออนรุ่นนี้เน้นที่ความโกล์วเบา ๆ และให้สีที่ระเรื่อดูเป็นสีแก้มธรรมชาติ ออกมาในไทยทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ 01 Peachy Sweetie สีชมพูสดใส นื้อแมตต์แต่มีชมเมอร์กระจายตัวดี ทาแล้วรู้สึกน่ารักขึ้นมาเลยค่ะ 02 Wooden Rose สีพีชชมพูออกเบจ ๆ เนื้อมีประกายชิมเมอร์กว่าตัวแรก เหมาะสำหรับสาวผิวขาวจนถึงปานกลาง สีค่อนข้างอ่อน ให้แก้มดูธรรมชาติดีค่ะ 03 Creamy Cinnamon บลัชสีเบจพีชอมน้ำตาล มีประกายชิมเมอร์ทองละเอียดเหมาะกับสาวผิวเข้มหรือสำหรับคนผิวขาวหน่อยเมว่าทำเฉดดิ้งได้สวยไปอีกแบบนะคะ และ 04 Fresh Coral บลัชออนสีคอรัลเจือแดง เนื้อแมตต์ซาติน ไม่ด้านมากแต่ไม่มีชิมเมอร์เหมาะกับสาวผิวขาวถึงสาวผิวเข้ม สีชัดแจ่ม ใครมือหนัก ควรเลี่ยงสีนี้ค่ะ

 

3. Essence Mosaic Blush ราคา 165 บาท

บลัชออนลายโมเสกเก๋ไก๋มาก ๆ ที่ผสานบลัชออนสีสวย 3 เฉดสี ไว้ในตลับเดียว เวลาปัดวนๆ รวมสีออกมาแล้วสีสวยชัดและติดทนมาก ที่สำคัญใช้ได้กับทุกสีผิวด้วยค่ะ เมื่อนำมาปัดแก้ม จะให้ลุคที่ดูพวงแก้มเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่ารุ่นนี้ซื้อตัวเดียว คุ้มมาก ๆ เอาอยู่ทุกสถานการณ์จ้า จะเดท ไปเที่ยว ไปเรียนไปทำงานปัดตัวนี้ มีเกิดแน่นอน

 

4. Canmake Cream Cheek ราคา 280 บาท

บลัชออนเนื้อครีม ที่ตัวแพเกจจิ้งน่ารักมาก มีความหรูนิด ๆ ปนน่ารัก สาวกญี่ปุ่นต้องจัด บอกเลยค่ะ เจ้าบลัชออนจากแดนปลาดิบที่มาพร้อมกับเทรนด์การแต่งหน้าที่ติดทนและดูเป็นธรรมชาติ ไฮไลท์ที่โดดเด่นอยู่ที่ ด้วยความที่เป็นครีมเลยค่อนข้างที่จะเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ มีรางวัลการันตีความเลิศจาก @cosme เว็บเครื่องสำอางจากญุี่ปุ่น อันดับ 1 ประเภทแก้ม ตัวบลัชออนนั้นเป็นเนื้อครีมใส อยู่ในกระปุกใส ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก ส่วนเฉดสีนั้น ทำออกมาได้ดีคะ สวย น่ารัก และมีสีที่ชัดเจนด้วย

 

5. 4U2 Love Me More Blush ราคา 179 บาท

บลัชออน 20 เฉดสวยแบบจุใจ มาในตลับกลมน่ารัก โทนสีหวานเหมือนกับลูกกวาด เนื้อแป้งบลัชออนเนียนละเอียดเหมือนปุยนุ่น มอบความสดใสให้ใบหน้าและติดทนยาวนานตลอดวัน ไฮไลท์เด็ดเลยคือ เป็นบลัชออนที่ได้ใช้ได้แค่เพียงปัดแก้มเท่านั้นนะคะ ยังนำไปทาที่เปลือกตา อาจใช้คู่กับอายไลเนอร์สีดำหรือน้ำตาล แล้วปัดทับบนเส้นไลเนอร์อีกรอบ ก็จะทำให้อายไลเนอร์ที่เขียนติดทนนานขึ้น ทาเป็นเฉดดิ้งก็ได้เหมือนกัน เลือกโทนสีน้ำตาลอ่อน สามารถเอามาปัดเพื่อลบรอยเหลี่ยมเช่นมุมคางได้ แค่นี้ใบหน้าคุณจะกลมมน กลืนเนียนสวยแล้วล่ะจ้า

 

6. Wet n Wild Color Icon Blusher ราคา 199 บาท

Wet n Wild จะพลาดรีวิวได้ยังไง! สีสวยปัดง่าย ที่สำคัญเข้าได้กับทุกสีผิว รุ่นนี้แต่ละสีจะให้แปรงมาพร้อมปัดเลยค่ะ สะดวกสบายมาก ๆ ในส่วนของตัวบลัชออนนั้น pigmentation นั้นดีมาก ๆ เนื้อแป้งมันจะแห้ง ๆ ปัดแล้วอาจจะมีร่วงลงมาบ้าง แต่เรื่องความติดทนนั้นชนะเลิศเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นบลัชออนที่สีทนมาก ดังนั้นเวลาใช้จึงไม่ควรมือหนักเกินไปนะคะ แค่แตะ ๆ แปรงเบา ๆ แต่ไม่ถูไปมานะคะ เดี๋ยวสีจะเกินเบอร์

 

7. Peripera Cushion Blusher ราคา 300 บาท

บลัชออนที่มีรูปทรงเหมือนหลอดนมข้น สีก็มีความใกล้เคียงกับของกินไปอีก ตัวบลัชออนเนื้อครีมที่สามารถใช้ได้ทั้งก่อนลงแป้งและเติมระหว่างวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน เกลี่ยง่าย พอเซตตัวแล้วเนียนไปกับผิวหน้าเหมือนเนื้อฝุ่น พกพาสะดวก มีฟองน้ำสำหรับเกลี่ยในตัว ไม่ต้องใช้แปรง เหมาะมากเวลาที่ออกไปไหน ใกล้มือเดียวทาก็ยังได้ ง่ายสุด ๆ รุ่นนี้จะขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทนนาน เพราะฉะนั้นตอนอย่ากดไปเยอะ เพราะเจ้าฟองน้ำจะบีบน้ำออกมาอย่างสะใจ ทีนี้แก้มของสาว ๆ จะไปไกลเกินธรรมชาติอีกค่ะ

เห็นไหมล่ะคะว่าของถูกและดีมันมีอยู่จริง ราคาสบายกระเป๋า และสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ใครชอบรุ่นไหน ก็ไปตามหามาลองใช้ดูได้เลยค่ะ

77 thoughts on “รวม บลัชออน เนื้อดี ติดทน สวยเริ่ด ราคาสบายกระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *