เผย 7 เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวคัพเอ สวยได้แม้ไม่ดูม

เคยได้ยินไหมคะ อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ ฮั่นแน่ สาว ๆ อกเล็กก็มีปัญหากับเขาเหมือนกัน เพราะความเซ็กซี่อาจะสู้สาวอกตู้มไม่ได้ ขาดความมั่นใจ แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปเลยค่ะสาวอกมินิ ถึงเราจะไซซ์เล็ก แต่เราก็สามารถสร้างเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ เนรมิตความสวยไม่แพ้คนอื่นได้เหมือนกัน ด้วยเคล็ดลับการแต่งตัวของสาวคัพเอ ที่สามารถสวยได้แม้ไม่ดูม ไปตามดูกันเลยจ้า

 

1. เสื้อยืด Oversize

สาวอกเล็กสายสตรีทต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะเป็นชุดที่ไม่ต้องโชว์อกก็สวยชิคได้ในสไตล์ที่เราชอบ แค่เพียงคุณลองหาเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่มาใส่แมทช์กางเกงยีนส์เก๋ ๆ สักตัว กระโปรง หรือใส่เป็นเดรสยาว เพียงเท่านี้ก็ให้ลุคสบาย ๆ ไม่ต้องโชว์อกดูม แต่สวยในสไตล์ที่เป็นเรา เสื้อแบบนี้จะเป็นเสื้อที่ไม่ได้ไปเน้นรูปร่างของเรามากเกินไปค่ะ ใส่โคร่ง ๆ เน้นชิลล์ ๆ แบบสบาย ๆ แต่ดูมีสไตล์ได้เหมือนกัน อาจจะเพิ่มลูกเล่นที่ลายของเสื้อ เช่น ลายกราฟิก หรือเน้นเป็นสีเรียบ จะสีโทนเข้ม หรือสีสดใสก็ได้ทั้งนั้น

 

2. เสื้อคอวีผ่าลึก

ไอเทมเสื้อคอวีผ่าลึก บางคนอาจใส่แล้วไม่มั่นใจ โดยเฉพาะสาว ๆ อกไซซ์มินิ เพราะคิดว่าเสื้อแบบนี้จะไปเน้นพื้นที่แบนราบให้ดูกว้างไปใหญ่อีก ใส่ไปก็ไม่เห็นอะไร ไม่ได้รูปทรงที่สวยงาม คิดแล้วมันเศร้าใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วไอเทมนี้เหมาะกับสาวไซซ์มินิอกไข่ดาวมากเวอร์เลยค่ะ เนื่องจากเสื้อคอวีจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ เป็นการช่วยเน้นตรงพื้นที่คอยาวมาที่ร่องอก ให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่แบบไม่โป๊ ช่วยทำให้หน้าอกของสาว ๆ ดูใหญ่

บิ๊กบึ้มขึ้นด้วยค่ะ ไม่เชื่อกันใช่ไหมล่ะ แต่หากอยากเพิ่มความเซ็กซี่ใก้กับตัวเองแล้วล่ะก็ แนะนำให้ใส่เป็นบราปีกนกดันให้อกชิดกันเข้าไปหน่อย เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเปลี่ยนสาวอกเล็กให้กลายเป็นอกดูมได้ไม่ยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

 

3. เสื้อเปิดไหล่ เผยผิวที่เนียนขาวใส

ถึงอกเล็กแต่บอกเลยว่าถ้าคิดจะทำเซ็กซี่ก็ทำได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ลองจัดเสื้อเปิดไหล่เก๋ ๆ สักตัว ให้ได้โชว์ผิวช่วงไหล่เนียน ๆ เผยให้เห็นคออันเรียวระหงกันไปเลย มีเกิดแน่นอน ลุคนี้จะช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของผู้คนไปที่ไหล่สุดเซ็กซี่ของคุณแทนที่จะโฟกัสที่หน้าอก อีกทั้งยังทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูมีเลเยอร์อวบอิ่ม มีมิติมากขึ้น สามารถเผยความเซ็กซี่ซ่อนไว้ด้วยความน่ารักเบา ๆ หรือใครจะสวมใส่เกาะอกอีกสักตัวไว้ข้างในกันหลุดซะหน่อยก็ได้เช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ ลายเรียบๆ หรือจะใช้โทนสีฉูดฉาดแค่ไหนก็จัดตามชอบเลย รับรองงานนี้จะช่วยอัพลุคของคุณได้อีกเยอะ

 

4. เสื้อผ้าที่มีลูกเล่นกิมมิคช่วงหน้าอก

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่สามารถช่วยสร้างความมั่นใจในการแต่งกายให้กับคนที่มีหน้าอกเล็กได้ ก็คือ ลองให้สาว ๆ หาเสื้อยืดหรือชุดที่มีการตกแต่งลวดลายกราฟิก ลูกเล่นกิมมิคน่ารัก ๆ ที่เน้นช่วงตรงหน้าอกมาเป็นตัวช่วยเสริม โดยลวดลายเหล่านี้จะช่วยพรางบริเวณหน้าอกไว้ได้นะคะ นอกจากนี้ข้อดีของลายแบบนี้คือยังจะช่วยดึงดูดความสนใจ ซึ่งหากเรามองดูเผิน ๆ ยังทำให้รู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นอีกด้วย ลวดลายแบบนั้นจะช่วยหลอกสายตาได้นักแหละค่ะ ต่อให้อกจะเล็กแค่ไหน แต่ก็พรางได้สนิทจริง ๆ นะ

5. เสื้อซีทรู แต่งระบายลูกไม้

เสื้อชีฟองซีทรูเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ อกมินิไม่ควรพลาด อาจจะเลือกด้วยลายลูกไม้คิวท์ ๆ สไตล์เกาหลี จะเป็นลาย ๆ สีฟรุ้งฟริ้งก็ดูน่ารักไม่ใช่เล่น ลายดังกล่าวนี้ นอกจากจะช่วยทำให้สาว ๆ มีลุคที่ดูน่ารักน่าทะนุถนอม อ่อนโยนแล้ว ยังสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับคุณสาว ๆ คัพเอได้อีกด้วยนะคะ เนื่องจากเนื้อผ้าที่เบาบาง จะทำให้เผยผิวเนียนขาวใส วับ ๆ แวม ๆ อีกทั้งยังสามารถสร้างเสน่ห์สุดเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ ได้ด้วย และยิ่งถ้าใส่แมตช์กับเกาะอกหรือสายเดี่ยวด้านในทับด้วยลูกไม้ซีทรูบาง ๆ จะอกเล็กแค่ไหนก็สู้ความร้อนแรงสุดเซ็กซี่ขยี้ใจได้สุด ๆ เหมือนกัน ว่าแล้วก็หยิบมาลองกันเลยดีกว่า

 

6. เสื้อกล้ามแหวกข้าง ก็ดูร้อนแรงไม่ใช่น้อย

เป็นอีกหนึ่งลุคที่แซ่บพอ ๆ กัน แถมยังใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด เหมาะมากสำหรับอากาศบ้านเรา แถมยังได้โชว์ความเซ็กซี่ได้ดีแม้ไม่มีนม เพียงแค่นำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับกางเกงขาสั้น จะกางเกงผ้า กางเกงยีนส์ขาด หรือกางเกงยีนส์ขายาว ก็สวยดูดีได้ง่าย ๆ ยิ่งข้างในใส่ชุดชั้นในแบบเกาะอก หรือบราเล็ต ยิ่งเริดสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ ดีกรีความฮ็อตนี้พร้อมจะออกไปท้าลมร้อนได้ง่าย ๆ เหมือนกัน

 

7. บราเล็ตเพิ่มความเซ็กซี่+มั่นใจ

ใครว่าสาวอกเล็กจะเซ็กซี่ไม่ได้ ลบความคิดนั้นออกไปเดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพราะเสื้อผ้าแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่มีมาเพื่อสาวอกเล็กโดยเฉพาะ สำหรับ “บราเล็ต” ที่มีความผสมผสานระหว่างบรากับเสื้อครอปตัวจิ๋ว สามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ต้องกลัวโป๊ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอวี เสื้อสายเดี่ยว เสื้อแขนกุด เสื้อคลุมบาง ๆ หรือถ้ามั่น ๆ หน่อย ก็ใส่บราเล็ตเดี่ยว ๆ อวดหุ่นแซ่บได้ตามสะดวกเลยค่ะ

สาวอกเล็กไม่ผิดแต่ผิดที่หากคุณไม่รู้จักแต่งตัวให้เป็น คุณก็จะขาดความมั่นใจใจตัวเอง เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วค่ะที่จะลุกขึ้นมาปรับลุคให้สวย แซ่บ ดูมได้ไม่ต้องศัลย์ เรียกความมั่นใจนั้นกลับมากันดีกว่า

 

บทความ อื่นๆ

บทความ อื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *