รวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่แรง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

กระเป๋าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับแฟชั่นที่ผู้หญิงมีมากกว่า 1 ใบ เช่นเดียวกับรองเท้า เพราะกระเป๋าถือว่าเป็นสิ่งที่บอกตัวตน รสนิยมของผู้ถือได้เป็นอย่างดี แล้วรู้หรือไม่ว่ากระเป๋าสามารถทำกำไรให้คุณผู้หญิงได้อีกด้วย เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะมูลค่าของกระเป๋า โดยเฉพาะกระเป๋าที่เป็นแบรนด์เนมบางแบรนด์นั้น ยิ่งเวลาผ่านไป มูลค่าของมันก็มีแต่จะเพิ่มขึ้น พูดได้ว่าตอนนี้ถ้ามีเงินจะเปย์ ก็เปย์ไว้เถอะค่ะ ซื้อแล้วมีแต่ได้กับได้ นอกจากคุณจะได้กระเป๋าสวย ๆ มาใช้แล้ว ยังสามารถเก็บมาไว้เพื่อเก็งกำไรได้อีกด้วย ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงกำลังตาโต แล้วรีบไปรื้อกรุกระเป๋าแบรนด์เนมของตัวเองเลยใช่ไหมล่ะ แล้วกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้างน้าที่สาว ๆ ออฟฟิศอยากจะมีไว้ครอบครอง วันนี้เรายกมาแนะนำไว้ที่นี้แล้ว กับ รวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่แรง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ยิ่งหากหนุ่มคนไหนเปย์ให้สาว ๆ รับรองยิ้มจนแก้มปริ

 

1. Louis Vuitton Speedy 30 Damier Ebene Canvas

หลุยส์ วิตตอง แค่เอ่ยชื่อแบรนด์นี้ขึ้นมา ทุกคนก็จะหูผึ่ง ขนลุกซู่กับความเป็นไฮเอนของ
แบรนด์ ที่ใครได้มีไว้ครอบครองจะเพิ่มความสง่า มีราศีขึ้นมาทันที โดยเฉพาะรุ่น Louis Vuitton Speedy เรียกว่าเป็นรุ่นในฝันที่สาว ๆ อยากมีไว้ครอบครอง และยังกระเป๋าแบรนด์เนมที่เข้าถึงได้ไม่ยาก ด้วยราคาเพียง $950 คุณสมบัติที่แสนจะยอดเยี่ยมคือ รุ่นนี้มีความทรทานมาก ๆ อีกทั้งยังสามารถนำไปซ่อมแซมได้ด้วย และยังมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในหลายรูปแบบนั่นเอง บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋าดี ๆ สักใบ ห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาด สวย คุ้มค่า และมาพร้อมราคาที่จับต้องได้ อย่าลืมลิสต์เอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ

 

2. Gucci Dionysus GG Supreme

ถ้ามีหลุยส์ วิตตอง จะไม่มีกุชชี่ได้อย่างไร รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ป็อบมากในหมู่ Youtuber ต่างประเทศ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่ามันดีอย่างไร ทำไมคนถึงนิยมใช้กัน คืออย่างนี้ค่ะ อย่างแรกเลยกระเป๋ารุ่นนี้จะมีออกมาให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาด ได้แก่ Small, Medium และ Large ตามรูปแบบการใช้งานของเรา อันดับต่อมาคือ ตัวกระเป๋าพิมพ์ลายเป็น Canvas ทำให้เอาไปใช้ได้แบบไม่ต้องห่วงว่ากระเป๋าจะเลอะหรือไม่ แถมยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย รวมถึงมีความทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี พร้อมที่จะเป็นกระเป๋าหนึ่งใบที่สามารถหิ้วไปลุยไหนก็ได้ โดยที่เราไม่ต้องระวังอะไรมาก ความเก๋อีกอย่างคือ ช่วงหัวกระเป๋าเป็นรูปหัวเสือ ทำให้เพิ่มความคูล ความชิคให้กับสาว ๆ ที่ถือได้อีกเยอะ ส่วนน้ำหนักนั้นเรียกว่าเบา ถือหรือสะพายกันได้แบบไม่สบาย ๆ ไม่เป็นภาระร่างกายแน่นอน ส่วนรุ่นนี้ถ้าคิดเป็นเงินไทย ก็อยู่ที่ราว ๆ 60,742 บาทเท่านั้น คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้ ซื้อไปมีแต่คุ้มกับคุ้ม

 

3. Chanel 2.55 Double Flap

หนึ่งในกระเป๋าที่ถูกโหวตให้เป็นกระเป๋าที่น่าลงทุนที่สุด อย่างที่เราทราบกันดีว่าราคากระเป๋าของ Chanel นั้นเพิ่มขึ้นทุกปี โดยเฉพาะรุ่น Chanel 2.55 ที่ครองตลาดอเมริกาได้แบบมหาศาล ซึ่งถือว่าเป็นกระเป๋าใบแรกที่ Coco Chanel ออกแบบขึ้นมาในปี 1929 ในปีนั้นที่ออกมายังคงเป็นเพียงกระเป๋าทั่ว ๆ ไป แต่ต่อมาได้เพิ่มสายหนังเข้าไป ด้วยที่ว่าเธอเป็นคนสูบบุหรี่จึงหากระเป๋าถือค่อนข้างยาก เธอจึงเพิ่มสายคล้องไหล่เพื่อความสะดวก และตั้งแต่นั้นมา กระเป๋า Chanel 2.55 ก็ถือกำเนิดขึ้น และยังทำให้คนชนชั้นสูงหันมานิยมใช้กระเป๋านี้ด้วยค่ะ ส่วนราคานั้นจากเดิมที่วางขายในปี 1955 ด้วยราคา $220 แต่ปัจจุบันราคาก้าวกระโดดไปกว่า $4,900 หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 160,000 บาท นั่นจึงไม่แปลกใจเลยที่กระเป๋ารุ่นนี้จึงถุกโหวตให้เป็นกระเป๋าที่น่าลงทุนนั่นเอง

 

4. BOYY Karl

กระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลกที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นับว่าเป็นกระเป๋าสายแฟที่สาว ๆ หลายคนอยากเป็นเจ้าของ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง คุณบอย วรรณสิริ คงมั่น มาออกแบบกระเป๋าสุดพิเศษนี้ให้ได้โด่งดังไปทั่วโลก จนเหล่าคนวงการฮอลิวู้ด และเซเลปมากมายต้องไปจัดมาใช้กัน นอกจากดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์แล้ว ตัวกระเป๋ายังทำมาจากหนังวัวแท้ ซึ่งเรื่องคุณภาพดีงามไม่แพ้แบรนด์เนมอื่น ๆ เลยค่ะ และคอลเล็คชั่นสุดปังที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ Karl รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลย มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู ชิค โดยออกแบบมาให้มีฝาปิด ด้านหน้ามีลักษณะเหมือนเข็มขัดขนาดใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ ซึ่งสาว ๆ สามารถนำมาถือก็ได้ นำไปสะพายก็ดี บอกเลยไม่ว่าจะนำไปมิกซ์แอนท์แมตช์กับชุดแบบไหน ก็เข้ากันได้ไม่ยาก

 

5. Givenchy Mini Antigona

กระเป๋ารุ่น Antigona ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีตลอดกาล เหล่าบรรดาเซเลปก็ไม่พลาด จัดไปครอบครองกันถ้วนหน้า ความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่มีน้ำหนักที่เบา เมื่อใส่ของลงไปแล้วก็ไม่หนักจนปวดไหล่ ปวดแขน จุดเด่นของกระเป๋าใบนี้อยู่ที่ซิปที่ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ ทำให้จากกระเป๋าที่เรียบ ๆ กลายเป็นกระเป๋าที่ดูชิคและเท่ขึ้นมาเลย ใครอยากแปลงร่างเป็นสาวชิค ต้องมาจัดสักใบ

5 แบรนด์ 5 รุ่นที่เรานำมาแนะนำกัน ถูกใจใบไหนกันบ้างคะ ถ้าชอบและโดนใจ รีบไปสอยมาไว้ครอบครองสักใบ รับรองว่าคุ้มค่าไปตลอดชีวิตเลย

 

 

22 thoughts on “รวม 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่แรง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

  1. Rastrear Celular says:

    Rastreador de celular – Aplicativo de rastreamento oculto que registra localização, SMS, áudio de chamadas, WhatsApp, Facebook, foto, câmera, atividade de internet. Melhor para controle dos pais e monitoramento de funcionários. Rastrear Telefone Celular Grátis – Programa de Monitoramento Online. https://www.xtmove.com/pt/

  2. Rastrear telefone says:

    Monitore o celular de qualquer lugar e veja o que está acontecendo no telefone de destino. Você será capaz de monitorar e armazenar registros de chamadas, mensagens, atividades sociais, imagens, vídeos, whatsapp e muito mais. Monitoramento em tempo real de telefones, nenhum conhecimento técnico é necessário, nenhuma raiz é necessária. https://www.mycellspy.com/br/tutorials/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *