ไอเดียเดรสสีขาว สวยใส สไตล์คาวาอี้

แป๊บ ๆ ก็ใกล้จะหมดปีกันอีกแล้วนะคะ นั่นแปลว่าช่วงนี้คือช่วงฤดูหนาวที่แท้จริง แม้ว่าสภาพอากาศจะยังไม่ได้หนาวซะทีเดียวในกรุงเทพฯ แต่ในหลายพื้นที่ของต่างจังหวัด สภาพอากาศหนาวก็แผ่กระจายปกคลุมไปหลายพื้นที่แล้วเหมือนกัน ซึ่งเราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางวันก็ยังคงมีสายฝนโปรยปรายมาบ้าง ความหนาวนั้นหายากเหลือเกินค่ะ แต่ที่สาว ๆ สัมผัสได้อย่างเต็มที่ เห็นจะเป็นแสงแดดอันเจิดจ้าที่เรียกว่าร้อนแสบกว่าฤดูร้อนอีกค่ะ

เมื่ออากาศยังคงร้อนแรงแบบนี้ การแต่งตัวตามเทรนด์หน้าหนาว เห็นทีว่าจะไม่ไหวเอานะคะ เรียกว่าอาจจะได้เก็บลืมกันไปเลย วันไหนที่สาว ๆ ยังนึกไม่ออกว่าจะหยิบเอาเสื้อผ้าชุดไหนออกมาสวมใส่รับวันอากาศร้อนเพื่อผ่อนคลายผิวให้สบาย ๆ เสริมลุคสดใสให้แลดูชิลล์มากขึ้น เราขอแนะนำเลยค่ะ กับการแต่งกายด้วย “ชุดเดรสสีขาว” หรือการแต่งด้วยเสื้อผ้าและไอเท็มที่เป็นสีขาวต่าง ๆ วันนี้เราจะพาคุณ มาแต่งลุคนี้กัน มาดูกันนะคะว่าลุคชุดนี้มันดีน่าอวดอย่างไร เผลอ ๆ ใครลองแล้วจะติดใจ

 

การแต่งเติมลุคสดใสด้วยชุดเดรสสีขาวต้อนรับวันอากาศร้อนอย่างสุดชิลล์ เรียกได้ว่าเดรสสีขาวเสน่ห์ ลุคสดใสเบา ๆ ที่ไม่เคยตกเทรนด์เลยค่ะ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม วันที่ฝนตก แดดออกหรือแม้แต่ในช่วงหน้าหนาวที่แสงแดดยังคงเปรี้ยงปร้างขนาดนี้ การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าหนาๆ สีสันจัดจ้านต้องชิดซ้าย เมื่อชุดเดรสสีขาวยังคงครองบัลลังก์โทนสีในเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่าง ๆ มาตลอด เสน่ห์ของเดรสสีขาวบอกเลยค่ะว่าไม่เคยตกยุคหรือเอาท์เทรนด์เลยแม้แต่น้อย ดังนั้น ยิ่งหากสวมใส่ในวันอากาศร้อนที่มาพร้อมกลิ่นอายแบบซัมเมอร์ ยังไงเสียลุคนี้ก็จะช่วยอัพลุคสาว ๆ ให้คงความสวยสดใสในสไตล์สุดชิลได้ตลอดกาลอย่างแท้จริงทีเดียว ไม่เชื่อลองหามาสวมกันสิคะ แล้วคุณจะสวยสดใส น่ารัก ท้าทายวันแดดร้อนจ้าได้อย่างไม่หวาดหวั่นเลยล่ะ

 

เดรสสีขาวลูกไม้นิดหน่อย พอน่ารัก

หากใครไม่ชอบอะไรเยอะแยะ แนะนำสไตล์นี้เลยค่ะ เดรสสีขาวลูกไม้นิดหน่อย ให้พอน่ารัก ดูใส ๆ จะใส่ไปเที่ยว ไปออกเดท ไปทานข้าว ก็ได้หมด โดยเฉพาะถ้าใส่เป็นเดรสสั้นแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวเลยว่า คาวาอี้มาก ๆ

 

เดรสสายเดี่ยวสั้นสีขาว

ถ้าคิดว่าเดรสสีขาวจะทำให้คุณดูหน่อมแน้ม และลุคคุณหนูเกินไปนัก ลองเดรสสายเดี่ยวสั้นดูเป็นไงล่ะ ความคาวาอี้ที่แฝงไปด้วยความเปรี้ยว เผ็ด เซ็กซี่เบา ๆ สายเดี่ยวจะทำให้คุณดูไม่จืดจนเกินไป แต่ยังคงมีความน่ารัก แบ๊ว ๆ ให้พอกรุบกริบอยู่เหมือนกัน

 

จับเดรสสีขาวมาแมตช์กับแอคเซสซอรี่สุดชิค

การแต่งตัวด้วยเดรสสีขาวล้วนอย่างเดียว จริงอยู่ที่มันจะทำให้คุณได้ลุคน่ารักสดใสและสวยเรียบหรู แต่หากการที่คุณหยิบเอาเครื่องประดับต่าง ๆ อย่างสร้อยคอสุดเก๋ ที่คาดผมหวาน ๆ สวมนาฬิกา แว่นตาและจัดพร็อพเสริมต่าง ๆ ให้แมทช์เข้ากันกับชุดขาวที่ใส่ แค่นี้ก็จะสามารถช่วยฉีกกฏความจำเจของชุดขาวออกไปได้อีกเยอะเลยล่ะค่ะ

 

เดรสขาวหลวม ๆ ด้วยผ้าที่พลิ้วไหว ก็ชิลล์ไปอีกแบบ

ถ้าใครไม่ถนัดใส่เดรสสั้น ๆ แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ ใส่เป็นเดรสยาวสีขาว ด้วยขนาดที่มีความโคร่ง หลวมสักหน่อย ความหลวมของชุดนั้นจะเป็นจุดขายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะนั่นทำให้คุณดูเป็นสาวชิค ที่มีสไตล์มากขึ้น

 

เดรสสั้นแขนกุด ก็น่ารักแบบพอดี ๆ

ใครที่ไม่กล้าใส่สายเดี่ยว เดรสแขนกุดเป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ ใส่ได้ในวันชิลล์ ๆ ดูสุภาพ ไม่เปรี้ยวเข็ดฟันจนเกินไป จะไปงานแบบ Casual ก็ดี หรือไปงานที่เป็นทางการก็ได้เหมือนกัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ตอบรับทุกโจทย์ ทุกโอกาส อาจจะหาเครื่องประดับให้เข้ากันมาเสริมเข้าไป ก็ลงตัวกันอย่างพอดีค่ะ

 

เดรสคอวี ให้ความสดใสแบบเวอร์ ๆ ดึงดูสายตากันสุด ๆ

เพิ่มลูกเล่นให้ชุดสีขาวบริสุทธิ์ ด้วยกิมมิคเล็ก ๆ อย่างคอวี ทำให้ชุดนี้มีสไตล์มากขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ ยิ่งถ้าหากเลือกเป็นกระโปรงยาวด้วยแล้ว คุณจะมีความสดใสแบบสาวแรกรุ่นด้วยสีขาวที่บริสุทธิ์ ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เยอะจนเกินไป เรียบ ๆ สวยแต่ดูดี ดูหรูหราขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

 

เดรสสั้นแขนห้าส่วนเปิดไหล่

ชุดนี้บอกได้คำเดียวว่าดาเมจความน่ารักมีแบบท่วมท้นเลยค่ะ ด้วยแขนความยาวห้าส่วนที่ใช้ผ้าที่มีความนิ่มและพลิ้วไหว ทำให้คุณมีลุคที่ดูอ่อนโยนขึ้นอีกค่ะ มาพร้อมกับการโชว์ไหล่เปลือยให้เห็นผิวขาว ๆ ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุดนี้ให้ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ ถ้ายิ่งมาในแบบเดรสสั้น พูดเลยว่าหนุ่ม ๆ ตายกันเป็นแถวแน่ ๆ

หวังว่าไอเดียการแต่งตัวด้วยชุดเดรสสีขาวนี้จะถูกใจใครหลายคนนะคะ เพราะนอกจากชุดสีขาวจะทำให้คุณน่ารักขึ้นแล้ว ยังสามารถหยิบแมตช์กับอะไรได้อย่างง่าย ๆ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *