เปิด 4 Tips เลือกน้ำหอมให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัว

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความละเอียดอ่อนและใส่ใจที่จะเลือกสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งการแต่งตัว คุณผู้หญิงสามารถลองสังเกตตัวคุณเองได้ค่ะ ว่าเวลาที่เราจะออกจากบ้านแต่ละครั้ง เราหมดเวลาไปกับการแต่งตัวนานแค่ไหน ถ้านาน แปลว่าคุณก็เป็นหนึ่งคนที่ใส่ใจสิ่งต่าง ๆ ชอบการ Mix & Match เสื้อผ้าให้เข้ากัน ชอบแต่งหน้าให้เข้ากับชุดที่แต่ง รวมไปถึงการแมตช์น้ำหอมให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว หากคุณมีน้ำหอมขวดหนึ่ง เพื่อใช้ฉีดในช่วงเวลาบางช่วง นั่นแปลว่าคุณก็เป็นคนใส่ใจคนหนึ่งเลยนะคะ มันจะดียิ่งไปกว่านี้ค่ะ หากน้ำหอมที่เราฉีดกันอยู่ทุกวันนี้สามารถเข้ากับชุดที่เราใส่ได้ แม้ว่าหลายคนจะเถียงว่าสิ่งที่สามารถสื่อสารตัวตนออกมาได้ชัดเจนคือเสื้อผ้าและเครื่องประดับ แต่รู้หรือไม่คะว่าน้ำหอมก็สามารถสื่อสารเช่นนั้นได้เหมือนกัน ตามไปดูกันค่ะ


1. ลุคเรียบหรูแต่ดูดี + น้ำหอมกลิ่นสดชื่น

เมื่อพูดถึงลุคทางการหลายคนอาจจะมองว่าต้องดูเชย ดูป้าแน่เลย แต่จริง ๆ แล้ว คุณสามารถใส่อะไรก็ได้ค่ะ และยังสามารเพิ่มกิมมิคสไตล์ให้ดูไม่เรียบจนเกินไป แต่ดูหรู ดูดี ดูโก้ การใส่ชุดที่เป็นทางการจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกในการทำงานให้กับตัวคุณเองค่ะ และหากคุณมีวาระงานที่สำคัญและต้องอาศัยความมั่นใจแล้วล่ะก็ ขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นในโทนสดชื่น เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้จะช่วยทำให้คุณสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่หากคุณกลัวว่าจะดูเคร่งขรึมและทางการมากไปสามารถปรับกลิ่นให้เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ก็ได้ค่ะ

เราขอแนะนำน้ำหอม เป็น Davidoff Cool Water Summer Edition ที่เมื่อคุณฉีดลงไป คุณจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่นเหมือนเพิ่มอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เลยค่ะ ซึ่งกลิ่นนี้หากใช้ในช่วงเช้า จะทำให้เช้าวันนั้นของคุณสดชื่นขึ้นอีกเยอะ


2. ลุคหวาน ๆ + น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

เจอข้อนี้เข้าไปหลายคนอาจจะกำลังคิ้วขมวดอยู่ก็ได้ใช่ไหมคะ ว่าทำไมลุคหวาน ๆ ถึงมาฉีดน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่แล้วมันจะเข้ากันหรือ ฟังดูไม่น่าจะไปด้วยกันได้เลย แต่จริง ๆ แล้ว มันสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะลุคหวาน ๆ ของคุณ หากยังพรมน้ำหอมที่กลิ่นหวานลงไป มันจะทำให้ดูหวานเลี่ยนจนเกินไปค่ะ แต่ถ้าน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่เข้าไปช่วย คุณจะกลายเป็นสาวหวานที่ดูน่าค้นหาขึ้นอีกเยอะเลย เพราะภาพที่เห็นแต่กลิ่นที่ได้กลิ่นมีความขัดกันก็จริง แต่จะทำให้ผู้ที่ได้กลิ่นอย่างเช่นหนุ่ม ๆ หยุดคิดว่า ผู้หญิงคนนี้จะต้องมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็นแน่ ๆ เลย คุณสามารถเลือกได้ทั้งน้ำหอมที่กลิ่นเซ็กซี่หรือกลิ่นเท่ก็สามารถเหมือนกัน

เราแนะนำให้เลือกน้ำหอมสุดเซ็กซี่อย่าง Carolina herrera212 sexy perfume ที่นอกจากจะเซ็กซี่แล้วยังจะทำให้คุณกลายเป็นสาวที่ดูน่าค้นหาในพริบตาเดียวเลยล่ะ ถ้าใครไม่เชื่อ ต้องทดลองดูนะคะ แต่เตือนไว้อย่าง ระวังหัวกระไดบ้านจะไม่แห้งเอานะ


3. ลุคเท่ ๆ + น้ำหอมกลิ่นหวานละมุน

หากใครเป็นสาวที่มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนอย่างสาวเท่ การฉีดน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ เพื่อเสริมบุคลิกนั้นเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะจะทำให้คุณมีทั้งความเท่และความอ่อนโยน ดูน่าทะนุถนอมมากขึ้นในคนเดียว ความอ่อนโยนและละมุนนี้จะทำให้คุณดูมีมุมอ่อนแอเหมือนสาวคนอื่น ๆ เหมือนกัน ดังนั้น เมื่อแต่งตัวสไตล์นี้แล้ว คุณควรเลือกกลิ่นน้ำหอมที่มีนัยยะแฝงที่จะเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างได้บ้าง

เราแนะนำ น้ำหอมของ Bath and body works กลิ่น a thousand wishes หวานแบบเบสิคก็สร้างความน่าสนใจไม่น้อยเหมือนกันค่ะ มีทั้งลุคเท่ ลุคหวาน น่าทะนุถนอม ใครได้เห็น ได้กลิ่นเป็นต้องหลงตายเลยค่ะ


4. ลุคเซ็กซี่ + น้ำหอมกลิ่นเท่ ๆ

เราเพิ่งพูดกันในลุคหวานแต่น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่กันไปแล้ว คราวนี้เรามากลับให้ลุคเซ็กซี่มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่นเท่ ๆ ดูบ้างล่ะ เมื่อลุคของคุณดูเซ็กซี่แล้ว แต่ไม่อยากจะมีลุคที่เซ็กซี่ไปตลอด การฉีดน้ำหอมกลิ่นเท่ ๆ จะไปช่วยลดความเซ็กซี่นั้นลงได้ค่ะ แต่ในขณะเดียวกันเจ้ากลิ่นเท่หรือสดชื่นนี้จะทำให้ลุคของคุณดูมีอะไรขึ้นมาได้อีกเยอะ ลองนึกภาพตามนะคะ หากคุณเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่ แต่กลิ่นน้ำหอมที่ตัวคุณเป็นสไตล์
เท่ ๆ คุณจะน่าค้นหาและมีสไตล์ขนาดไหน ลองดูค่ะ ลองเลือกอะไรที่ตรงกันข้ามแบบขั้นสุดดู และชีวิตคุณจะสนุกขึ้นแน่นอนค่ะ

เราแนะนำเป็น Giorgio Armani Si passione ที่จะมาช่วยสร้างคาแรกเตอร์ของคุณให้ดูหวาน น่ารักขึ้นอีกเยอะเลย ถ้าความเซ็กซี่ของคุณถูกลดลงแล้วเพิ่มความหวานเข้าไป คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีความเปรี้ยวซ่อนหวาน จะมองให้หวานก็หวาน หรือจะมองให้เปรี้ยวก็ได้เหมือนกัน

จบกันไปแล้วกับ 4 ลุคที่จับมาแมตช์กับน้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ ที่จะทั้งช่วยเสริมและสร้างบุคลิกของคุณในด้านที่คุณอาจจะยังไม่เคยลองหรือไม่กล้าลอง ให้น้ำหอมช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณนะคะ

 

 

 

12 thoughts on “เปิด 4 Tips เลือกน้ำหอมให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัว

  1. jeff says:

    Hi, unfortunately, I faced challenges with the slow loading speed of your website, leading to frustration. I recommend a service, linked below, that I’ve used personally to significantly improve my website speed. I really love your website…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *