รวมลิปสติก สวย แซ่บ ติดทน หมดปัญหาลิปหลุดลอกแม้ใส่หน้ากาก

ลิปสติก

ตั้งแต่มีโรคระบาดไวรัส ทำให้เราทุกคนต้องหันมาใส่หน้ากากอนามัย แต่ปัญหาที่ตามมาสำหรับผู้หญิงหลายคนคือ เครื่องสำอางหลุดไปกับหน้ากาก โดยเฉพาะลิปสติกเจ้ากรรม เช้ามาทาปากอย่างสวย พอถึงออฟฟิศ ได้แต่อุทาน ขุ่นพระ! ลิปสติกที่ทาไว้ดันย้ายไปติดที่หน้ากากซะหมด บางคนเลวร้ายกว่านั้นค่ะ ติดทั้งแก้มและคาง ติดหมดทุกอย่างยกเว้นหน้ากาก สร้างความปวดหัวปวดใจให้สาว ๆ อย่างเราไม่น้อย จนเกิดการตั้งคำถามในหัวมากมาย มีไหมนะ ลิปสติกที่จะสวย ติดทน จนจบวัน ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรารวบรวมลิปสติกที่ขึ้นชื่อว่า สวย แซ่บ ติดทน มาฝากกันค่ะ

Maybelline New York

1. Maybelline New York รุ่น Super Stay Matte Ink

แบรนด์ที่เรารู้จักกันดี หรือชื่อเล่นยั่ว ๆ ว่า Kiss proof รุ่นที่ท้าให้จูบเลยค่ะ ว่าจูบอย่างไรก็ไม่หลุดลอก เป็นรุ่นที่ได้รับการโหวตจากสาว ๆ ว่า ติดทนมาก ทาชาตินี้ ล้างอีกทีชาติหน้า ซึ่งทาง Maybelline ก็ออกมาการันตีว่าสีติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง แม้ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่กลับไม่หนักปากอย่างที่คิด เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง กันน้ำ กันเหงื่อ ที่สำคัญมีออกมาให้สวอชถึง 29 เฉดสี ดีงามกว่านั้นสีที่ออกวางขายเป็นสีที่ทำมาให้เหมาะกับสาวเอเชียด้วยค่ะ
ราคา 249 บาท

4U2 รุ่น Kiss Me Harder 2

2. 4U2 รุ่น Kiss Me Harder 2

สายจูบไม่หลุดอีกแบรนด์คู่แข่งกันอย่าง 4U2 แค่ฟังชื่อรุ่นก็สยิวแล้ว ในเวอร์ชั่น Liquid Matte Lip ที่เนื้อบางเบา ทาแล้วสุขภาพปากดี ไม่แห้งตึง มาในแพกเกจน่ารักด้วยค่ะ สีสวย ชัด สไตล์เนื้อแมตต์ สำหรับใครมีร่องปาก ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะรุ่นนี้กลบสีปากมิด เนียนกริบ พิกเมนต์แน่นเวอร์ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า ด้วยความที่เป็นเนื้อแมตต์จะมีความแห้งสักหน่อย แต่รับรองเลยว่าติดทนเช้ายันเย็น สำหรับใครชอบเนื้อแมตต์ที่บางเบาแล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ
ราคา 129 บาท

Moonshot รุ่น Cream Paint Lightfit Air

3. Moonshot รุ่น Cream Paint Lightfit Air

ลิปสวยจากแดนกิมจิ ที่โด่งดังมาจากน้องลิซ่า วง Blackpink ทาตอนไปออกงานที่ปารีสนั่นเองค่ะ ครกังวลว่าเนื้อลิปจะหนักปาก หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์โฆษณามาว่า ได้ใช้นวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า Air Effect ทำให้เนื้อลิปมีความบางเบา นวลเนียน ทาง่าย และที่สำคัญติดทนนานมาก เห็นแท่งเล็ก ๆ แบบนี้ แต่เอาเข้าจริงใช้กันได้ยาว ๆ เลยนะคะ สำหรับใครที่สนใจ อาจจะหาซื้อยากสักหน่อยเพราะไม่มีขายในไทย ต้องพรีออเดอร์อย่างเดียวเท่านั้นจ้า
ราคา ประมาณ 399 บาท

L'OREAL Paris รุ่น Rouge Signature Matte Lip Ink

4. L’OREAL Paris รุ่น Rouge Signature Matte Lip Ink

ลิปแมตต์เวอร์ชั่นน้ำ สุดบางเบา สีแดงสด ลุคเปรี้ยว ๆ เพิ่มอินเนอร์ความเฟียซให้กับตัวคุณ แม้ว่าจะเป็นลิปที่อยู่ในรูปแบบของน้ำ แต่เมื่อแห้งแล้วจะมีลักษณะคล้ายกับฟิล์ม ข้อดีมันอยู่ตรงนี้ค่ะ เนื้อลิปไม่เหนียวเหนอะหนะให้ต้องรำคาญใจ มีความอิ่มน้ำ ไม่แห้งจนเกินไป อีกทั้งหัวแปรงยังทำออกมาได้ดี ทาได้ง่าย
สีสด ชัด ให้คุณเป็นสาวชิค ๆ สุดมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีหลุดลอกแน่นอน
ราคา 299 บาท

Rouge Dior Ultra Care Liquid

5. Rouge Dior Ultra Care Liquid

ลิปเนื้อแมตต์ในรูปแบบน้ำ ที่รับรองความบางเบา ทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่ทา มาพร้อมหัวแปรงขนาดกำลังดียิ่งช่วยให้ทาปากได้ง่ายขึ้น สิ่งที่ทำให้ลิปรุ่นนี้โดดเด่นกว่าลิปรุ่นอื่น ๆ เห็นทีละเป็น การนำเอาน้ำมันดอกไม้มาเป็นส่วนผสมของลิปสติกด้วย เนื้อลิปให้สีที่ชัด นุ่มนวล และยังเพิ่มความฉ่ำวาว ชุ่มชื่นให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวาด้วยค่ะ ทางดีออร์โฆษณาไว้ว่า ติดทนทานกว่า 12 ชั่วโมง
ราคา 1,490 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับลิปสติกที่แนะนำมา ทีนี้สาว ๆ ก็จะได้สวยตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าลิปจะหลุดลอกไหม หรือว่าต้องคอยเติมลิประหว่างวันหรือเปล่า หวังว่าบทความนี้จะช่วยแก้ปัญหาของเพื่อน ๆ กันได้นะคะ

75 thoughts on “รวมลิปสติก สวย แซ่บ ติดทน หมดปัญหาลิปหลุดลอกแม้ใส่หน้ากาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *