ลดริ้วรอยด้วย 5 ครีมบำรุงผิวที่เห็นผลได้อย่างดีเยี่ยม

อายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ทำสาว ๆ หลายคนใจหายไปพร้อมกับความกังวลต่าง ๆ นานา โดยเฉพาะริ้วรอยที่เรียกว่ามาแพ็คคู่มาพร้อมกับอายุเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม รอยตีนกา ร่องหน้าผาก ใต้ตา มาครบเซ็ต ยิ่งส่องกระจกก็ยิ่งเครียดใช่ไหมล่ะคะ จะให้ไปศัลยกรรมก็กลัวเจ็บ งั้นทางเลือกที่ไม่ต้องเจ็บตัว ราคาสบายกระเป๋า แถมยังสวยเป๊ะอีกด้วย เราจึงจะมาแนะนำครีมบำรุงผิวที่จะช่วยลดริ้วรอย ชนิดเนี๊ยบนิ๊ง เห็นผลแบบดีดีเยี่ยมมาฝากกันค่ะ

 

1. SK-ll R.N.A.Power Airy Milky Lotion

แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็การันตีคุณภาพกันแล้วค่ะว่าเด็ดดวงขนาดไหน เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เน้นในเรื่องของ Anti – aging โดยเฉพาะ สามารถใช้กันได้ตั้งแต่วัยรุ่นขบเผาะยันรุ่นคุณแม่ ส่วนในเรื่องของความคุ้มค่า เขาก็อัดมาให้อย่างเต็ม ๆ ตั้งแต่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลือง ที่มีโมเลกุลที่เล็กเป็นพิเศษ ผสานกับนวัตกรรมเฉพาะของทาง SK-II ที่ไปช่วยให้โครงสร้างผิวกักเก็บความชื้นเอาไว้ อีกทั้ง เนื้อครีมไม่หนักหน้า เบาสบายเหมือนไม่ได้ทาอะไร แนะนำให้ใช้ทาช่วงกลางคืนค่ะ พอตื่นขึ้นมาผิวเราจะนุ่มฟู สดชื่น ที่สำคัญ ยังดูมีประกายและอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ใครไม่ชอบครีมเนื้อหนัก ตัวนี้ตอบโจทย์มาก

ราคา : 3,990 บาท กระชากอารมณ์ แต่บอกเลย เจ็บแต่จบจริง ๆ ค่ะ

 

2. ProX by Olay 3D Youth Essence Serum

นวัตกรรมขั้นสุดจาก Olay ที่เข้ามาคว้าหัวใจของสาว ๆ หลายคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ ไม่ใช่แค่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว แต่ยังช่วยให้ผิวดูกระชับและรู้สึกถึงความเฟิร์ม รวมถึงใส่ความชุ่มชื่นให้ชนิดที่ว่า ทาเท่าไหร่หน้าก็ยังดูอิ่มน้ำสวยเหมือนเดิม ทั้งชุ่มชื้นและนุ่มเด้ง ซึ่งทางโอเลย์เขาเคลมมาเลยนะคะว่า จะได้สัมผัสที่เนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สำหรับเรื่องริ้วรอย ยิ่งหมดห่วงค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ Carob Extract ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้ดีเยี่ยมภายใน 4 สัปดาห์เท่านั้น ที่สำคัญตัวนี้ปราศจากน้ำหอมนะคะ แปลว่าลดความเสี่ยงที่จะแพ้ได้มากขึ้น

ราคา : 2,199 บาท ราคากำลังดี

 

3. L’oreal Revitalift Day Cream SPF23

เดย์ครีมราคาสบายกระเป๋าจากลอรีอัล ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กับ 8 จุดสำคัญทั่วทั้งใบหน้าและลำคอของสาว ๆ ที่ดียิ่งกว่านั้นทางลอรีอัลได้ปรับปรุงพัฒนาสูตรด้วย Dermalift Technology ไม่เพียงช่วยในเรื่องริ้วรอยอย่างที่บอกไปนะคะ แต่หากใครมีผิวที่หย่อนคล้อย จัดตัวนี้ไปรับรองกลับมาเด้งกระชับ ตึงเปรี๊ยะเหมือนสาวแรกรุ่นอีกครั้ง ตัวเนื้อครีมอาจจะหนักกว่าตัวที่แล้ว แต่ซึมไว เพราะฉะนั้นหมดปัญหาว่าทาแล้วจะเหนียวหน้าหรือเปล่า จัดตัวนี้ไปคุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน

ราคา : 599 บาท ถูกกว่ากินบุฟเฟต์มื้อหนึ่งอีกค่ะ

 

4. Eucerin Hyaluron-Filler Overnight Treatment

เซรั่มอีกตัวหนึ่งที่มีคนพูดถึงกันมากของยูเซอรีน ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการจัดการกับริ้วรอยร่องลึก จุดด่างดำจากวัยที่มากขึ้น ยังมีสารพิเศษที่จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวมีความเด้ง อิ่มฟู และเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มดูหนัก แต่ทาแล้วก็ไม่ได้หนักอย่างที่คิดค่ะคุณ ตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่ทาสำหรับกลางคืน ในช่วงที่ร่างกายของเราจะซ่อมแซม ฟื้นฟู ผสานกับ AHA ที่มาช่วยให้ผิวที่คล้ำเสียกลับมาดีขึ้น ให้ผิวของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงข้ามคืน

ราคา : 2,848 บาท เบา ๆ แต่เอาอยู่

 

5. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

ตัวสุดท้ายนี้ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้แน่ ๆ ค่ะ เพราะของเขาเลิศ ปังปุริเย่มาก ๆ ประหนึ่งตัวแม่มาเอง ขึ้นชื่อว่า skinfood ของเกาหลี ของเขาดีแบบการันตีกันมานักต่อนักแล้วค่ะ ด้วยสารสกัดจากรากโสมและความเข้มข้นจากดอกโสมถึง 6 เท่า ช่วยในการต่ออายุ เข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาจากภายใน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ขึ้นชื่อว่ารากโสม สรรพคุณอัดแน่นในการต่อต้านริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา : 7,350 บาท พีคสุด ครบจบในขวดเดียว

หากใครสนใจตัวไหน อยากมีผิวสวย หน้าเนียนเด้ง เหมือนสาวแรกรุ่นอีกครั้ง ก็ตามไปตำกันได้นะคะ ยิ่งทาเร็ว ก็ยิ่งแก้ไขปัญหาได้เร็วน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *