7 คาเฟ่แบบน่ารักๆ สุด Cute อาหารอร่อย ถ่ายรูปเพลิน ๆ

7 คาเฟ่สุด Cute อาหารอร่อย

จะว่าไปประเทศของเรานี่ก็มีคาเฟ่ ร้านน่านั่งอยู่เต็มไปหมดเลยนะคะ ไม่ว่าจะรูปแบบไหน สไตล์ใด ก็มีเปิดจนครบ แต่รูปแบบที่ดูท่าจะขายได้ไม่ยาก คงหนีไม่พ้น คาเฟ่แบบน่ารักๆ สุด Cute ที่นอกจากจะมีอาหารที่อร่อยแล้ว บรรยากาศยังดี รวมถึงมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เอาใจสายถ่ายรูปสุด ๆ และวันนี้เราก็ได้ยกคาเฟ่ที่ว่านั้นมาแล้วค่ะ ตามไปฟิน อินกับบรรยากาศร้านกันได้เลย

1. Secret Wonderland

แค่ชื่อร้านก็ชวนให้นึกถึง Alice in Wonderland กันแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นถึ่งบาร์ มาในคอนเส็ปต์ความลับในดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านนั้นเป็นการจำลองโลกของการเดินทางที่เต็มไปด้วยความฝันและเทพนิยาย ทำให้มีมุมถ่ายรูปเอาไว้เต็มไปหมด น่ารักมาก ๆ โดยเฉพาะในช่วงเวลาค่ำคืน พูดเลยว่าโรแมนติกมาก ๆ เหมาะทั้งสำหรับแก๊งค์เพื่อนฝูงที่จะมานั่งชิลล์ เม้าท์ สังสรรค์กัน หรือจะเป็นคู่รักที่จูงมือกันมาหาอะไรทาน เสพบรรยากาศ และใช้เวลาร่วมกัน

พิกัด : พระราม 6 ซอย 24

เวลาเปิดทำการ : ปิดทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 00.00 น.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : Secret Wonderland

2. Villa De Bear

ร้านสุดชิคสไตล์ฮอลแลนด์บนถนนราชพฤกษ์ ที่มีมาสคอตเป็นหมีสีดำขนาดใหญ่แต่หน้าตาใจดีที่ชื่อว่า วิลลี่ เรียกว่าโกยคะแนนความน่ารักจากสาว ๆ ไปได้ไม่น้อยเลยค่ะ บรรยากาศถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือยและไม้ โดยจำลองให้เหมือนเป็นโรงงานทำตุ๊กตา ซึ่งภายในร้านนั้นก็จะถูกแบ่งสัดส่วนเป็นโซนต่าง ๆ ตามที่อยู่ในโรงงาน เช่น โซนตัดเย็บก็จะถูกประดับด้วยด้ายหลอดยักษ์ ไม่ใช่แค่เพียงร้านที่ตกแต่งได้น่ารัก แต่อาหารและขนมแต่ละจานก็ยังตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยค่ะ

พิกัด : ริมถนนราชพฤกษ์

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 24.00 น.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Villa De Bear

3. Cintage School

คาเฟ่วัยรุ่นสุด Cute จัดจ้านด้วยสีชมพูสดใส เป็นร้านที่เหมาะกับสาว ๆ มากค่ะ เพราะนอกจากจะมีคาเฟ่ให้ได้นั่งชิลล์กับก๊วนเพื่อนสาวแล้วยังมีบริการทำเล็บไว้รองรับด้วยค่ะ พูดเลยว่าสาว ๆ คนไหนมาที่นี่ สามารถเพลินกันได้ทั้งวันจริง ๆ ค่ะ ได้ทั้งถ่ายรูปสวย ๆ กินอาหารสุดอร่อย และยังได้ทำเล็บให้สวยปังขึ้นไปอีก

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 6

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 20.00 น.

สนใจสอบถามเพิ่มเติม Facebook : Cintage School

4. Unicorn Café

ร้านที่จะทำให้ทุกการมองเห็นของคุณเป็นสายรุ้ง เมื่อก้าวเท้าเข้าด้านใน ใครที่ชอบยูนิคอร์น เป็นอันต้องกรี๊ดสลบแน่นอน เพราะมันมีความหวานแบ๊ว สดใสด้วยสีคัลเลอร์ฟูลที่ดึงดูดสายตามาก ๆ เรื่องการถ่ายรูป แทบไม่ต้องพูดถึง เพราะร้านนี้ทุกพื้นที่เหมาะกับการแชะภาพเก็บไว้มาก ๆ ถ้ายิ่งใส่เสื้อผ้าสีมืด ๆ ไปนะคะ รับรองคุณจะดูโดดเด่นขึ้นไปอีก

พิกัด : สาทร ซอย 8

เวลาเปิดทำการ : ปิดทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.00 น.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : Unicorn Café

5. Moomin Café

เอาใจแฟน ๆ Moomin กันหน่อยค่ะ จากการ์ตูนสู่ร้านคาเฟ่ หากใครที่เป็นแฟนคลับของเจ้าตัวนี้แล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะของทุกชิ้นในร้านนี่น่ารัก น่าเก็บสะสมมาก ๆ ด้วยจุดขายของตัวการ์ตูนตัวนี้ ทำให้บรรยากาศของร้านน่านั่งขึ้นไปอีก มีทั้งสแตนดี้ ทั้งฉาก แบล็กกราวน์ให้เลือกถ่ายรูปกันรัว ๆ พูดง่าย ๆ คือน่ารักยันเมนูเลยค่ะ นอกจากนี้ ถ้าหากเราอยากเล่นตุ๊กตาตัวไหนในร้าน สามารถแจ้งพนักงานได้เลย ความมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวการ์ตูนที่ดูเรียบง่ายแต่น่ารัก ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ไม่ยากจริง ๆ ค่ะ ใครอยากสัมผัสความน่ารักนี้ก็ลองไปกันดูได้ค่ะ รับรองว่าจะหุบยิ้มไม่ลงกันเลย

พิกัด : ตึก Singha Complex

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : Moomin Café Thailand

จบกันไปแล้วนะคะกับคาเฟ่สุด cute เหมาะที่จะถ่ายรูป และใช้เวลาร่วมกันไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัวก็สามารถไปแวะเวียนกันดูได้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *